Dagoras

80 duy tân

thử việc (nhân viên)

Vùng đất 36 kkk k fai 36 k tồn tại được đâu. Có ông sếp 36 thiên vị và con nhân viên 36 ngáo quyền lực. Làm 3 hôm fai chạy luôn k mất cả dép kkk

Ẩn danh (Marketing)

- Công ty có nhiều chức vụ giám đốc nhất, toàn giám đốc này nọ nhưng k thấy ở công ty . Có bà giám đốc thì suốt ngày k care gì đến công ty, chỉ nghĩ đến ăn với uống :)) Kiểu công ty tao thích làm gì là làm nha - Đặc biệt, red flag nhaa. Thích làm làm, k chờ brainstorm các thứ, k hiểu sao làm mkt được với có đối tác với các nhà mạng lớn nữa - Chế độ tư bản nha, nên tránh nhé ae
Mấy má cho hỏi ngu tí sao bức xúc không combat trực tiếp mà lên đây xả nặc danh vậy mấy má :)) Bảnh muốn hóng drama ở công ty chứ dạo này đi làm chán quá :))

Nv ngoan

Có ông a ngồi lù lù k nói năng gì đâu nhưng trùm rada soi cho các sếp nhé t bắt gặp mấy lần r. Đến giờ vẫn k hiểu ông a giám đốc đấy làm gì ở cty thoắt ẩn thoắt hiện sợ vỗn lài :(((

nv ngoan số 2 đã • 1 năm trước

review Công ty Dagoras, review Công ty Dagoras, Review Công ty Dagoras, Công ty Dagoras review, mức lương ở Công ty Dagoras, Công ty Dagoras tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dagoras, đánh giá Công ty Dagoras, Công ty Dagoras đánh giá công ty, thông tin Công ty Dagoras, bóc phốt Công ty Dagoras, Công ty Dagoras có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dagoras như nào?, review Cong ty Dagoras, review Cong ty Dagoras, Review Cong ty Dagoras, Cong ty Dagoras review, muc luong o Cong ty Dagoras, Cong ty Dagoras tuyen dung, phong van o Cong ty Dagoras, danh gia Cong ty Dagoras, Cong ty Dagoras danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dagoras, boc phot Cong ty Dagoras, Cong ty Dagoras co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dagoras nhu nao?