Deeptech

60 Truong Son Street, Tan Binh District, Ho Chi Minh, VN

Dev lang thang (CEO)

Thấy đang tuyển dụng mới nên nhớ mà vào review tí.
- Nếu bạn tìm nơi để gắn bó thì đừng nên, công sức bạn bỏ ra sẽ chẳng ai nhớ tới đâu
- Chạy theo timeline rối nùi, nên việc bạn code tới đêm và thêm OT t7 là chuyện thường
- Chế độ không rõ ràng, đừng tin hứa hẹn. ngoài lương ra bạn sẽ không có
gì đâu
- Gần 80 90% dev được tuyển vào năm ngoái đã bị sa thải, luôn luôn tuyển mới nên không ổn định.

Giấu bug master (Dev quèn)

Chỗ này với Kubtech chung chủ nha anh em,
nói chung là công ty gia đình, benefit ko có j ngoài BHXH full mà ko biết giờ còn đóng BHXH ko nữa =))
Tuyển toàn fresher, intern zô để bào

ẩn danh đã • 2 năm trước

1.7

review Công ty Deeptech, review Công ty Deeptech, Review Công ty Deeptech, Công ty Deeptech review, mức lương ở Công ty Deeptech, Công ty Deeptech tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Deeptech, đánh giá Công ty Deeptech, Công ty Deeptech đánh giá công ty, thông tin Công ty Deeptech, bóc phốt Công ty Deeptech, Công ty Deeptech có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Deeptech như nào?, review Cong ty Deeptech, review Cong ty Deeptech, Review Cong ty Deeptech, Cong ty Deeptech review, muc luong o Cong ty Deeptech, Cong ty Deeptech tuyen dung, phong van o Cong ty Deeptech, danh gia Cong ty Deeptech, Cong ty Deeptech danh gia cong ty, thong tin Cong ty Deeptech, boc phot Cong ty Deeptech, Cong ty Deeptech co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Deeptech nhu nao?