DDC

Ho Chi Minh

Cty ko chỉ có môi trường làm việc thân thiện mà còn rất quan tâm đến phúc lợi của cty nữa, lễ tết đều có thưởng và quà cảm giác thật sự đang trân trọng và ghi nhận luôn

Tìm hiểu qua thì thấy cty có tham gia vào nhiều dự án lớn trong và ngoài nước nhưng ko biêt cty có thường xuyên tuyển thêm nhân sự cho dự án quốc tế ko

Cao Van (Dev)

Mình thấy khá thích cách mn trong cty làm việc với nhau, luôn hỗ trợ nhau phát triển chuyên môn và kỹ năng mềm, những ac đi trước đều rất thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mình khi gặp khó khăn

Mình mới vào Đại Dũng hơn 2 tuần, thấy môi trường khá chuyên nghiệp, nhưng chưa rõ lộ trình thăng tiến ở khối văn phòng ra sao? Anh/ chị nào làm lâu rồi có thể chia sẻ giúp mình được không ạ?

Công ty rất khuyến khích nhân viên học thêm từ kỹ năng mềm đến chuyên môn. Mình từng được gửi đi học khóa quản lý hoặc tham gia rất nhiều các khóa học do công ty tổ chức.

Bình An (Manager)

Làm việc ở Đại Dũng cũng 5 năm rồi, mình chưa bao giờ thấy nhàm chán vì mỗi năm đều có thêm những thử thách mới, công trình mới và cơ hội mới. Càng làm càng thấy mình lớn hơn.

Hoàng Hải (nhân viên)

Mình đá*h giá cao cách Đại Dũng đầu tư cho nhân sự trẻ - có chương trình đào tạo nội bộ rõ ràng, có mentor hướng dẫn từng bước.

Mình làm trong ngành này 8 năm, thấy Đại Dũng là 1 trong những đơn vị hiếm ở Việt Nam làm được cả 3 yếu tố: nhanh, chuẩn, kỹ thuật cao. Đợt làm chung dự án hạ tầng với họ, khâu tổ chức & lắp dựng kết cấu rất trơn tru, đặc biệt là những chi tiết phức tạp (vòm, kết cấu dầm thép tiền chế,...).

review Công ty DDC, review Công ty DDC, Review Công ty DDC, Công ty DDC review, mức lương ở Công ty DDC, Công ty DDC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DDC, đánh giá Công ty DDC, Công ty DDC đánh giá công ty, thông tin Công ty DDC, bóc phốt Công ty DDC, Công ty DDC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DDC như nào?, review Cong ty DDC, review Cong ty DDC, Review Cong ty DDC, Cong ty DDC review, muc luong o Cong ty DDC, Cong ty DDC tuyen dung, phong van o Cong ty DDC, danh gia Cong ty DDC, Cong ty DDC danh gia cong ty, thong tin Cong ty DDC, boc phot Cong ty DDC, Cong ty DDC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DDC nhu nao?