Ha Noi, Ho Chi Minh

Đội HR già rồi mà phản ứng như trẻ con. Bị mọi người phản ánh thực trạng mà không tiếp thu sửa đổi, lại còn đi công kích viết láo về các phòng ban khác.
Tầm này sắp giọt nước tràn li rồi, chắc ae công để yêu cầu công ty đuổi gấp 2 mụ HR, nuôi báo cô lâu quá rồi. Cắt được lương 2 mụ này là đủ để tăng lương cho 1 nửa công ty.

No country for old women

Đúng là nên đuổi đi sớm. Chứ bám rễ công ty quen rồi, không biết xấu hổ mà tự nghỉ đâu. Giờ bị đập cho nát bét mới quay lại cắn càn đây mà

Toàn loại vô đạo đức nói nhảm

Các chị chửi người khác thì có đạo đức lắm à :D

Sao có thể loại người gì mà trơ trẽn mặt dày vậy nhỉ? may mà mình chuồn sớm. haizzz,. thật là buồn về công ty mà mình đã từng làm việc.

Trước mình làm ở đây bị đội này chèn ép ức quá phải nghỉ. Việc của mình đến thì đẩy đi qua người khác. Các đội khác thì hỗ trợ nhau làm việc riêng có đội HR là một mình một phách.

Hai người đó trông tưởng đoàn kết nhưng thực ra cũng bằng mặt không bằng lòng thôi .Nói xấu nhau sau lưng suốt.

Hai bà không làm gì mà lương cao ngất ngưởng. Thà tiền đấy cắt đi một nửa còn tuyển được đội ngũ chất lượng hơn. Công ty có tốt đến mấy qua tay mấy bà này rồi cũng bị phá cho be bét. HR mà tính lương thuê công ty, tuyển thuê headhunt thì chị nhận lương làm cái quằn què gì nữa.

Đờ ép (Chỉ là Dev quèn)

MT gì lại để phụ nữ nắm quyền khối tech R&D -> phong thủy ko tốt, technical ko nắm đc nhưng lại đi đánh giá ng khác cực kỳ cảm tính, soi mói, thọc gậy sau lưng, mưu mẹo, khiến văn hóa cty & rnd bị ảnh hưởng đậm chất phụ nữ, soi mói, nói xấu, đâm lén sau lưng, mưu hèn kế bẩn, ko có tầm định hình MT văn hóa làm việc theo 1 quy trình chuyên nghiệp. MT độc hại cruel, văn hóa ko tốt thế này thì cty khó phát triển đi lên và khó chiếm đc cảm tình of n viên.

Vẫn là chị X phải không? Chị có đăng ký OT không mà leo lên đây đâm lên sau lưng người khác thế?

Lại còn giả danh dev quèn =)))) nhục vãi :v

Chị X yêu dấu của chúng ta đây mà. Giọng văn, câu cú không lệch đi đâu được. Chúc chị những ngày tiếp theo lên công ty trong lòng thật thanh thản

Ở cái đất này có ai mưu mẹo bằng chị Lâm HR đâu mà chị lại lên đây đổ cho người khác thế chị

Thôi chị Lâm phò rẹt (forest) ạ. Còn ai lại gì cái giọng văn vừa nói Việt vừa nói Anh của chị nữa mà xưng dev quèn. Đọc mà cứ cười ỉa.

Comment ngu học vcc :))))

Công ty này muốn phát triển thì phải sa thải thằng GD ăn bẩn bất tài, chuyên tạo bè phái phản động lại công ty

bác nói chuẩn

bác nói đúng vãi tặng 1like

Sa thải ông ấy thì cty lấy chó đâu ra 5,7 chục củ mỗi tháng để trả cho mấy loại bất tàu, chó cắn bụi rậm như chị hả chị Đào với chị Lâm ơi :))))))))))))))))
  • F

Father of HR đã • 5 năm trước

dasan vn h sống dựa vào quan hệ của ông ý, h sa thải thì công ty này giải cmn tán luôn con ơi, lai ai bơm tiền cho các con bú =)))

Chị X với chị Y không làm đi ngồi đó mà chửi linh tinh. Cả công ty nó khinh rồi mà vẫn còn lên đây cắn bậy

Chỉ cần thay được 2 chị X, Y là công ty này nó sẽ có cơ hội đi lên

kế toán hàng thương mại về kho không cần biết mã hàng nào cả, không cần biết còn hay mất chỉ cần quản lý trên sổ sách. Kế toán trưởng mà còn có thể phát ngôn một câu xanh rờn vô trách nhiệm, thế hàng bán không phải là tài sản là tiền của công ty thì là gì???

bác nói đúng vãi cơ tặng bác 50 like

tặng 1like

tặng 1 like

lại được bà chị Z mà ai cũng biết vào phá, không làm được gì tốt đẹp cho công ty thì chị cũng nên ngậm mồm lại. Việc của mình không giải quyết được xong vào đây chửi. Công ty chúng tôi vất vả xây dựng không phải để các người phá đâu.

Cực kỳ nhảm nhí, dislike

F

Follower of Ms. Lam & Ms. Dao

Cuộc đời thật lắm chông gai
Lâm già xảo quyệt chưa về vườn sao???
Lâm đi để Đào cho ai
Thương thân chẳng nổi kệ cha em Đào :v
Hẹn nhau cửa khẩu Lào Cai
Buôn dao buôn kiếm biết đâu đổi đời =)))

làm thơ được lắm :))

Công bằng mà nói, làm việc ở công ty đã lâu thì tôi cảm thấy chị Lâm và chị Đào là những người tuyệt vời. Các chị có nhiệt huyết và cống hiến hết mình. Đặc biệt là chị Đào, người luôn chăm chỉ làm việc cho công ty, chuyên môn lại rất tốt. Hai chị xứng đáng được mọi người yêu quý và kính trọng.
Ôi bạn ơi! Đấy là tôi nói chị Lâm chị Đào công ty nào đó. Chứ còn chị X và Y ở DZSV thì ai chả ghét. Chị X thì tối ngày kêu bận, nhưng mà lúc nào cũng đi muộn về sớm, sống hai mặt thì ai cũng rõ. Chị Y thì giỏi nhất khoản đùn đẩy, luôn luôn kêu không có quyền hạn để giải quyết. Công ty chứ có phải làng gốm Bát Tràng đâu mà hai chị chả khác gì cái chậu, chỉ để làm cảnh là giỏi.
Hai chị mà nghỉ thì công ty mở tiệc ăn mừng, chiến thắng giặc nội xâm ngay, haha.

Thảo nào cứ mỗi lần công ty đề xuất mua cây kiểng trang trí thì các chị gạt đi. Vì các chị sợ cây kiểng về chiếm nốt cái vị trí của mình.

Sao mà yêu đến thế, tặng 1 like

Mặt con mụ Lâm nhìn như cán cuốc, nhìn là thấy ác hiểm rồi, mn cẩn thận, tặng 1 like

Anonymous (Anonymous)

Môi trg KT nhưng hiểm ác, đâm lén sau lưng, thủ đoạn, bất công bằng, dồn ép người khác, đặc biệt là tầng lớp manage, mama tổng quản rất lộng quyền và nọc độc

Toxic Rnd environment đã • 5 năm trước

Đến tối hoặc sáng sớm là các chị lại rảnh rang ngồi viết review xong tự like. Cả cty có mỗi 2 chị tự chơi với nhau, bảo sao :))

Tổng quản rnd đã • 5 năm trước

K thích điều này

Chị Y ngày xưa chả xiên a Josh bật cả bãi. Chị X thì thấy thế cũng xum xoe quanh chị Y mà quên luôn cả sếp cũ. Thái độ sống không thể nào mà ngửi nổi

Ngoài hai chị XY ra, còn lại anh chị em sống chan hoà, có gì nói nấy, góp ý cho nhau cùng tiến bộ.

Chị X thấy môi trường thế sao vẫn còn ở lại. Hay tại chị sợ ra ngoài kia chị không tìm được chỗ nương thân nên cứ phải cố bám trụ ở lại.

Alojo (NYC)

Nhìn chung đây là môi trường tốt để làm việc,
Engineer toàn là những người giỏi, có trách nhiệm,
Nếu chịu khó sẽ học hỏi được nhiều thứ.
Thỉnh thoảng phải OT nhưng có lương, đúng luật lao động.
Hợp với những người muốn làm sâu về domain network (Embedded/C/Linux)
Anh chị em trong công ty hay tổ chức seminar để chia sẻ kiến thức.
Yên tâm là sẽ không bị bỏ rơi nếu gặp task khó.
Hay được ăn hoa quả, bánh kẹo free.
Recommend các bạn trẻ vào gắn bó lâu dài.

Hịch DZS Việt Nam
Ta thường nghe HR của FPT xây dựng hàng loạt chính sách nhân sự, nhờ đó, FPT vừa được vinh danh thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực IT; HR của công ty A rất năng động, chuyên nghiệp được nhân viên yêu mến. HR công ty B xây dựng văn hóa lành mạnh, môi trường tích cực cho nhân viên, v,v...
Các người vốn dân IT, không hiểu nghiệp vụ nhân sự, nghe những chuyện ấy nửa tin nửa ngờ, Thôi chuyện công ty khác hẵng tạp không bàn. Nay ta lấy chuyện HR của công ty DZS Việt Nam mà nói: Phòng nhân sự: Ngô Thị Đào là người thế nào? Trần Thị Phương Lâm là người thế nào? Vậy mà một tay che cả bầu trời. Đã không tập trung làm việc của nhân sự cho tốt lại còn bịa chuyện nói xấu từ nhân viên đến Lãnh đạo, chấm mút công ty từ những cái nhỏ là tiền văn phòng phẩm đến cái lớn là tiền khám sức khỏe, team building hàng năm.
Huống chi, ta cùng các người cùng làm DZS Việt Nam, đi làm gặp buổi gian nan. Lén nhìn hai mụ mặt vênh tự đắc, uốn tấc lưỡi cú diều mà làm nhục
... Xem thêm công ty, đem tấm thân dê chó mà làm nhục đồng nghiệp. Ỷ mệnh sếp Mỹ để phụng sự nịnh nọt mà không quan tâm đến thực tế tại Việt Nam; khoác hiệu Giám đốc nhân sự, trưởng phòng hành chính mà chèn ép nhà cung cấp chia tiền chênh lệch. Thật khác nào đem thịt ném cho Hổ đói, tránh sao khỏi tai họa về sau.
Ta thường tới bữa quên ăn hoa quả, nửa đêm lướt face, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa; chỉ giận chưa thể xả thịt, lột da, ăn gan, uống máu chị X, chị Y; dẫu cho trăm thân ta phơi ngoài nội cỏ, nghìn thây ta bọc trong da ngựa cũng nguyện xin làm.
Nay các người ngồi nhìn sếp bị nhục mà không biết lo; thân chịu công ty sỉ mà không biết thẹn, đọc review bịa chuyện, bôi nhọ đồng nghiệp của chi Y, chị X mà không biết căm. Nếu chẳng may bị chị Y, chị X đâm lén thì đau xót biết chừng nào! Lúc bấy giờ các ngươi muốn ở lại DZS Việt Nam, phỏng có được chăng?
Nay ta bảo thật các ngươi: làm láng giềng với kẻ gian phải cảnh giác. Trước mắt đừng nghe lời ngon ngọt của mấy mụ HR mà bị lừa. "Bên ngoài thơn thớt nói cười, bên trong nham hiểm *** không dao".
Cho nên ta viết bài hịch này để các ngươi hiểu bụng ta, qua đây ta muốn nhắn nhủ: nếu muốn DZS Việt Nam tồn tại và phát triển thì ngay và luôn sút 2 ả: Ngô Thị Đào và Trần Thị Phương Lâm ra khỏi DZS Việt Nam, đây là 2 con sâu đang đục nát DZS VIệt Nam. Nếu đồng ý xin 1 like phía dưới.
Xin chân thành cảm ơn!

Chủ thớt nói quá chuẩn, tặng 1 like

Mrs Linh RnD? :))

2 chị này mà tồn tại ở DZS thi chắc gì công ty còn tồn tại để mà phát triển, lũ rắn độc và ma cà rồng chuyên hút máu ngưởi, tặng bác 1 like

Đúng quá, đúng quá, em tặng 1 like sút tung đít 2 con mụ kia đi

Vì sự phát triển của DZS và hộp sửa của con em, tặng 1 like để tiễn 2 chị kia!!!

Đồng ý, tặng 1 like

Không cần học nhận sự cũng hiểu nhé, DZS khó lòng tồn tại tại Việt Nam nếu như chị Đào và Lâm vẫn còn làm việc tại DZS Việt Nam. Ông Bằng cư như tay mơ, để 2 chị này làm mưa làm gió tại DZS, nghĩ mà chán, tặng 1 like.

2 mụ này mặt như cái thớt, không biết nhục, nói xấu ng khác thế mà gặp nhau tại công ty vẫn cười thân thiện, tặng 1 like

Bác nói đúng quá, tặng 1 like

Ủng hộ nhiệt tình 1 like

đi hóng đã • 4 năm trước

văn vở hay thế này =))

Admin đã • 4 năm trước

Hài quá bác ơi

2.9

review Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, review Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Review Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam review, mức lương ở Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, đánh giá Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, bóc phốt Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam như nào?, review Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, review Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Review Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam review, muc luong o Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, danh gia Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, boc phot Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam nhu nao?