D1 Concepts

01 Lý Văn Phức, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Lương thấp, đừng tin lời hr. Thời gian làm thì quy hết ra giờ tính từng đồng. Tiền cơm cũng tính theo giờ. Deal lương nhớ cần thận vì tất cả allowance sẽ gộp chung với lương hết. Bù lại môi trường trẻ năng động

Công ty gì mà các phòng ban không nắm rõ được cái nghiệp vụ của mình, nhân viên toàn con nít làm việc kiểu chộp giật, không trước sau, lương bổng thì kím chuyện để trừ lương, ăn xén ăn bớt ngày công. Nhân sự tự động down lương xuống sau khi đã deal ngay từ phỏng vấn (Trước đó vẫn chốt deal), nhận việc ko có nổi 1 cái thư mời, offer letter. Nên né nha.

Bác nói đúng không có nhưng, nhận 1 like

Uh bạn nói đúng lắm. Toàn bè phái lợi ích nhóm là chính.ai không phe phái gì thì bị thanh trừng cho dù có giỏi đến đâu. Mong các bạn hãy tỉnh táo trước mô hình này kẻo bị lừa. Vào rồi tưởng nó tốt nhưng thực chất là luôn tìm cách để triệt hạ lấy cái sai của mình để làm cái sai của người khác

người mới

Xin review vị trí content với mn

Bên này cũng tuyển riêng content nữa à? hồi đó mình xin jd digital thấy hr nói phải vừa chạy ads vừa tự làm content cho hệ thống page

thế là bác k làm đúng k hahah

Ẩn danh (marketing quèn)

Vừa đi phỏng vấn Katinat về, marketing manager của Katinat rất điềm đạm nhẹ nhẹ nhàng tuy nhiên anh không được hỏi nhiều, chủ yếu là head marketing của D1 hỏi, anh này thì thôi xin CHÊ CỰC MẠNH nha. Ăn nói chộp giật, vô duyên, khinh thường ứng viên, trả lời câu nào là táp câu đó 1 cách lỗ mãng. Xàm xí đú quá má.

Trang đã • 2 năm trước

Ông Head lắm à bạn ơiii. Mình đang tính vào D1 partnership MKT.

1.3

review Công ty D1 Concepts, review Công ty D1 Concepts, Review Công ty D1 Concepts, Công ty D1 Concepts review, mức lương ở Công ty D1 Concepts, Công ty D1 Concepts tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty D1 Concepts, đánh giá Công ty D1 Concepts, Công ty D1 Concepts đánh giá công ty, thông tin Công ty D1 Concepts, bóc phốt Công ty D1 Concepts, Công ty D1 Concepts có tốt không?, đãi ngộ của Công ty D1 Concepts như nào?, review Cong ty D1 Concepts, review Cong ty D1 Concepts, Review Cong ty D1 Concepts, Cong ty D1 Concepts review, muc luong o Cong ty D1 Concepts, Cong ty D1 Concepts tuyen dung, phong van o Cong ty D1 Concepts, danh gia Cong ty D1 Concepts, Cong ty D1 Concepts danh gia cong ty, thong tin Cong ty D1 Concepts, boc phot Cong ty D1 Concepts, Cong ty D1 Concepts co tot khong?, dai ngo cua Cong ty D1 Concepts nhu nao?