Dagoras

80 duy tân

K kịp review lúc nghỉ (marketing 2023)

cty sặc mùi nâng đỡ nên quản lý ngu chuyên môn kém vẫn làm gđ trung tâm :)) lý thông cướp công nv hạch sách chửi bới giả tạo ncl hãm. tránh xa cty này tránh xa mụ trần thị hoài phương nhé các bé ứng viên non nớt mới ra trường ;)

nv quèn đã • 1 năm trước

nhân viên cũ hoài phương đã • 1 năm trước

tỉ lệ nhân viên qua tay bà này nghỉ 100% nhé các bạn!. tôi nghỉ sau 3 tuần :))) lúc nào cũng tự hào mình 10 năm kn làm marketing ở viettel mà conversion rate k biết tính , master plan đi ăn cắp template về k biết dùng :))

nv cũ đã • 1 năm trước

Giám đốc trung tâm chuyên môn kém đâu chỉ mỗi trần thị hoài phương đâu, nhắc tên mỗi chị tôi thế haha

Nv tử tế đã • 1 năm trước

Mình thấy thật buồn cười khi NV lại đi chê chuyên môn của GĐ, nếu b cảm thấy chuyên môn của bạn cao siêu thì ứng tuyển vị trí GĐ ấy b, tha hồ đc thể hiện b ạ. Thôi cứ cố gắng phấn đấu lên đc đến chức GĐ đi rồi hãy đi phán xét người khác nha mấy b

không thích xưng tên đã • 1 năm trước

Chuyên môn kém ko chỉ có Trần Thị Hoài Phương, nhưng Trần Thị Hoài Phương là nhân vật cần đặc biệt cảnh giác:))) nên chị tôi được nhắc tên ở đây.

nv nv đã • 1 năm trước

Hôm nay t mới biết c gái phương của t đ làm cái mẹ j mà lương 30 củ trong khi t làm vl lương t 10 củ!!? việc nhẹ lương cao vl thật :(

nv tử tế đã • 1 năm trước

bác mà giỏi thì đã khum phải lên đây nói xấu công ty và nói xấu sếp, chê trình bác nha:)), gây án lại còn đóng vai nạn nhân:), t thấy cty ok, các anh chị lãnh đạo đều ok, làm kém thì bị mắng, ngu thì phải dạy bác là đúng r, bác đi lm mà cứ như đòi đi nhà trẻ thì bác chỉ có nên về nhà mà ngồi ẻ ra mà ăn cho đỡ mùi ô nhiễm kkkk.

Đồng nghiệp cũ chủ thớt đã • 1 năm trước

bác nv tử tế chắc k được làm dưới trướng chị P nên mới vào bênh được:)))) k phải tự nhiên mà 10 nv nghỉ cả 10 nv bức xúc rồi viết tâm thư (gồm cả chị H là bạn thân được chị P đưa vào làm ở cty) đâu bác:)))) cũng k phải tự nhiên mà liền tù tì 5,6 người cùng nghỉ mặc dù mới kí hđlđ:))) bác bất chấp bênh thì chúng tôi chịu. cty che giấu và đứng về phía chị P chúng tôi cũng đành chịu:)))) tôi k hiểu được cách bố trí của bgđ nhưng về phía nv thì chúng tôi xin lạy:))))

seeding sặc mùi gato

gato ở chỗ nào bạn nv? bạn hiểu gato là gì ko. ở đây mình chỉ phản ánh lại những gì đã trải nghiệm trong thời gian ở cty thôi bạn. có gì nói đấy

Nhưng sao b đóng nhiều vai để đi review thế chủ thớt xinh gái ơi :))

Chủ thớt đã • 1 năm trước

Ồ wow bạn ẩn danh ở trên là thám tử conan sao :)) khen bạn có cố gắng nhưng k đáng kể vì bạn đoán trật lất :)) tôi chẳng rảnh để đi review cũng chẳng có vấn đề với ai ngoài c gái hoài phương yêu dấu mà bạn bênh chằm chặp đâu bạn nhé :)) bạn cứ tiếp tục mà suy đoán đi :)) tôi cũng chẳng vào nữa đâu vì cái kết đẹp đã đến với c gái bạn r :)) dù đến muộn nhưng cũng đã đến ;)