- Lương thấp. - Chỉ thích tuyển những người non kinh nghiệm. Không trung thành là sẽ bị cắt tăng lương, cắt thưởng tết,... Bị chửi không có đường ngóc lên + bị đuổi ngay lập tức. - Giám đốc thích nói trên trời, làm những việc thừa thải tốn nhiều thời gian, hại não người khác, thích ra lệnh cho cấp dưới làm theo ý mình. không ai thích nhưng vẫn phải bợ đít. - OT nhiều, trả OT thấp. => Né gấp
Thím làm quá ^^! "Code quèn", "non kinh nghiệm" mà đòi lương cao thì cty nào trả? -_-|| "Trả OT thấp" là mần răng? lương OT trả đúng theo luật lao động, sao mà thấp hay cao gì ở đây được? (bạn nào đã từng lãnh lương OT vô đây xác nhận hộ cái) ^^
Review thì cũng cần chính xác một xíu. Bức xúc dùng từ "tụi chó" là thấy không ổn rồi ^^!
Dev mơ màng đã
• 5 năm trước
Công bằng mà nói, OT ở đây được trả đầy đủ như pháp luật. OT thì nhiều thiệt, có đợt hông có thời gian đi chơi luôn! Mà cty outsource, thì mình thấy ở đâu cũng vậy. Theo Dev thì phải chấp nhận OT thôi bạn, quan trọng là họ có trả tiền đầy đủ cho bạn hay không.
NTT đã
• 5 năm trước
Xác nhận: OT nhiều, mà cũng tùy lúc, tùy người, lương OT lãnh đầy đủ. Mà trước đây thôi, giờ đỡ rồi :v
Bậy quá đã
• 4 năm trước
Bậy quá bậy. Review nhảm nhí, dislike
Squid cứng đây đã
• 3 năm trước
Ủa có vụ cắt tăng lương thưởng nữa hả má =)) Có bị đuổi luôn nữa à, ghê vậy =)) thấy cay cú quá chắc bị đuổi hả, gà quá =))
- OT nhiều, trả OT thấp.
=> Né gấp