1000+
149 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh

tôn trung sơn (Hoa tộc lưu vong)

công ty bán bảo hiểm, ko chuyên về IT cho nên mấy cái thứ cắc ké như thằng hãm lol dòng máu Hán tộc Trần Anh Tài mới lòe được, xin được cái chân làm BA trong đây, chứ trình thằng Tài mà vác CV qua mấy công ty chuyên IT thử xem, t đảm bảo rớt từ vòng gửi xe

Tài mặt lone (người Hoa lưu vong)

Phật nói "tâm sinh tướng" quả chẳng sai, người nào con mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen là người đó có dã tâm, còn lòng đen nhiều hơn lòng trắng thì lại là người tốt bụng nhân hậu. Ai ko tin lời Phật dạy thì qua công ty này nhìn cặp mắt thằng Trần Anh Tài BA người Tàu nói tiếng Việt, rồi xem tính cách hay đố kị ganh ghét thích dìm hàng người khác là biết Phật nói đúng hay ko

tào tháo (Hán gian)

mentor người ta kèm cặp thực tập sinh thì từ 1 đứa không biết gì trở nên giỏi hơn, ai đâu như cái thằng ml Trần Anh Tài dân tộc Hoa làm ở bộ phận Business Analytic bên đây, vừa dốt mà lại còn hay đố kị sân si kiểu sợ intern nó vượt mặt mình. đúng bản chất của dân Trung Quốc, dù đã di cư sang Việt Nam cả trăm năm rồi nhưng cái máu ganh ghét ai tài giỏi hơn mình nó ăn sâu vào trong gen di truyền rồi, muốn bỏ cũng khó

Công ty gì mà phỏng vấn hai vòng cho đã xong hẹn có kết quả, xong im re mấy tháng luôn. Nhắn tin gọi điện thấy không trả lời trả vốn gì luôn. Kệ từ cách ứng xử đến kết quả phỏng vấn. Bạn nào mà nhận được mail phỏng vấn thì né gấp công ty này nha. Mất công phỏng vấn đã đời pass hay fail cũng không nhận được cái mail hay tin nhắn báo kết quả nản lắm. Vừa mất thời gian vừa rước bực vô người chạy lên chạy xuống phỏng vấn.

BA Senior đã • 1 năm trước

Quy trình phỏng vấn thì lộn xộn, phỏng vấn xong thì im bặt cả tháng. Nhắn tin hối đã rồi cũng không nhận, vậy trả lời từ đầu luôn có phải hay hơn ko. Mất thời gian. Ai muốn apply công ty này thì né gấp. Tốn thời gian và chẳng được gì.

người Việt yêu nước (patriot)

trốn sang Việt Nam mưu đồ phản Thanh phục Minh, tuy thế dù Thanh triều đã sụp đổ hơn trăm năm rồi thế mà tàn dư hậu thế của cái đám Ba Tàu vẫn còn nán lại trên đất Việt, nếu như vậy mà thà là tốt thì người ta còn tôn trọng đằng này lại nuôi ý đồ đen tối xấu xa, rắp tăm hãm hại dìm hàng người Việt. Có rất nhiều kẻ như vậy trong đám người Hoa và trong công ti này cũng có 1 tên, chính là Trần Anh Tài BA. giờ Trung quốc đánh Việt Nam thật thì biết rõ lòng người liền, ăn cơm Việt mà lòng luôn hướng về "cố quốc"

Correct đã • 1 năm trước

Correct đã • 1 năm trước

Thất nghiệp lâu năm (Culi quèn)

Ai còn làm ở đây cho mình xin review với
- cty ở đâu vậy mình thấy tuyển IT BA?
- cty có đóng bảo hiểm full lương ko?
- có ot ko?
- có được work remotely ko ạ?
- là cty product hay outsource vậy?

Đa tạ !!!

chống bọn Hoa kiều bán nước đã • 1 năm trước

BA thì thiếu gì công ty khác, đâm đầu vô đây gặp cái thằng Tài dân Hoa, làm việc dưới trướng của nó bị nó dìm cho khỏi ngóc đầu lên ko thăng tiến được luôn

đến internet cty cũng chặn đủ thứ không cho dùng là hiểu đây quản lý cỡ nào r ha, ai hỏi kiểu này thì né ngay còn kịp

Thiên Địa hội (Bang chủ)

Trần Anh Tài Business Analytic làm tầng 7 trụ sở chính Dai-ichi Life 149 nguyễn văn trỗi, phú nhuận là con cẩu Hán gian, sinh sống học tập làm việc trên đất Việt Nam nhưng dã tâm luôn ganh ghét, đố kị, hãm hại dìm xuống đáy dân Việt. Tội nghiệp mấy đứa đi intern bị Tài nó "đì" nó trù dập, có cố gắng kiểu nào cũng k được ghi nhận vì cái sự thâm độc của dân Ba Tàu

Tồn Văn Lài (Intern bị chèn ép)

Thằng ml BA Trần Anh Tài dân Ba Tàu gốc Hoa còn làm ở công ti này không, chứ dốt nát như vậy mà đi làm mentor cho đám thực tập sinh thì nát hết cả cuộc đời chúng nó

1.5

review Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, review Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Review Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam review, mức lương ở Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, đánh giá Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, bóc phốt Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dai-ichi Life Việt Nam như nào?, review Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, review Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Review Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam review, muc luong o Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, danh gia Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, boc phot Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam nhu nao?