CYFEER

Ha Noi, Ho Chi Minh

nhảy việc là đam mê (dev)

anh em nội bộ hòa đồng, làm việc thoải mái, được cái nghỉ thứ 7 nữa. Anh em trẻ trẻ vào cùng phát triển, mình out dc 1 thời gian nhưng vẫn thấy vui vui, được làm product mà ko áp lực từ các big boss

Phỏng vấn xong bao lâu rồi mà không báo kết quả. Biết là ko đậu mà ko báo kết quả nó cứ thế éo nào ý. Trong khi phỏng vấn thì hỏi rõ lắm, còn ra chuyện deal lương như thể pass rồi.

Người em (UI/UX)

Công ty đáng yêu, sếp bựa trời xanh không thấu nhưng đâm ra đi làm lại giống như ở nhà đó =)) Anh em hãy chăm chỉ nhé, biết đâu lại có thêm mấy người anh ;;)

review Công ty CYFEER, review Công ty CYFEER, Review Công ty CYFEER, Công ty CYFEER review, mức lương ở Công ty CYFEER, Công ty CYFEER tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CYFEER, đánh giá Công ty CYFEER, Công ty CYFEER đánh giá công ty, thông tin Công ty CYFEER, bóc phốt Công ty CYFEER, Công ty CYFEER có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CYFEER như nào?, review Cong ty CYFEER, review Cong ty CYFEER, Review Cong ty CYFEER, Cong ty CYFEER review, muc luong o Cong ty CYFEER, Cong ty CYFEER tuyen dung, phong van o Cong ty CYFEER, danh gia Cong ty CYFEER, Cong ty CYFEER danh gia cong ty, thong tin Cong ty CYFEER, boc phot Cong ty CYFEER, Cong ty CYFEER co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CYFEER nhu nao?