55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh

Khách hàng

Vô tình tìm và đọc được những review trên trang này. Nhân viên của Deloitte chất lượng kém thế này sao, ban đầu chỉ nghĩ chỉ một vài em nhân viên công ty này là trường hợp cá biệt thôi, ai ngờ đâu tệ toàn cả công ty. Đi tới công ty người khác làm việc thì ồn ào mất trật tự. Hứa chỉ đến có một tuần để làm việc, ấy mà sang tới 2 tuần sau cũng có team kéo đến quấy rầy.

Vì chị n g u b m ra dc ấy, KH dell gì n g u v l

Hà Thu Thanh đã • 4 năm trước

Bớt ảo tưởng đi con đ.ĩ rẻ tiền, mày nên biết tụi tao là big4 trong khối audit, vắng mợ thì chợ vẫn đông, nhiều firm còn phải xếp hàng, nâng phí lên để mời tụi tao kiểm mà còn chưa được chứ ở đó mà dọa cắt hơp đồng.

Chị ơi quấy rầy là sao chị. Chị làm kế toán mà chị không biết quy định về kiểm toán báo cáo tài chính sao. Kiểm 1 tuần là do công ty chạy doanh số, book lịch san sát nhau, có khi 1 tuần kiểm 2 công ty. Chưa kể công ty mà số sách lộn xộn, nhiều, không chuẩn hóa, nhiều phần hành, các phần hành chi tiết hàng trăm khoản mục nhỏ thì tất nhiên sẽ kiểm lâu. Còn nếu nó ồn thì chị nói Leader, ko được thì bảo Manager, chứ lên đây chửi làm gì

Đứa ở trên phát biểu ngu, lên đây nói để cho thiên hạ thấy chúng mày thối nát như thế nào chứ.