344 Mùng 2 tháng 9 Hai Chau Da Nang

Ahri (Fresher)

Mọi thứ đều tuyệt vời ngoại trừ lão giám đốc nhân sự béo ú, biệt danh Doremon.

Đã tốn tiền đã • 5 năm trước

Lương lậu công việc sao pác

Lương trung bình thôi bác, deal hơn 18M thì auto fail nhé !

*** này giùm!

Nhảm quá, HR lại vào hả

Xóa giúp với

DEV (DEV)

Cho hỏi apply php vào cty thời điểm này có ok không các a/c, và cty bên php làm fw gì hay thuần ạ

Dev ruby đã • 5 năm trước

Up to 1000 có nghĩa là 500-600 nhé!

Dev cùi đã • 5 năm trước

Công ty đang cần php cứng bạn ơi, làm về laravel nhé bạn

abc đã • 5 năm trước

công ty ngon, lương lậu ok, 25 củ trong đó 18 củ tiền mặt và 7 củ khoai.

HR (HR)

Cty này đổi tên liên tục, trước là laseek, rồi đổi thành livepass, rồi giờ là dac tech. Chắc nát quá nên đổi tên liên tục =]]

• X

xxx đã • 4 năm trước

2.7

review Công ty DAC Tech Việt Nam, review Công ty DAC Tech Việt Nam, Review Công ty DAC Tech Việt Nam, Công ty DAC Tech Việt Nam review, mức lương ở Công ty DAC Tech Việt Nam, Công ty DAC Tech Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DAC Tech Việt Nam, đánh giá Công ty DAC Tech Việt Nam, Công ty DAC Tech Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty DAC Tech Việt Nam, bóc phốt Công ty DAC Tech Việt Nam, Công ty DAC Tech Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DAC Tech Việt Nam như nào?, review Cong ty DAC Tech Viet Nam, review Cong ty DAC Tech Viet Nam, Review Cong ty DAC Tech Viet Nam, Cong ty DAC Tech Viet Nam review, muc luong o Cong ty DAC Tech Viet Nam, Cong ty DAC Tech Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty DAC Tech Viet Nam, danh gia Cong ty DAC Tech Viet Nam, Cong ty DAC Tech Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DAC Tech Viet Nam, boc phot Cong ty DAC Tech Viet Nam, Cong ty DAC Tech Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DAC Tech Viet Nam nhu nao?