55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh
F
Em chào anh chị. Em có một số thắc mắc về chế độ của firm muốn nhờ anh chị giải đáp.
1/ Em được biết lương khởi điểm A1 là ~8m net. Vào mùa bận nếu cộng OT, perdiem thì tổng thu nhập được khoảng bao nhiêu.
2/ Lộ trình thăng tiến và mức lương của từng cấp độ như thế nào ạ. Em nghe đồn Sen ~25m có thật không vậy anh chị.
3/ Hai năm rồi Deloitte mới tuyển fresh lại, có phải do nghỉ việc nhiều hay do intern không được giữ lại.
Em định apply kỳ fresh mà đọc review thấy cũng hơi lo ạ. Đang mùa bận mà làm phiền anh chị quá. Em mong hết mùa bận thì sẽ được nhiều anh chị giải đáp ạ. Em cảm ơn.

Em muốn lương cao thì học tập theo anh Đinh Ka Hát nhé, vô đây chỉ cần tuyệt kỹ bưng bô bợ đ là dc em nhé, vô phước cho em nếu trúng phải Gờ Rúp Phò :v

Tuyển fresh do nghỉ nhiều quá thôi em, thiếu từ A1 tới Sen. Nên e vào sẽ được tạo điều kiện làm vượt cấp các phần hành của A2 hay làm cả báo cáo. Nếu e vượt qua được sẽ là một bước tiến dài cho sự nghiệp của em
    Lương 25 triệu là S3 HP lận nha em
    Group 2, 5 là hai group đáng vào nhất nha em
    Group 2-1 (2 trừ 1) và 5-1 thì e nên né, vì hai Group này drama, chém staff
    Group 3 thì e nên biết tiếng phổ thông, sẽ có bảo kê tự động từ team Chinese clients nha
    Đi làm thì em nên report thường xuyên tiến độ cho Senior, hỏi các anh chị, hỏi coach về technical
    Còn lại nằm ở may mắn, khả năng thức khuya, sức cày của em
    Giỏi chưa chắc được ghi nhận đúng mức, dở thì em phải có soft skill để có thế lực chống lưng. Thực tế thì có người yếu technical vẫn được rate cao nha, nên e cứ tự tin đi
    Chúc em may mắn nhé

Cuộc sống bên ngoài nó không giống lúc đi học em nhé

Năm ngoái DTT đuổi hết intern bên tax đó em, cẩn thận chút với DTT em nhé.

Bác trên nói chuẩn vl, đúng là dở thì phải có soft skill để có người chống lưng =)) người ta gọi là "vận dùng hài hòa linh hoạt sáng tạo" đấy =)))))))))))))
  • E

Ex Deloitte đã • 4 năm trước

Hé hé, vào cái cộng đồng xạo l.ồn này đứa nào mà chả có kĩ năng soft skill để sinh tồn dù có giỏi hay không. Soft skill nói mẹ ra là kĩ năng bưng bô, ăn c.ặc giỏi chứ cái gì nữa.