Cybozu Vietnam

106 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (Xin intern)

Không biết mọi người nghĩ sao, chứ trường hợp của em vô pv xin intern mà hai ông pv cứ tưởng là senior, nói ra câu nào bắt bẻ câu đó, nói chung là max khó chịu. Thề là đéo ưa nổi

Ho ho... đã • 6 năm trước

Mình cũng mới nộp hồ sơ xin pv, mà k thấy gọi. Phỏng vấn inter hỏi gì vậy bạn, có khó không

*** này giùm!

Ơh hay!!!
    Bạn muốn làm intern thì cũng cần chứng tỏ bạn xứng đáng để người ta dành thời gian & công sức để hướng dẫn cho bạn chớ.
    Đâu phải cứ intern là có thể chọn một cách sơ sài được. Có những lời lẽ như trên chứng tỏ khả năng của bạn cũng không tới đâu.
    Đủ khả năng thì sợ gì người ta bắt bẻ.

Đi ngang thấy đã • 5 năm trước

Thế bạn nghĩ bạn intern thì không cần trả lời??? Mới intern đã thái độ lồi lõm rồi

đủ khả năng hay không nên thử cho 1 cơ hội, sau 1 tháng làm ko được thì đuổi thôi. Hai đứa m nói như thể nó đi ăn bám công ty vậy, và chưa chắc người training đã làm được gì ra hồn và lên giọng chảnh thế
  • I

Ít ra đây là cách mình nghĩ đã • 5 năm trước

Theo mình hiểu intern là thực tập đúng không nhỉ? Thời gian chỉ khoản 1 tháng hoặc hơn chút, nên có thể mấy cha nội đó muốn tk thời gian cho chính uv đó, có khi đó là cách mà mấy chả giúp uv hiểu rõ năng lực và về ôn luyện lại để còn tiếp tục chiến đấu