150 Le Thi Hong Gam District 1 Ho Chi Minh

Abc (No idea)

Có bác nào làm it spe***t ở đây chưa cho em xin review với ạ. Lương bổng, công việc, v.v... Có phải làm cuối tuần hay bị gọi dậy nửa đêm ko ạ

Chuẩn nha, Đừng vào cái cty bóc lột này

Hợp đồng 2 năm quit đền 2 tháng gross à mấy bác????

Ko đền nha bác

Đọc comment dạo đã • 5 năm trước

Nếu bị bắt bồi thường 2 tháng lương gross thì đâu có đúng với luật lao động đâu ta. Theo luật thì NLĐ có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng kể cả khi chưa hết hạn nhưng phải báo trước ít nhất 45 ngày (điều 37, luật LĐ).
    Ngoài ra, theo điều 43 của luật LĐ, nếu NLĐ đơn phương chấm dứt hợp đồng LĐ trái pháp luật thì NLĐ sẽ:
    1) Không được trợ cấp thôi việc và bồi thường người sử dụng LĐ NỬA THÁNG tiền lương theo hợp đồng lao động.
    2) Nếu vi phạm quy định về thời hạn báo trước thì phải bồi thường cho người sử dụng LĐ một khoản tiền tương ứng với tiền lương của NLĐ trong những ngày không báo trước.
    3) Phải hoàn trả chi phí đào tạo cho người sử dụng LĐ theo quy định tại điều 62 của luật LĐ.

Nếu mà trong hợp đồng LĐ với công ty mà có thiệt thì các bạn kiện đi :v

DEV Quèn (DEV rất quèn)

Đi phỏng vấn, chưa cần biết mình phỏng vấn có ok hay không nhưng chẳng có một cái email hay message nào thông báo kết quả
Anh Technical Assitant phỏng vấn mình còn nói thẳng là công ty không trả lương OT, chỉ tăng ngày phép, nên chắc mấy review bắt OT ko trả lương là có thật =)))))

Nama (Dev Quèn)

Thấy tuyển dụng 2 dev ruby trên itviec, tính apply thử mà comment loại xạ quá. Mọi người cho ý kiến để nộp CV. Phúc lợi thấy oke

Đừng vào đây nếu ko muốn hối hận nha bạn.

Công ty này yêu cầu làm 9-7, khuyến khích 9-8 nhe bạn

Tèo (Dev)

haha bữa công ty này gọi kêu phòng vấn, nói chuyện qua điện thoại nghe như kiểu như PR công ty nào là dịch k cắt giảm gì bala bala các kiểu nghe như kiểu ân huệ vl, cách nói chuyện nghe cũng biết công ty là thuộc dạng k ổn, mấy bạn cứ muốn an toàn kiếm mấy công ty văn hóa nhật làm việc đảm bảo lương nhậu ổn định chế độ ok.
- giờ vào đây đọc review thấy mình suy nghĩ vậy là đúng, thề trên đời ghét nhất mấy cái hợp đồng ràng buộc vc nó làm được cho mình cái quần què gì đâu mà ràng với buộc (trừ fresher )

người có thể sắp mới (...)

các bác nào có cmt gì mới ko share cho a e với ạ

Lương thấp, bóc lột nhân viên tới xương tuỷ. Lừa đảo là chính

Nano đã • 5 năm trước

Công ty khá, môi trường thân thiện, sẽ học hỏi được nhiều nếu chịu trau dồi và năng nổ. Nhưng làm hồi cũng nghỉ à.

Không tệ cũng không quá ngon. Cty này làm 44 tiếng 1 tuần chứ không phải 40.

Nếu chịu khó thì ở đây có mấy lead rất giỏi về Ruby, Python, C#, học được nhiều thứ. Làm nhiều thứ cũng chua về kĩ thuật.

Môi trường nhìn chung vui vẻ. Mặc dù thỉnh thoảng cũng có drama.

Linh (Dev)

Quy trình tuyển dụng thật sự thiếu chuyên nghiệp. Mình nộp hồ sơ qua VNWs. 3 ngày sau HRM tên Vi gửi cho 1 cái form 2 trang yêu cầu điền để lấy thông tin. Mình cũng kiên nhẫn điền. 4 ngày sau không thấy nói năng gì, mình email hỏi thì chị HRM lại hẹn thêm 3 ngày để trả lời rồi im luôn. Nhờ chị Vi và trang Review công ty mà Deliveree nhận thêm 1 bad rì viu. Chán!

Dev VU cơ

Hợp đồng pải làm 2 năm phải không mấy bác mới nhận offer xong mà nghe hr công ty khác nói thế

lang thang đã • 5 năm trước

Nhưng làm đủ 2 năm thì có 2 tháng gross + 13 tr thêm vào mua laptop cá nhân. Chưa tính các bonus program theo product hay theo promotion.

Mây lang thag (Lính)

Công ty này bóc lột là chính nha mấy thím, tuần làm 45 tiếng chưa kể này kia.... Deadline thì ép ra nước ra dầu. Task thì vừa ép + push. Công ty product mà nhiều khi tưởng cty outsourcing. Chuyên push và ép. Làm mà áp lưc voãi ra. Nhiều khi ngủ mà còn nằm thấy ác mộng. Các thành phần trong công ty phải nói là trâu bò, but luôn đấu đá, nói xấu nhau. Dạo này cty hay tuyển những người quản lí ảo tưởng sức mạnh. Phải làm thế này, thế kia. Phải như này, như kia, bla, bla.... Dự là sẽ có biến to đùng.
Bác nào có ý định apply thì nên cân nhắc cho kĩ, chứ cty cũng khá nhiều ng bỏ chạy sau 1 hoặc vài tuần vì áp lực hoặc vì lí do nào đó. Thân ái và quyết thắng.

Hihi đã • 5 năm trước

Sao em giận chị lâu vậy Pha?

Pha đã • 5 năm trước

Chị là ai giữa rằm tháng 7 ?

3.3

review Công ty Deliveree On-Demand Logistics, review Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Review Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Công ty Deliveree On-Demand Logistics review, mức lương ở Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Công ty Deliveree On-Demand Logistics tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Deliveree On-Demand Logistics, đánh giá Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Công ty Deliveree On-Demand Logistics đánh giá công ty, thông tin Công ty Deliveree On-Demand Logistics, bóc phốt Công ty Deliveree On-Demand Logistics, Công ty Deliveree On-Demand Logistics có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Deliveree On-Demand Logistics như nào?, review Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, review Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Review Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Cong ty Deliveree On-Demand Logistics review, muc luong o Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Cong ty Deliveree On-Demand Logistics tuyen dung, phong van o Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, danh gia Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Cong ty Deliveree On-Demand Logistics danh gia cong ty, thong tin Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, boc phot Cong ty Deliveree On-Demand Logistics, Cong ty Deliveree On-Demand Logistics co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Deliveree On-Demand Logistics nhu nao?