DAYONE

1 Nguyen Van Thu District 1 Ho Chi Minh

Dũng Nhí (CEO)

Công ty bựa nhảm không có gì để học hỏi, chèn ép nhân viên, chính sách lương phúc lợi kém, văn hóa độc ác, môi trường làm việc tồi, né gấp

Dũng nhí - chia sẻ

Chia sẻ rõ hơn được không bạn?

Dũng bựa - nhân viên dọn phân đã • 1 năm trước

Đứa có mặt xấu nhất là Nguyễn Thị Mi Mi (Business Analytics), nó là nhân viên vào công ti được 3 ngày đã dụ dỗ sếp, đuổi hến các anh làm cùng phòng IT đi. Con quỷ này là năm 95 bố láo thật, phải dạy cho nó 1 bài học cho chừa

Tài Nhớt đã • 1 năm trước

Ông CEO này là có khuôn mặt xấu nên chỉ thích hợp với gái xấu thôi. Lão chính là kiểu người vắt chanh bỏ vỏ, qua cầu rút ván nên không nên tin lão. Cho dù Dũng là có đóng góp nhiều cỡ nào thì đến lúc nào đấy, lão cũng vứt Dũng như rác vào đống phế liệu ấy.

Nasa Kính Hiển Vi đã • 1 năm trước

Môi trường làm việc dơ dáy, vệ sinh kém, cả công ti chỉ có 1 toilet, nam nữ dùng chung 1 toilet ấy

Tạ Gạo - Tạ Minh Tâm -(NSND) Sửa Ống Cống đã • 1 năm trước

Sunny Days - The Piano Project
    Công ti cổ phần Dayone Asia
    Công ti bựa nhảm nợ lương, làm không lương, không cam kết theo hợp đồng, không có gì để học hỏi, chèn ép nhân viên, chính sách lương thưởng phúc lợi kém, bắt nạt nhân viên, văn hóa độc ác, môi trường làm việc dơ dáy, né gấp

IT quèn đã • 1 năm trước

Mình là IT của bên dayone đây, cho mình hỏi là sao biết Mi đì IT thế Dũng.
    Lúc đó đang làm ngon ơ thì ông cố ceo kêu vô họp và kick mình, vì không muốn tuyển thêm IT nữa. Nhưng trong khi qua mấy hôm sau thấy đăng tin tuyển dụng IT. Lúc đó định quyt tiền kpi của mình, nên mình làm rùm beng lên để đòi ấy chứ không thôi là xung vô công quỹ rồi :v. Công ty hở tí là họp, lúc team building thì không có tiền tổ chức nên bắt nhân viên chơi mấy trò khùng điên, ai mà không chơi là kick khỏi công ty.
    Mình đang làm tốt và hắn ta cũng khen mình, nhưng chả hiểu sao lúc họp lại bảo kick mình mà không cần IT :v

Ai có ý định vô đây né gấp nhé, mấy bạn bị ổng kick nên uất ức khóc mình thấy tội mấy bạn cực luôn 🥲. Mình làm tốt và lý do kick mình làm là làm tốt thì hiểu rồi á =))))))

IT vừa mới ứng tuyển chuẩn bị đi phỏng vấn. đã • 1 năm trước

Thật à bạn IT ơi, mình hôm nay có lịch hẹn cho buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Đọc xong thông tin từ bạn mà thấy nãn dữ vậy trời.

IT quèn đã • 1 năm trước

Thật chứ sao bạn, bạn vào mà ko hòa nhâlj được là bạn không ký hđlđ luôn ấy chứ. Hợp đồng mình tới tháng 4/2025 lận. Mình làm tốt và được khen, mà còn bị kick thì bạn hiểu vấn đề rồi đó.
    Phỏng vấn ra sao rồi bạn

IT vừa mới ứng tuyển chuẩn bị đi phỏng vấn. đã • 1 năm trước

Cơ bản thì mình phỏng vấn củng xong rồi, báo kết quả từ 3-5 ngày. Khi phỏng vấn mình thì không thấy đề cập đến chuyên môn nhiều mà chỉ có HR với 1 anh bên CEO phỏng vấn. Lạ 1 chổ khi hỏi về vị trí tuyển dụng IT này thì mình nhận đc phản hồi là tuyển mới chứ không phải tuyển thay thế bạn ??? thật sự là bất ngờ đấy. Chưa kể 1 số đầu việc chưa được cụ thể nhưng không được giải đáp.
    - Mục tiêu khi mình phỏng vấn là cần người lead có chuyên môn thật sự để khảo sát công việc thực tế như nào nhưng hiện tại thì câu hỏi ấy vẫn chưa có câu trả lời nên rất mong lung cho tương lai sau này.

IT quèn đã • 1 năm trước

Không có Lead nào ở đây đâu bạn, mình vào tự thân vận động hết ấy. MS365 mình cũng tự build cho công ty cả, thậm chí kể cả làm những phần ngoài chuyên môn mình luôn, như power apps. Sếp ổng tuyển là do ổng ko handle được hết thôi ấy :)).

Bạn muốn ổn định thì kiếm job khác, còn thấp thỏm sơ bị layoff bất cứ khi nào thì bạn chọn Dayone asia =)))

Hóng hớt đã • 1 năm trước

Tăng lương tuyển dụng IT 13-20 chẹo rồi kìa, chắc đói CV quá =)))

IT vừa mới ứng tuyển chuẩn bị đi phỏng vấn. đã • 1 năm trước

Lần đầu tiên đi phỏng vấn 1 nơi mà HR quyết định năng lực của IT khi dựa vào cảm đoán của mình. Nâng lương từ 13-20 vậy mức này có đc offer hay là để thu hút CV xong vào rồi đè lương xuống. Tui cười chết mất thôi

Nó đói CV quá thôi, chứ vô công ty thấy hết muốn vô làm, ở trên đây bình luận đúng đừng, đi chi cho mất thời gian bạn ơi, chỗ làm việc mà không thoải mái thì nó đã không đáp ứng cái quyền cơ bản cho người lao động rồi.