DABEEO

Nam Tu Liem, Ha Noi

Bức xúc quá nên phải vào để nói

Không hiểu sao 1 người có ăn có học lại có thể nói ra những lời lẽ tiêu cực như vậy. Nói về Dabeeo thì đầu tiên là lương chỉ có trả sớm hơn chứ chưa bao giờ trả muộn.(10 điểm k có nhưng). Tiếp theo là ngoài những ngày nghỉ phép trong năm theo luật lao động thì tháng nào công ty cũng có Family Day cho mọi người, tháng sinh nhật còn được nghỉ thêm, mình chưa đi làm ở công ty nào mà được nghỉ như thế. Ngày nghỉ thì Dabeeo là best. Chưa kể sếp cực kỳ tâm lý khi nhiều lần tổ chức liên hoan cho mọi người, xong hôm sau cho cả công ty đi làm muộn để mọi ng được nghỉ ngơi thoải mái. Đi workshop thì ngoài phần thưởng của công ty , sếp còn bỏ tiền túi ra để thưởng thêm cho mọi ng nữa. Nói gì thì cũng phải suy nghĩ. Ăn bậy được chứ nói bậy thì không được đâu.

Bạn Bao Chẩn (Ban truyền thông)

Hi em nhân viên cũ
Thì máy em nó lỗi
Chúc em vào mỗi tối
Luôn cảm thấy khó tiêu
Chúc em luôn liêu xiêu
Trên con đường tìm việc.

Chuẩn không cần chỉnh. 10 điểm không có nhưng

Nể :)))))))

Nói quá chuẩn, 100 điểm :))

Anonymous đã • 1 năm trước

Sếp công ty em chưa hoàn hảo nhưng là người t...

Trời ơi lại có người dùng lời lẽ vô học để nói về người đáng tuổi cha chú của mình như vậy ư. Đọc review 1 sao của bạn dưới mà đầu tiên là thấy bức xúc thay sếp tiếp theo là thấy sếp sáng suốt quá khi cho bạn ấy nghỉ việc. Không nghĩ mình lại từng làm việc với người như vậy ấy. Mình khẳng định luôn là sếp quan tâm đến nhân viên vãi ra ạ. Rất hay hỏi nhân viên cần gì hỗ trợ cv thì bảo t để cty chuẩn bị, làm việc mà gặp khó khăn sếp cũng đưa ra gợi ý cho nhân viên tiếp tục hoàn thành cv cơ mà. Đến mức ấy mà vẫn k tự phát triển bản thân được thì phải xem lại mình chứ lại đổ lên đầu sếp là sao vậy. Công ty nhỏ, mấy chục mống làm việc với nhau thôi, khác bộ phận nhưng chúng mình đoàn kết ạ. Ai đó mà bảo cty chia bè phái thì là chính bạn và tất cả những thành viên còn lại đó ạ. Những người như vậy thì phải soi gương tự hỏi mình chứ. Chuyên đổ lỗi để che đi cái sự vô trách nhiệm, kém cỏi của bản thân mình thì khó phát triển bản thân là đúng rồi trách ai nữa. Ôi bức xúc quá là bức xúc luôn ấy.

Ẩn danh công lý

Theo trải nghiệm thực tế của cá nhân mình thì môi trường ở Beo tốt hơn mặt bằng chung các doanh nghiệp VN và HQ. Sếp tâm lý và vui tính, thoải mái trong việc giúp nhân viên phát triển bản thân. Đồng nghiệp thì tuy toàn u30,40 nhưng tâm hồn gen Z trẻ trung nhiệt huyết, quan tâm lẫn nhau.
Nên là đọc mấy dòng review chê mà shock vì không nghĩ rằng đó lại do một trong số những gương mặt mình biết viết ra luôn ạ.
Mình thấy bạn chê có vẻ gặp phải trauma về việc sếp đánh giá thái độ. Nhưng mà bạn ạ, nếu bạn đủ lịch sự và trưởng thành thì chẳng ai đánh giá bạn, và “thái độ không tốt” lại trở thành một trong những lý do bạn phải nghỉ việc và lên viết những dòng cay cú này ấy?

Người bảo vệ lẽ phải

Tôi viết chiếc review này để bảo vệ danh dự của công ty cũng như bảo vệ sếp Steve của chúng tôi.
Công ty chúng tôi không phải công ty lớn, ai cũng biết mặt nhau và đối xử với nhau vô cùng thân thiện, và điều quan trọng tôi phải nhấn mạnh ở đây là SỰ TÔN TRỌNG. Các sếp rất tôn trọng nhân viên, luôn lắng nghe ý kiến của tất cả các thành viên. Khi có thành viên mới gia nhập công ty sếp luôn dặn mọi người quan tâm đến người đó một chút nhé. Mọi người cũng cởi mở tích cực với nhau, vui vẻ hoà đồng.
Về công việc, sếp luôn tạo rất nhiều cơ hội để các thành viên có thế phát triển thế mạnh của mình cũng như cải thiện các điểm yếu về năng lực chuyên môn.
Về vấn đề trả lương, tôi thấy rất nhiều cty nợ lương, chậm lương hay có thể là quỵt lương nhưng từ ngày vào công ty tôi chưa từng nhận lương chậm một ngày nào thậm chí ngày nhận lương vào cuối tuần thì chúng tôi còn được nhận trước.
Với những vấn đề kể trên tôi nhận định công ty tôi có thể chưa phải là công ty tốt nhất nhưng trên
... Xem thêmthang điểm 10 thì tôi cũng cho 9 🙂 Mong các bạn đọc review sẽ sáng suốt và hiểu được đâu là review uy tín còn đâu là review cay cú vì bị đuổi việc :)))

Nhân viên cũ của sếp Sờ Típ (Dev quèn)

Công ty như cái quần què.
Sếp không có chuyên môn, toàn câu trước vả câu sau.
Sếp vì ko có năng lực nên toàn giành thời gian vào mấy cái khùng điên như phân chia đội workshop, nhân viên có hòa đồng hay không, và quan trọng là ĐÁNH GIÁ NHÂN VIÊN QUA MẤY CÁI HOẠT ĐỘNG đó.
Muốn phát triển bản thân và không làm việc dưới trướng 1 thằng ngu thì đừng vào đây.

Nhân viên cũ của sếp Sờ Típ đã • 1 năm trước

Bổ sung thêm đồng nghiệp thì toxic, chia bè phái, quy mô và văn phòng bé như cái mắt muỗi còn tạo drama.

Abc đã • 1 năm trước

Nhân viên hiện tại của sếp Steve đã • 1 năm trước

Chào bạn, công ty đúng là quy mô nhỏ nên mình có thể đoán được bạn là ai đã từng làm ở công ty. Đánh giá được chuyên môn của sếp thì mình nghĩ chắc bạn không đến mức phải ngồi nhà gõ những lời như thế này, và hiện tại công ty vẫn có rất nhiều nhân viên khác đang làm việc thoải mái dưới trướng của sếp. Mình làm ở đây từ lúc cty mới thành lập văn phòng đại diện, đến bây giờ mình chưa thấy trường hợp nào nghỉ việc mà các sếp có thái độ bất lịch sự với những bạn đó cả. Thậm chí trước khi nghỉ còn có những buổi liên hoan chia tay, những bạn nghỉ việc trước tết nhưng công ty vẫn gửi quả tết, những người mới thử việc được 2 tuần cũng đều nhận được tất cả những đãi ngộ mà nhân viên chính thức được hưởng. Cả năm công ty chỉ có 2 lần workshop bạn đi được những buổi nào mà bạn đưa ra nhận xét như vậy. Ăn không nói có sẽ vận vào người đó ạ. Bạn có thể phát ngôn ra những lời nói bất lịch sự như vậy với người lớn tuổi hơn mình, là sếp của mình thì mình nghĩ các công ty khác đúng là xui khi có người ... Xem thêmnhân viên như bạn.

Nhân viên hiện tại của sếp Steve đã • 1 năm trước

Bổ sung thêm là, những ai sếp cho nghỉ đều có lý do cả, đi làm giờ giấc như đi chợ, mới thử việc mà ngày làm 7,5 tiếng ra ngoài nghe điện thoại hết 2 tiếng, trong thời gian chuẩn bị nghỉ còn vác cả laptop cty cung cấp ra ngoài nhận job riêng, công ty cân nhắc hoàn cảnh cho thời gian sắp xếp nghỉ tận 1 tháng thì đến chỉ ngồi xem video chơi game, sếp giao việc không làm không có chút trách nhiệm nào, vậy mà vẫn cầm đồng lương trong những ngày đó rồi like cái review này,...

Ai đó đã • 1 năm trước

Bức xúc quá nên đành vào comment xíu.
    Mình từng làm ở công ty 1 năm từ lúc công ty chỉ có 6 người đến khi công ty chuyển văn phòng và mở rộng tận như bây giờ, vậy mà chưa từng thấy ai nghỉ việc mà bị như bạn cả.
    Sếp năng lực kém hơn bạn vậy mà người ta vẫn lãnh đạo công ty ngày càng phát triển, còn người giỏi như bạn lại ngồi nhà bịa chuyện hạ thấp người từng là sếp của mình, hành động này cá nhân mình thấy hơi giống loser.
    Bổ sung thêm là mình cũng nghỉ việc lâu rồi nhé, nhưng đến giờ vẫn thi thoảng đến nhà đồng nghiệp cũ ăn lẩu uống rượu.
    Xem lại bản thân tại sao lại không ai bênh vực nhé.

Không muốn combat nhưng vì bạn ngứa mắtuau đã • 1 năm trước

Trước tiên muốn đánh giá năng lực của ai đó, mong bạn viết đúng chính tả.
    Tiếp nữa, bạn đánh giá sếp mình không có chuyên môn, thế cho mình hỏi như thế nào mới là có chuyên môn mời bạn phân tích kỹ, tiện phân tích luôn bản thân mình xem là đã chuyên môn dữ dội lắm chưa.
    Lại tiếp, bạn bảo cty đánh giá nhân viên thông qua các hoạt động sinh hoạt ở công ty. Thì mình xin phép khẳng định năng lực đọc hiểu cũng như nghe hiểu của bạn có vấn đề. BẢN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC chia làm mấy sheet, từng sheet cụ thể thế nào nếu đã làm ở cty trên 3 tháng chắc chắn sẽ biết. Còn đến thử việc còn chưa pass thì cũng hơi quèn.

Không muốn combat nhưng vì bạn ngứa mắt đã • 1 năm trước

Sau khi đánh giá nhân viên sẽ có buổi nói chuyện trực tiếp, nếu có vấn đề gì 2 bên sẽ trao đổi. Vậy mà vẫn không biết cty đánh giá dựa trên tiêu chí nào lên đây viết vớ va vớ vẩn ăn đứng dựng ngược à?
    Cuối cùng, muốn phát triển bản thân thì trước hơn hết phải xem lại bản thân mình xem mình đã ra cái giống gì hay chưa, đã thực hiện đúng quy định chưa, đã nỗ lực chăm chỉ chưa, đã thần thông quảng đại lắm chưa mà đòi chọn làm việc dưới trướng người này người kia. Nói thật nhé, người không có chuyên môn chưa chắc đã để ý đến bạn, còn người có chuyên môn thì chắc chắn không chọn bạn. Và sếp Steve đã làm điều đó. Không thân!

Review vớ vẩn thế???

Nhân viên công ty Dabeeo đã • 1 năm trước

Hi, bao nhiêu lâu chưa gặp 🤡 đã • 1 năm trước

Không biết khi viết ra những dòng này bạn đứng đâu để đối mặt với tất cả sự tôn trọng mà sếp và các đồng nghiệp cũ trong công ty đã dành cho bạn. Chắc là đứng xéo nhỉ 🙂. Mong bạn tìm được công ty Sếp có chuyên môn như bạn ao ước và công ty cũng tôn trọng bạn như cái cách mà bạn đã tôn trọng Dabeeo nhé.

Người có ý thức đã • 1 năm trước

Đọc cmt của bạn mk thấy mừng vì hiện tại mk không phải làm chung môi trường với bạn nữa và thấy thương cho nhưng người sẽ là đồng nghiệp là sếp tương lai của bạn. Trước khi bạn phát ngôn ra điều gì, mong bạn hay dùng não nghĩ kĩ rồi hãy đưa ra đánh giá nhận xét như vậy. Bạn nên tự nhìn nhận bản thân của bạn đi rồi hãy nói người khác. Khi con người tiêu cực sẽ toàn nhìn thấy điều tiêu cực. Người sếp mà bạn đánb giá năng lực kém là người đã xây dựng và phát triển Dabeeo từ một công ty nhỏ không ai biết đến đến giờ thành một công ty có thể hợp tác với các bên lớn như Lotte, Hyundai …. Còn bạn chỉ là một Dev quèn còn bày đặt đi đánh giá nhận xét người khác. Bạn đã có được thành quả thành tựu gì mà ở đây ngồi viết ra mấy câu review vớ vẩn này. Sự tôn trọng và phép lịch sự tối thiếu bạn cũng không có. Các thành viên trong công ty thì đều hoà đồng và thoái mái, nếu bạn k hoà hợp được thì đây là do vấn đề ở bạn. Nếu 1 người k chơi cùng đc với bạn có thể là do cả 2 nhưng tận 1 tập thể bạn k chơ... Xem thêmi đc với ai. Thì bạn mới là người chia bè phái, tách mình ra khỏi tập thể. Tập thể Dabeeo thật may măn vì đã bớt đi một thành viên như bạn.

Nhân viên quèn +1 (hiện tại chưa nghỉ việc) đã • 1 năm trước

Theo mình được biết là sếp có kinh nghiệm mười mấy năm ngồi code, và mấy cái web hiện tại tụi mình làm cũng là sếp và đồng nghiệp code từ lúc mới thành lập công ty, nếu như sếp không có chuyên môn vậy cái web nội bộ tụi mình đang cày muốn rách đũng quần, cung cấp rất nhiều sản phẩm cho khách hàng từ đâu mà có ạ? Hông ấy mình ghét nhưng cũng cần đánh giá công bằng he người anh em thiện lành.

Anonymous đã • 1 năm trước

Chắc nói đúng quá nên công ty này kéo nhân viên vào Review, tội bạn

3.8

review Công ty DABEEO, review Công ty DABEEO, Review Công ty DABEEO, Công ty DABEEO review, mức lương ở Công ty DABEEO, Công ty DABEEO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DABEEO, đánh giá Công ty DABEEO, Công ty DABEEO đánh giá công ty, thông tin Công ty DABEEO, bóc phốt Công ty DABEEO, Công ty DABEEO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DABEEO như nào?, review Cong ty DABEEO, review Cong ty DABEEO, Review Cong ty DABEEO, Cong ty DABEEO review, muc luong o Cong ty DABEEO, Cong ty DABEEO tuyen dung, phong van o Cong ty DABEEO, danh gia Cong ty DABEEO, Cong ty DABEEO danh gia cong ty, thong tin Cong ty DABEEO, boc phot Cong ty DABEEO, Cong ty DABEEO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DABEEO nhu nao?