DDC

Ho Chi Minh

Mình là HR

Đại Dũng là nơi giúp mình trưởng thành cả về chuyên môn lẫn tư duy quản trị. Làm ở đây mới thấy quy mô và cách một doanh nghiệp lớn vận hành khác biệt như thế nào.

Vy (Hành chính)

Nhiều người hỏi sao mình gắn bó với Đại Dũng lâu vậy - thật ra là vì đây không chỉ là nơi làm việc, mà là nơi giúp mình có cơ hội tham gia các công trình mang tầm quốc tế. Đó là điều không dễ tìm ở những công ty khác.

Hiền (QS)

Mình chưa từng được tiếp xúc với ngành này nhưng khi vào Đại Dũng mình đã học hỏi thêm rất nhiều kiến thức về ngành kết cấu thép này, kỹ năng chuyên môn của các đồng nghiệp rất chuyên nghiệp, teamwork rất hiệu quả và năng suất.

Ẩn danh (Mkt)

Không ai biết rõ công trường bằng kỹ sư. Nhưng marketer là người phải nắm rõ và kể lại câu chuyện đó để khách hàng, đối tác, cộng đồng đều thấy được giá trị thật sự phía sau khối thép khổng lồ. Mình tự hào là một trong những người góp phần tạo nên "tiếng nói" cho thương hiệu Đại Dũng.

Làm trong công ty rồi mới thấy công ty mình có mấy cái dự án đỉnh thiệt sự, không ngờ tới là có sự đóng góp của công ty mình trong đấy luôn đó.
Điều mình quý ở công ty là không ngừng phát triển - cả về công nghệ, con người lẫn tư duy quản trị. Mỗi năm đều thấy Đại Dũng lớn mạnh hơn, và mình vui vì được đồng hành trên hành trình ấy.

TTS Marketing

Học marketing ở trong trường cũng nhiều nhưng mà đi làm thực tế mới thấy hoang mang thiệt sự luôn. May mắn là được làm ở công ty được các anh chị giúp đỡ đào tạo thêm về cho mình, không những thế mà mình còn có hẳn kinh nghiệm cho ngành khó marketing như ngành cơ cấu thép này. Mình thích nghe những case study, kinh nghiệm thực tế của các anh chị lắm luôn.

Văn Tài

Làm ở Đại Dũng, mình học được nhiều thứ, nhưng có lẽ cần thêm sự lắng nghe hai chiều từ ban lãnh đạo - để anh em kỹ sư, công nhân tuyến đầu có thêm cơ hội đóng góp ý kiến thực tế từ công trường.

review Công ty DDC, review Công ty DDC, Review Công ty DDC, Công ty DDC review, mức lương ở Công ty DDC, Công ty DDC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DDC, đánh giá Công ty DDC, Công ty DDC đánh giá công ty, thông tin Công ty DDC, bóc phốt Công ty DDC, Công ty DDC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DDC như nào?, review Cong ty DDC, review Cong ty DDC, Review Cong ty DDC, Cong ty DDC review, muc luong o Cong ty DDC, Cong ty DDC tuyen dung, phong van o Cong ty DDC, danh gia Cong ty DDC, Cong ty DDC danh gia cong ty, thong tin Cong ty DDC, boc phot Cong ty DDC, Cong ty DDC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DDC nhu nao?