149 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh

nv quen ("telsale")

công ty chính của nó thì không biết ntn. nhưng đại lý tổng hợp của nó thì né ra, đi làm thì cứ lên nó đưa tờ giấy kịch bản rồi mấy data rác rồi gọi làm phiền thôi, đã thế nếu mà có nghĩ việc giữa lúc thử việc thì nó cũng quỵt luôn lương.

Minh đã • 2 năm trước

Bạn ơi, mình cbi thử việc. B cho mình hỏi là có kí hợp đồng thử việc không? Với cả nếu làm tròn tháng thì có dc nhận lương ko á...

Sales đã • 2 năm trước

Mình nghĩ là tùy chỗ bạn làm á , mình làm ở Daiichi quận Q10 lương vẫn trả nha với các anh /chị thân thiện lắm ạ

thử việc đã • 1 năm trước

bạn nói đúng ạ
    Đặc biệt là cái tk Nguyễn ngọc tuấn
    thằng đó nó vô dụng cực kì, nó ép mình 1 tuần phải làm ít nhất 6 ngày
    Lương thì ăn chặn, có vài cái nó hứa lèo, ăn quịch tiền mà công ty có trả riêng
    Về việc làm thì mấy cái kịch bản nhảm vô cùng. Mình ko gọi được khách hay ít khách là nó tỏ thái độ, nói chuyện thì vô học. lần đầu tiên mình gặp cái thể loại này. Mang danh nghĩa là trưởng phòng nhưng cái tôi nó rất cao, cái loại này nghiệp cực kì. Chuyên gia sai vặt những việc làm ở bên ngoài công ty. Nhìn cái mặt của nó béo như con lợn khô ng biết nó ăn chặn của bao nhiêu người rồi. Mình làm 1h 25k 1 tuần làm từ t2 đến t7 sáng đến chiều. Cuối tháng nhận chưa tới 900k? Mình nản lắm luôn.

con cáo ăn cơm đã • 1 năm trước

Anh em né công ty này nhé. Lương thấp vãi, hệ thống thì quá củ kĩ. HR làm ăn rất tệ chèn ép đủ đường. Ai muốn an hưởng tuổi già thì vô đây ổn.
  • I

IT nghĩ đã • 3 năm trước

Bác nói đúng vãii. Hệ thống it củ chẳng có gì làm, lương bèo bọt. Hợp cho ai muốn về hưu sớm.
Né công ty này gấp. Trước phỏng vấn ở đây xong không nhận được mail kết quả. Tốn thời gian ứng viên chờ. Làm việc chẳng chuyên nghiệp. HR quá tệ. Phỏng vấn rườm rà không có quy trình cụ thể. Kém toàn bộ máy.

Phỏng vấn gần 1 tiếng đồng hồ, rồi làm bài test tiếng Anh và tiếng Việt.
Xong rồi im luôn, không nhận được bất kỳ thông báo nào dù đậu hay rớt.
Công ty có tiếng làm ăn như vậy là chết rồi.

Né gấp nha mọi người, đặc biệt là legal.
Phỏng vấn hơn 1 tiếng, làm bài test, dịch tiếng Anh sang Việt, rồi từ Việt sang Anh. Mất hết cả buổi mà không có một email phản hồi. Rõ chán.

Lão Hạc (Nhân viên)

Việc nhiều nhưng ko cho thời gian làm, luôn ép tiến độ. Có làm sáng thứ 7 , OT ko rõ ràng, sếp hay cáo mà ko cần lý do, va nhân viên luôn sai.

Someone (Ứng viên)

Đợt trước mình có đến PV, ban đầu ấn tượng khá tốt, văn phòng đẹp, chị PV cũng thân thiện. Nhưng mà phỏng vấn xong thì biệt vô âm tín, mình cứ nghĩ công ty lớn nên dù fail hay pass cũng có mail chứ, mình có phản hồi lại mà cũng im luôn ngộ thật
  • I

IT đã • 5 năm trước

Đúng như vậy luôn. Không hề có một mail thông báo dù đậu hay rớt. Chán!
  • U

ứng viên đã • 4 năm trước

mình cũng vậy, mail hỏi HR không thèm rep luôn

• W

Wong đã • 3 năm trước

Yes. Trễ 1 tuần gửi mail lại thì không trả lời. Công ty phỏng vấn thăm dò thị trường. Nên không cần apply làm gì mất thời gian

• X

Xác nhận đã • 1 năm trước

Mình xác nhận nha. Mình cũng có trải nghiệm như thớt này. Dường như cái này là văn hoá của công ty hay sao ấy. Không nên dây dưa với những doanh nghiệp loại này.

Vô danh (Nhân viên)

Chế độ cũng khá ổn, nhưng làm việc với sếp như vua với tôi, và ko thấy xem trọng con người. Người sống thọ ở đây là những người lì đòn.

bạn làm vị trí nào vậy? mình đang định nộp vị trí hcns tuyển dụng ma fk biết có nên k

1.5

review Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, review Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Review Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam review, mức lương ở Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, đánh giá Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, bóc phốt Công ty Dai-ichi Life Việt Nam, Công ty Dai-ichi Life Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dai-ichi Life Việt Nam như nào?, review Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, review Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Review Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam review, muc luong o Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, danh gia Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, boc phot Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam, Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dai-ichi Life Viet Nam nhu nao?