Ha Noi, Ho Chi Minh

Mấy ông sếp Dasan chán vl. Có mấy con mụ HR mà không làm gì được để nó tác oai tác quái mãi. Công ty này sắp giải tán được rồi

"

"Bạn thân ai nấy lo" của 1 NV cũ đã từng làm ...

Nghe kể: Chế độ đãi ngộ tốt, môi trường trẻ trung, năng động, OT lương cao.
=> rất phù hợp với mấy bạn trẻ mới ra trường muốn thử 1 công việc & môi trường mang tính được học hỏi nhiều + hòa đồng + vui vẻ.
Tuy nhiên chỉ có 1 điều là một số thành phần có quan hệ tình cảm cực kỳ TOXIC. Ở đây là cái ông tên Hoàng Văn Thế thuộc team GPON*. Cha đấy có người yêu rồi mà cứ dấu như mèo dấu shit, xong đi lừa tình mấy bạn nữ. Các bạn nữ mới ra trường vào đây thì nên cẩn thận.

vc ông này thấy tán lắm mối lắm, đúng là thằng đạo đức giả vl

Ai đã làm ở đây hoặc đang làm ở đây cho em xin chút review với ạ!!

Range lương ảo, upto 2k5 nhưng thường offer là dưới 1k5. Deadline gấp, OT sấp mặt, mấy thằng Hàn Xẻng soi mói như đàn bà.

2k5 là những kỳ cựu, giỏi và kn làm việc tầm 5-7 năm.
    Kn tầm 2 năm k có mức này đâu.
    Chế độ cty nhìn chung ổn. OT có trả lương.

Đã té. HR chém lương lên tận mây xong lúc offer bằng 1 nửa. Bọn Hàn Xẻng thì anh em biết rồi, ép nhân viên hơn cả Nhật. Thằng nào chịu khó về muộn sẽ được ưu ái, còn lại làm tốt nhưng về sớm hoặc đúng giờ cũng bị soi mói. Tóm lại anh em nào nhiệt huyết muốn học hỏi cày cuốc thì join được.

Cẩn thận mấy mụ HR đã • 5 năm trước

Bà Đào phải ko bác? Con mụ ý chuyên chấm mút của công ty quen rồi, ăn từ tiền OT cơ mà. Suốt ngày kêu bận nhưng hết giờ phát là cắp đít đi về để tối ở nhà OT

noname đã • 5 năm trước

Chuẩn cmnr, mình cũng là cựu nhân viên công ty này. HR công ty này có bà Lâm với bà Đào, cả công ty ko ai ưa nổi, chả hiểu sao đến giờ vẫn đang làm

How are you

Cựu senior cùi

Vừa nghỉ sau một thời gian ngắn làm ở công ty, rank dev quèn
Ưu điểm:
- Lương ổn, từng là top lương HN. Senior (không lead, không manager) phỏng vấn tốt, deal ngon có thể 2-2.5k là thật. Đóng bảo hiểm full lương
- Công ty chủ yếu dùng C/C++. Làm rất sâu về mảng network, dự án product, khách hàng sử dụng ngay nên cập nhật công nghệ liên tục
- Ae phần lớn là người trẻ, giúp đỡ nhau nhiệt tình. Đa số nhân viên là hạt giống được tuyển và đào tạo từ intern nên trình độ rất khá cho đến rất giỏi (coi seminar của các e ấy mà nể luôn)
- OT không cần approve từ khách hàng như 1 số công ty khác mình từng làm, trả lương đúng hạn
- Cơ hội đi onsite khá nhiều (Hàn, Mỹ, Ấn, Đài etc. )

Nhược điểm:
- Văn phòng hơi lởm, nhà vệ sinh khá chật hẹp, tuy nhiên khu openspace thì rất rộng
- Công ty của Hàn nên văn hóa OT khá phổ biến. Cộng với dự án thường bị dí deadline liên tục nên có vụ về nhà Teamview OT qua đêm cả tuần là chuyện không lạ lắm (mang việc về nhà làm thì phần lớ
... Xem thêmn không được tính tiền OT)
- Sử dụng google mail/chat nên có thể làm việc, mail, chat mọi lúc mọi nơi ==> dành thời gian cho công việc nhiều hơn (cái này thì là ưu nhược tùy người)

Cựu nhân viên đã • 5 năm trước

HR Chém gió thần sầu, vào làm lương như đầu ***, chuyên ép tiến độ, hay soi mói

Ẩn danh (Dev quèn)

HR lởm nhất quả địa cầu, chuyên đi soi mói, anh em không cẩn thận là bị đâm lén. Mà chưa ở đâu thấy đội HR xấu đau xấu đớn như thế này.
Ưu điểm: rank lương cao, manager quản lý không chặt. Đến hạn là lại được tăng lương.

Ẩn danh (Dev)

MT soi mói kiểu đàn bà, bị kẻ khác đâm sau lưng như chơi. nữ quyền, soi mói kiểu pnữ, muốn cắt giảm mọi thứ, thay TGĐ bên hq như thay áo.

Môi trường dev nói riêng và ae kỹ thuật nói chung rất vui vẻ, thân thiện, rất đáng để ae trẻ join vào học tập cày cuốc tăng level. tuy thi thoảng phải chạy deadline sml nhưng bù lại chế độ khá tốt.
Còn cái đội HR thì ôi thôi..., việc nhẹ lương cao, làm ít báo cáo nhiều, làm đến đúng 5 rưỡi chiều phắn cmn về hết nhưng mồm lúc éo nào cũng kêu bận, tối về còn "OT" hihi

Bác nói đúng vãi chưởng :)))
    Dasan Zhone đúng là xứ thiên đường cho dân HR, chuẩn bị nghỉ hưu =)))
    Éo làm những vẫn nhét vào mồm 1 mớ :v

2.9

review Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, review Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Review Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam review, mức lương ở Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, đánh giá Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, bóc phốt Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DASAN Zhone Solutions Vietnam như nào?, review Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, review Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Review Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam review, muc luong o Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, danh gia Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, boc phot Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam, Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DASAN Zhone Solutions Vietnam nhu nao?