Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
No country for old women -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Đúng là nên đuổi đi sớm. Chứ bám rễ công ty quen rồi, không biết xấu hổ mà tự nghỉ đâu. Giờ bị đập cho nát bét mới quay lại cắn càn đây mà -
Toàn loại vô đạo đức nói nhảm -
Các chị chửi người khác thì có đạo đức lắm à :D -
Sao có thể loại người gì mà trơ trẽn mặt dày vậy nhỉ? may mà mình chuồn sớm. haizzz,. thật là buồn về công ty mà mình đã từng làm việc. -
Trước mình làm ở đây bị đội này chèn ép ức quá phải nghỉ. Việc của mình đến thì đẩy đi qua người khác. Các đội khác thì hỗ trợ nhau làm việc riêng có đội HR là một mình một phách.
Hai người đó trông tưởng đoàn kết nhưng thực ra cũng bằng mặt không bằng lòng thôi .Nói xấu nhau sau lưng suốt. -
Hai bà không làm gì mà lương cao ngất ngưởng. Thà tiền đấy cắt đi một nửa còn tuyển được đội ngũ chất lượng hơn. Công ty có tốt đến mấy qua tay mấy bà này rồi cũng bị phá cho be bét. HR mà tính lương thuê công ty, tuyển thuê headhunt thì chị nhận lương làm cái quằn què gì nữa. -
Tầm này sắp giọt nước tràn li rồi, chắc ae công để yêu cầu công ty đuổi gấp 2 mụ HR, nuôi báo cô lâu quá rồi. Cắt được lương 2 mụ này là đủ để tăng lương cho 1 nửa công ty.