Defide Vietnam

235 Nguyen Van Cu District 1 Ho Chi Minh

Cựu nhân viên bị chơi sau lưng

Cho hỏi thằng Hiệp leader bên team web đã lên được chức giám đốc thay thế ông giám đốc ng Nhật bù nhìn chưa vậy mọi người. Thằng này làm chó săn tích cực quá mà, không có năng lực, công việc của nó chỉ là ngồi canh người khác làm gì rồi report cho bên Nhật thôi, ghi âm người khác nói chuyện để report, ngồi ăn tiền OT của công ty mặc dù không làm gì. Nếu có ý định làm người thì đừng vào đây mà làm, còn không thì phải để ý kẻo bị thằng này nó cắn đấy.

Review của một nhân viên ghen ăn tức ở, anh Hiêp là một người có đạo đức nghề nghiệp tốt nhất mình từng gặp, tasks cứ hết rồi lại refill, luôn ở lại trễ để giải quyết cho xong, Không bỏ quộc. Chứ không ai rảnh rỗi mà hi sinh cuộc sống cá nhân vì mấy đồng OT. Member thì anh Hiệp luôn quan tâm chứ gì mà đâm sau lưng rồi ghi âm, chỉ có tiểu nhân mới lên đây viết những lời lẽ gato như vậy

Nếu không gato thì cũng là nv yêu thích tạo drama và ko có năng lực

haizz, lại một người nghỉ việc rồi lại đắng cay... nếu mà lên đây review mà dùng những ngôn ngữ như vầy thì chắc chắn là nhân phẩm kém và trình độ cũng yếu nên mới không trụ lại dc.

*** này giùm!

Gởi tới người "mà ai cũng biết là ai đó": trên đời có cái gọi là khẩu nghiệp. Thay vì đặt điều nói xấu người khác, hãy sống cuộc đời mình thật tốt, hạnh phúc sẽ tự tìm đến mình.