Ngô Quang Nam senior consulting và Đỗ Thị Thanh Mai consultant -
Team gồm 7 người -
thế cách li cả công ty à , -
Trên office bị xét nghiệm thôi, mấy ca đó ko lên office mấy tháng nay. Nhưng nếu có xét nghiệm thì chắc có người lên rồi. -
Vậy có được work from home không mấy man -
Tại sao có thể làm Deloitte mà 2 tháng không lên văn phòng, các bác giải thích hộ? -
Làm dự án, Deloitte triển khai SAP cho Grove, nên nguyên team 8 người đi trực tiếp lên client luôn. Mà cho xét nghiệm trên công ty thì chứng tỏ team 8 người đó có người lên office rồi nên mới cho xét nghiệm diện rộng. -
Gì ghê vậy có F1 của ca mắc mà vẫn còn cho phép hoạt động bình thường à, công ty gì tởm vãi. -
Ủa không biết DTT có bưng bít thông tin gì không mà sao nhiễm chủng Ấn Độ mà mấy nay không thấy báo chí nói năng gì hết vậy ta. -
Deloitte dù gì cũng là tư bản đỏ làm ăn dựa trên chính trị với cộng sản Việt Nam thôi, kì này Deloitte mệt rồi nha, đợt dịch này xui có người dính buộc phải work from home cả công ty, giờ DN nào cũng khó khăn, workload cũng như vậy nhưng buộc phải hạ fee audit mà giờ còn như vậy nữa đảm bảo năm nay lụn bại chắc rồi, các em sắp vô nên cân nhắc đi nhé, mà thôi chạy ngay đi còn kịp. -