District 9, Ho Chi Minh

R

Rì viu ơ

Công ty Hàn xẻng bè lũ, sếp Hàn coi thường người Việt. Lính Việt nào biết nịnh sếp thì cho lên chức. Công ty coi thường bằng cấp. Bằng Đại Học mà lương 7 triệu. Từ operator có thể lên Partleader (không bằng cấp). Team Nhân Sự thì chèn ép không tăng lương, đăng bài tuyển Kỹ Sư như tuyển công nhân, thiếu chuyên nghiệp.

Con Le Le (Dev què)

đi đâu thì đi, làm gì thì làm. Làm ơn đừng apply vô công ty tào lao này.
Toàn bị bọn Hàn xẻn ko xem ra gì. làm việc ko theo process.
Chính xác phúc lợi thì 1 chữ như shit

cố lên đã • 4 năm trước

Nghe ghê v bạn

review Công ty Daeyoung Electronics Vina, review Công ty Daeyoung Electronics Vina, Review Công ty Daeyoung Electronics Vina, Công ty Daeyoung Electronics Vina review, mức lương ở Công ty Daeyoung Electronics Vina, Công ty Daeyoung Electronics Vina tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Daeyoung Electronics Vina, đánh giá Công ty Daeyoung Electronics Vina, Công ty Daeyoung Electronics Vina đánh giá công ty, thông tin Công ty Daeyoung Electronics Vina, bóc phốt Công ty Daeyoung Electronics Vina, Công ty Daeyoung Electronics Vina có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Daeyoung Electronics Vina như nào?, review Cong ty Daeyoung Electronics Vina, review Cong ty Daeyoung Electronics Vina, Review Cong ty Daeyoung Electronics Vina, Cong ty Daeyoung Electronics Vina review, muc luong o Cong ty Daeyoung Electronics Vina, Cong ty Daeyoung Electronics Vina tuyen dung, phong van o Cong ty Daeyoung Electronics Vina, danh gia Cong ty Daeyoung Electronics Vina, Cong ty Daeyoung Electronics Vina danh gia cong ty, thong tin Cong ty Daeyoung Electronics Vina, boc phot Cong ty Daeyoung Electronics Vina, Cong ty Daeyoung Electronics Vina co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Daeyoung Electronics Vina nhu nao?