Binh Thanh Ho Chi Minh

Lừa đảo và im lặng, thiếu chuyên nghiệp

cáo nhỏ đã • 2 năm trước

Chuẩn, Lươn lẹo quen thói

Lúc trước mình có nộp cv cho vị trí thư ký TGĐ, nhân sự gọi lên pv nhưng mình ko đi vì mình suy nghĩ lại thì thấy vị trí này tuyển liên tục trong mấy năm qua (chóng mặt lun) nếu nói ko ngoa là cứ 2,3 tháng lại tuyển nên ko dám lên. Bên hưng thịnh cũng tuyển thư ký BOD liên tục ko ngừng nghỉ trong mấy năm qua.

ko thì thôi

Cty thiếu chuyên nghiệp, phỏng vấn xong rồi éo biết đậu hay rớt, cũng ko hề có thông tin cho nhân sự, 1 sự im lặng đáng sợ. bàn ghế cũ kỹ, dơ dái. Người phỏng vấn thiếu chuyên môn

Mình định ứng tuyển vị trí digital marketing bên này. Bác nào làm rồi cho minh xin review với ạ

Sao rồi bác ổn ko

CÁO NHỎ đã • 2 năm trước

Chạy nhanh còn kịp (tùy vào làm ở trụ sở hay công ty con), nếu là Saigonreal thì tình hình kinh doanh ổn, CityReal & trụ sở thì nên giải tán gấp.

2.1

review Công ty Đất Xanh Miền Nam, review Công ty Đất Xanh Miền Nam, Review Công ty Đất Xanh Miền Nam, Công ty Đất Xanh Miền Nam review, mức lương ở Công ty Đất Xanh Miền Nam, Công ty Đất Xanh Miền Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Đất Xanh Miền Nam, đánh giá Công ty Đất Xanh Miền Nam, Công ty Đất Xanh Miền Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Đất Xanh Miền Nam, bóc phốt Công ty Đất Xanh Miền Nam, Công ty Đất Xanh Miền Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Đất Xanh Miền Nam như nào?, review Cong ty Dat Xanh Mien Nam, review Cong ty Dat Xanh Mien Nam, Review Cong ty Dat Xanh Mien Nam, Cong ty Dat Xanh Mien Nam review, muc luong o Cong ty Dat Xanh Mien Nam, Cong ty Dat Xanh Mien Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Dat Xanh Mien Nam, danh gia Cong ty Dat Xanh Mien Nam, Cong ty Dat Xanh Mien Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dat Xanh Mien Nam, boc phot Cong ty Dat Xanh Mien Nam, Cong ty Dat Xanh Mien Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dat Xanh Mien Nam nhu nao?