Dcom Money Express

2F Across Shinkawa Bldg., 1-8-8 Shinkawa, Chuo-ku, Tokyo

Vừa nghỉ vì tăng ca quá nhiều (Nhân viên CSKH...

Cty chia bè phái, drama nhiều, rất mất dạy đặc biệt là phòng bà Kiều Trâm & bà Phương Thy. Giám đốc Công Tiến thường xuyên gạ gẫm nhân viên nữ và thiên vị (đứa đc thiên vị thì lại đi chèn ép nv khác). Còn bà Linh bên nhân sự thì hùa, kiếm chuyện nv liên tục.

Hiện làm 5 ngày tuần nhưng phải OT liên tục ko lương. Thưởng thì GĐ hẹn mãi ko review (trừ khi đẹp, đc GĐ gạ đi đêm). Còn nhiều cái khác ko muốn nói...

Nhân viên

VP giữa Nhật nhưng văn hóa Cty Đông Lào.
Cuối tuần vẫn phải đi làm ko lương, hết giờ hành chính vẫn phải rep sếp như thường. Mệt mỏi.
Max sida phò phạch.

Nghỉ cũng lâu rồi nhưng bây giờ mình mới biết để web này nên lên đây để review cho các bạn nv mới. Nói chung là mỗi người mỗi trải nghiệm nhưng trải nghiệm của mình thì không tốt. Môi trường 95% nữ, 3% lgbt (mn tự hiểu). Leader còn khá trẻ (97 đồ đó nên các bạn lớn tuổi nên cân nhắc) Training thì cực kỳ hơi hợt leader nói chuyện rất khó nghe. Trách nhiệm của các bạn là training mà không hiểu sao lại thái độ như vậy, như thể là công ty ép làm k trả lương z đó. Nhân viên trong team thì không có kết nối với nhau. Hầu hết mọi người đều bằng mặt không bằng lòng.

Nghỉ việc có học thức chút đi

T đã làm dài hơn mấy ng cmt bên dưới và đã nghỉ, thấy cty có cái ok cái hok nhưg nhìn chung thì cũng ok, drama thì cty nào củng có ko tránh được. Drama thg do mấy đứa hay đi bêu xấu mà ra chứ đâu, nói ko đúg đi nha t cười ịa nun

Nhân viên cũ real đã • 1 năm trước

Đây chắc nick sếp trá hình hả. Bị động đúng chỗ nên lấy nick giả vào phản dame hả.
    1 review xấu thì có thể do cảm tính, chứ toàn thấy 1 sao như này thì về kiểm điểm nghiêm túc bản thân đi.

Nhân viên cũ

Bạn nào có ý định vào thì né ngay đi. Tỷ lệ nghỉ việc cực cao, cực nhất là bè phái nịnh hót, tin nạnh nói xấu nhau. Kinh dị nhất là sếp còn hay giỡn bình luận cơ thể người khác, tởm, bẩn bựa.

Ko đủ trình rồi bạn lên nói xấu hả
R

Review xiu xiu cty iem (Iem nhan vien)

Máy này a c rần rần quá e cũng tham gia xíu. Cty nên rõ ràng về lương thưởng. bóc phốt ba lead hay ngồi bấm đt, ưa bắt chẹt, nghe dau chuyen ninh not lay long may boss, khum uaw :x
  • 1

1 người bình luận đã • 1 năm trước

Review thì ghi rõ ràng, dễ hiểu 1 tí đi người ơi. Ghi gì từ địa phương, câu cú thì không mạch lạc. Thằng cha thì ghi thằng cha.
  • E

Em gái Liên xô đã • 1 năm trước

Ý mẹ kia là thằng cha lead ngồi bấm điện thoại. Chứ không phải ba lead bấm điện thoại. Bắt chẹt nhân viên thì nghĩa là làm ngộp nhân viên, áp bức, vô trách nhiệm. Này là mẹ Kiều Trâm rồi, chứ còn ai nữa. Thức tỉnh đi ạ. Tém tém lại chị

Một người review (Nhân viên cũ)

Nội dung bình luận này đã bị ẩn do vi phạm điều khoản sử dụng!

D.communication > Miscommunication
  • E

Em gái cs đã • 2 năm trước

Cty như cái qq, bè phái nịnh nọt, làm cùng phát sợ

Dumb-Dickhead Communication, lãnh đạo hời hợt, vẽ vời là giỏi

Ẩn danh (nhân viên)

Nội dung bình luận này đã bị ẩn do vi phạm điều khoản sử dụng!

1.8

review Công ty Dcom Money Express, review Công ty Dcom Money Express, Review Công ty Dcom Money Express, Công ty Dcom Money Express review, mức lương ở Công ty Dcom Money Express, Công ty Dcom Money Express tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dcom Money Express, đánh giá Công ty Dcom Money Express, Công ty Dcom Money Express đánh giá công ty, thông tin Công ty Dcom Money Express, bóc phốt Công ty Dcom Money Express, Công ty Dcom Money Express có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dcom Money Express như nào?, review Cong ty Dcom Money Express, review Cong ty Dcom Money Express, Review Cong ty Dcom Money Express, Cong ty Dcom Money Express review, muc luong o Cong ty Dcom Money Express, Cong ty Dcom Money Express tuyen dung, phong van o Cong ty Dcom Money Express, danh gia Cong ty Dcom Money Express, Cong ty Dcom Money Express danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dcom Money Express, boc phot Cong ty Dcom Money Express, Cong ty Dcom Money Express co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dcom Money Express nhu nao?