150 Le Thi Hong Gam District 1 Ho Chi Minh

F

Fresher (Production)

Em fresher muốn tuyển vào vị trí Production thì deal lương bao nhiêu là hợp lý ạ?
  • X

Xám đã • 4 năm trước

Em lên đây hỏi lương thì ai mà rep =))) cơ mà vị trí em chọn vo ăn hành dài dài nha em

Duke đã • 4 năm trước

Range bên này tối đa 9tr gross cho level đó thôi. Cao hơn con mẹ Vi mặc định không contact.

Dev (Dev)

Ưu:
- Cty ổn định. 2 cái covid nữa vẫn trả lương đều đặn cho toàn tech team bình thường.
- Ăn uống ngon lành. Buffet thức ăn nóng mỗi ngày chứ không phải cơm hộp. Cà phê, sữa, snack, bia, nước ngọt luôn đầy 2 tủ lạnh. Văn phòng rộng rãi mát mẻ
- Tech có nhiều công nghệ khác nhau. Các team hỗ trợ nhau, chơi chung nhau rất khăng khít. Ai chịu khó thì được giải quyết nhiều vấn đề rất đỉnh về kĩ thuật, kiến trúc, server.
- Lương đóng thuế và bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế các thứ là 100% lương gross. Cái này rất tốt khi cần lấy bảo hiểm thất nghiệp.

Trung tính:
- Cty làm 44h 1 tuần chứ không phải 40.
- Tầm đầu năm 2020 có tuyển 1 Delivery Manager mà gây ra nguồn cơn rất nhiều chửi bới trên đây. Tuy nhiên chủ cty có lắng nghe phản hồi của team và đã dừng hợp đồng với Manager kia sau 2 tháng. Từ sau đó thì cty rất ổn không còn drama gì. Mọi việc tốt đẹp trở lại.

Nhược:
- Làm việc khá áp lực. Theo 1 anh lead giải thích là môi trường product làm không thành c
... Xem thêmông thì dẹp tiệm nên phải làm tập trung hết mức, chịu nhiều áp lực.
- Thời còn Delivery Manager kia thì đúng là ép OT chửi bới team này nọ. Nhưng sau đó thì không thấy xảy ra sự vụ nào nữa.

Nói chung không toang nhưng cũng không phải hào nhoáng. Ai chịu khó thì học được nhiều, lên tay nhiều cho các cty sau.

Quân chính là Thái dúi mới chứ gì

Một hôm người dì ghẻ đưa cho hai chị em mỗi người một cái giỏ bảo ra đồng bắt con tôm cái tép. Mụ ta hứa hẹn

Nói xong là Bụt biến mất. Tấm theo lời Bụt thả bống xuống giếng. Rồi từ hôm ấy trở đi, cứ sau bữa ăn, Tấm đều để dành cơm giấu đưa ra cho bống. Mỗi lần nghe lời Tấm gọi, bống lại ngoi lên mặt nước đớp những hạt cơm của Tấm ném xuống. Người và cá ngày một quen nhau, và bống ngày một lớn lên trông thấyn

Tấm vâng lời, đi đào các lọ lên. Đào lọ thứ nhất lấy ra được một bộ áo mớ ba, một cái xống lụa, một cái yếm lụa điều và một cái khăn nhiễu. Đào lọ thứ hai lấy được một đôi giày thêu, đi vừa như in. Lọ thứ ba đào lên thì thấy một con ngựa bé tí, nhưng vừa đặt con ngựa xuống đất bỗng chốc nó hí vang lên và biến thành ngựa thật. Đào đến lọ cuối cùng thì lấy ra được một bộ yên cương xinh xắn.

Ẩn danh (mới được phỏng vấn)

Cho em hỏi trong group này có anh chị nào đã từng làm việc với anh team leader tên Khoa (Nguyễn Đăng Khoa) chưa ạ. Anh ấy là người thế nào ạ? Tại em mới ra trường, sắp vô cty làm, hình như thuộc team anh ấy quản lý.

Nv đã • 4 năm trước

Ủa, cty có ng tên đó hả em :)) lạ hoắc vậy. Em team nào

Toang đã • 4 năm trước

Ông đó junior qc mà, lead gì
F

Fake (Đây)

Đã đi PV, 1 vòng gặp technical vòng 2 gặp CEO or CTO luôn trong ngày thôi.
Trc khi pv HR giải thích rõ ràng nguyện vọng cty, 2 bên thành thật, lương cũng ok, k chèn ép.
Có bao bữa trưa. Ae cũng thổi mái
Môi trường startup, đồi hỏi cày nhiều, tương lai dài hạn thì không biết.
Review mỗi năm một lần
Tùy quyết định ae, mình k cày đc nên k có duyên....

pha ke lên lít (chỗ nớ)

Công ty như cái quần què. Tiếng là công ty product nhưng làm theo kiểu outsorce, thằng chủ cty bảo gì là cả đám manage răm rắp nghe theo méo dám cãi. Mấy feature ngu học vkl mà CTO nhát chết méo bao giờ dám cãi lại. Teambuilding thì éo bao giờ có, toàn hứa bún nước lèo. Làm ói mật ra không bao giờ có 1 xu bonus nào suốt mấy năm. cối cùng sau mấy năm serie a xong quăng ra 2, 3 tháng lương bonus lại bắt kí 1 năm ko đc quit, có chết cũng phải mửa tiền trả lại. Mà bonus lại tính gross, HR quần què thì "thuế là nghĩa vụ của các bạn với NN, cty chỉ trả bonus theo gross".

CTO thì nhát chết, suốt ngày đi micro manager chứ không có vision gì về tech hay product. Toàn tuyển thật nhiều dev vào làm như outsorce. thằng chủ têm Tom đòi cái gì là làm theo đúng như vậy, CTO với team product méo bao giờ dám hỏi ngược lại. thằng chủ thì năm nào cũng "năm nay chúng ta đi đúng hướng" mà mỗi năm đổi 1 vài hướng.

Đã vậy còn đòi ép ae làm 996 học đòi Jack Ma ***. ***. Có cứt. Lượn luôn.

Cha mày đã • 6 năm trước

Dm anh em nói chuẩn vãi lon` nhỉ

bác sĩ Hảo đã • 5 năm trước

Giận dữ là một cảm xúc bình thường của con người, và việc đôi khi cáu kỉnh sẽ không có hại cho tinh thần hay thể chất của bạn.
    Nhưng
    Đừng bao giờ để cơn giận kiểm soát mình bạn nhé. Nhìn từ khía cạnh y học: nếu bạn có những cơn giận dữ nghiêm trọng, nó có thể ảnh hưởng đến tim. Bản thân giận dữ không phải là nguyên nhân gây ra bệnh động mạch vành hoặc bệnh tim. Nhưng nếu sự giận dữ kéo dài và huyết áp cũng như nhịp tim bị ảnh hưởng, thì nó có thể gián tiếp dẫn đến những bệnh lí trên.
    Có rất nhiều cơ chế mà qua đó sự giận dữ mãn tính có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn - và thậm chí gây nguy hiểm cho sức khoẻ của những người khác, bao gồm béo phì, thiếu tự tôn, đau nửa đầu, nghiện rượu và ma túy, trầm cảm, những trục trặc về tình dục, tăng nguy cơ đau tim, giảm chất lượng của các mối quan hệ, tăng khả năng bạo hành người khác về tình cảm hoặc thể chất hoặc cả hai ... cao huyết áp và đột quị.
    Giận dữ mãn tính cũng dẫn đến tăng lo âu, mất ngủ, kém sáng suốt và mệt mỏi. Nó có
    ... Xem thêm thể làm giảm khả năng miễn dịch chống lại các mối đe doạ, dẫn đến tăng nguy cơ nhiễm trùng, và thậm chí cả ung thư.
    Nói tóm lại, theo mình thì nếu bạn kiểm soát được cơn giận dữ, review của bạn sẽ thuyết phục hơn, đồng thời bạn cũng tránh được những mối nguy hại về sức khoẻ những mối hại tiềm ẩn khác.
    Chúc bạn thật nhiều sức khoẻ.
    Phòng khám bác sĩ Hảo mở cửa xuyên dịch, nếu bạn có khúc mắc hay khó khăn gì trong cuộc sống, cứ liên lạc với mình nhé.
    Thân ái.

Báo (Design)

Chả biết công ty làm gì mà phỏng vấn cả trong form câu hỏi gửi ứng viền đến lúc phỏng vấn hết người ngày đến người kia hỏi có hút thuốc không, hút mấy điếu 1 ngày, mấy gói một tuần, hút khi nào các kiểu. Kêu gửi 1 đống info sau đó biến mất không dấu vết, không hồi âm

Bơ (Dev)

Công ty này ngon mà quí dị. Lương trả cũng khá cao so với thị trường và cũng có nhiều benefits đi kèm nữa. Sếp và đồng nghiệp khá là nice rồi đó. Hồi trước làm ở cty cũ với mấy đứa Pháp chỉ muốn đấm cho chúng nó vài phát. Dù gì thì do làm cũng lâu nên muốn đổi gió cho bản thân nên tui mới nghỉ. Chứ cũng thấy hơi tiếc.

3.3

review Công ty Deliveree On-Demand Logistics, review Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Review Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Công ty Deliveree On-Demand Logistics review, mức lương ở Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Công ty Deliveree On-Demand Logistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Deliveree On-Demand Logistics, đánh giá Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Công ty Deliveree On-Demand Logistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Deliveree On-Demand Logistics, bóc phốt Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Công ty Deliveree On-Demand Logistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Deliveree On-Demand Logistics như nào?, review Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, review Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Review Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Cong ty Deliveree On-Demand Logistics review, muc luong o Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Cong ty Deliveree On-Demand Logistics tuyen dung, phong van o Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, danh gia Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Cong ty Deliveree On-Demand Logistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, boc phot Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Cong ty Deliveree On-Demand Logistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Deliveree On-Demand Logistics nhu nao?