Deloitte ngoại tình
Associate 3 đã • 1 năm trước
Vl thật k đấy. Mai t gửi mail confirm -
Mấy chuyện này ai mà không biết, không tin đi hỏi khổ chủ đi là rõ. -
Mấy cái kiểu đăng này qua bên phần review của EY hay PWC cũng một đống luôn. Đọc nghe cứ xạo xạo vl, quan trọng là đéo giúp ích được gì cho việc xem trước khi ứng tuyển vô công ty của tao luôn. Xóa mẹ đi -
Nghe cứ điêu điêu thế nhĩ, mấy này mà là thật thì sao m biết được mà đăng, bộ chui qua gầm giường ngủ chung hả haha -
Ex-associate đã • 1 năm trước
Gái phòng tax chịu lăn lộn với seniors quá -
Phòng Tax đã • 1 năm trước
Đâu mà gái phòng tax, 3 đứa này thôi. Hết 2 đứa mầm non TC1 mới vô 1 đứa mơ đổi đời 1 đứa muốn đạp rating TC2 LA đi nhà nghỉ với senior chung job. Đừng đánh đồng trai gái phòng tax nha, mấy đứa này là một loại riêng -
Senior staffing đã • 1 năm trước
Genz cơ hội gặp mấy anh trai đồng răm thì lại chả nồi nào úp vung nấy. Không cần hỏi khổ chủ đâu, hỏi cô dâu mới cưới ấy và mấy người yêu bị cắm sừng ấy -
SM3 đã • 1 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Chuyện này trên công ty ai mà không biết, giờ Gen Z thích đi đường tắt nên mới có trò này đây. -
Senior 3 đã • 1 năm trước
Không núp bóng COCC như Loan Anh được thì phải theo mấy anh đi nhà nghỉ thôi, được mấy anh động viên bảo đảm snapshot cho -
TC2 bị đạp đã • 1 năm trước
TC2 đi chung job thốn vl ở vp job sấp mặt rồi S3 với TC1 ăn nằm vui vẻ với nhau ở nhà nghỉ. Sướng vãi biết thế t cũng chịu đi nhà nghỉ với S3 -
Senior staffing đã • 1 năm trước
Genz cơ hội gặp mấy anh trai đồng răm thì lại chả nồi nào úp vung đấy. Không cần hỏi khổ chủ đâu, hỏi cô dâu mới cưới ấy và mấy người yêu bị cắm sừng ấy -
Ex stafff đã • 1 năm trước
3 nhân vật nữ chính trong câu chuyện trên, nói thật nhan sắc cũng không có gì nổi trội, mà lại thích đi làm surgar baby, mấy anh trai kia cũng có gu mặn thật. -
Staffing team đã • 1 năm trước
Thì 3 anh cũng có cao to vạm vỡ sạch sẽ gì đâu. Mấy bạn gái nhanh trí thức thời thôi bác ơi -
Senior 3 năm 2 đã • 1 năm trước
Các nữ chính mà xinh xắn học giỏi thì mấy nam chính xấu nghèo này làm gì có cửa -
Ex TC1 đã • 1 năm trước
Có clip tổng hợp không cho xin link ạ. Mỗi lần share phải gửi 7 tấm hình của các nam nữ chính đánh dấu không được tổ chức lắm ạ -
Nói thật chứ ai có thù với mấy đứa này thì hẹn gặp nhau xong xử đi chứ nhìn vô cái bài là thấy quay tay ra xong tự hỏi tự trả lời dưới comment để kéo tương tác rồi. Chuyện lại còn chả có gì thú vị cơ. -
Hàng xóm đã • 1 năm trước
Ôi Deloitte ghê quá, hoạt động không khác gì thúy kiều ở lầu ngưng bích. Cái gì cũng có ở Deloittte cho được. -
Bạn nam chính đã • 1 năm trước
Nam chính hay bạn thân nam chính toàn vô hỏi làm sao biết, núp gầm giường hay sao biết, có thù thì sao không hẹn ra xử. Sao không thấy chửi bọn nói xạo, tin fake sai fact nhờ -
TC2 hèn đã • 1 năm trước
Mọi người gọi là nhatho đó ạ, hội nam chính có anh SM Nhật. Các bạn nữ TC1 mới vô đều phải qua tay anh Nhật. Nếu anh Nhật thấy em nào là type sống thoáng thì chỉ điểm cho mấy anh đàn em là mấy anh nam chính như là anh Đạt, anh Thanh và trước đây là anh Khang. Trong các buổi nhậu, trước mặt 4 partner luôn, anh Nhật này chụp từng bạn nữ một, ôm eo, cặp cổ, cùng chơi xù xì thổi vào tai. Mấy chị nữ chính chị Nhi, chị Tiên, chị Duyên đều là các chị cho anh Nhật đụng chạm và cùng chơi xù xì thổi tai trên văn phòng. Nên mấy anh đàn em mới tiến lên. Cả phòng thuế không ai lên tiếng cả. Em không chơi cùng nên không được đánh giá là hoà đồng sống thoáng với các anh -
TC1234 đã • 1 năm trước
Có tin anh Nhật SM này còn có nguyên đường dây maidam trong công ty, chuyên luôn ấy -
Senior Consultant đã • 1 năm trước
Vcl đi làm gì mà sao như phường bất lương láo toét thế này? Lại còn Big4 nữa? -
Review nhảm, xoá giùm! -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Mấy nhân vật chính vô đây bấm dislike à? -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nạn nhân của các anh vô speak up đi nè, đừng im lặng -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nạn nhân hoa rơi cửa phật đòi 500k 1 lần xù xì 1 củ 1 lần đi vui vẻ đi nè. Vui vẻ xong anh làm lễ cầu hôn lễ cưới rồi vợ anh lại tới bít dô cái mỏ hô hết đào. Hay anh đưa 30 củ mua rượu cho uống thì lại gấp đi vui vẻ với anh. Từ hồi nào deloitte có trò xù xì thổi tai vậy wtf -
Big4 khác đã • 1 năm trước
Thật k đấy, hay lại là chiêu trò của "thế lực thù dick" nào để bôi nhọ Đì loi đây =)))) -
Phạm Đình Thanh Huyền xưa làm DTT, giờ sang EY làm, thì sao mà có thế lực thù địch nào bôi nhọ nhau được. Chẳng ai rãnh đâu. -
Review nhảm, xoá giùm! -
Big4 luôn nè đã • 1 năm trước
Năm 2020, Phạm Đình Thanh Huyền trước khi bước chân vào Bitexco thì cả EY đã đồn ầm là "dạng ghê gớm" "cặp kè với người tình đã có vợ" "fake payslip đưa HR Mondelez" rồi á -
EYer đã • 1 năm trước
Chị Huyền trong mắt mọi người ở đây rất là hiền lương thục đức, là mẫu hình cho bao phụ nữ noi theo. Nào giờ lại biết thêm câu chuyện này, thật không thể tin nổi. -
TC1 sống thoáng này đã • 1 năm trước
Làm đào của anh Nhật sướng quá mấy ní. Đào Nhi, Đào Tiên, Đào Duyên trưa thứ 6 đi thục bida đến chiều chơi thổi tai, tối nhậu khuya đi nhà nghỉ. Tuần đi làm 4 ngày rưỡi, performance bonus 3 tháng lương nhất các đào rùi. Mấy ní nào Ngoại Thương chịu nằm tí, anh Nhật đb thích chăn đào Ngoại Thương nha, Huyền Phạm Duyên Lê Ngoại Thương hết ỏ, giỏi chơi bida nữa -
người đăng ẩn danh, người bình luận cũng ẩn danh, chỉ có những người bị chỉ trích là nêu tên công khai. Combo hèn bẩn đáy xã hội :(
vào đây đọc xong mình cảm thấy thật đúng khi đã pbvm ahihi. Ở đâu cũng có người này người kia nhưng ở trong nam nhiều đứa hằn học toxic mọi rợ hơn -
Sao lại hèn hả bạn? Chuyện xấu này ai dám hùng hồn anh dũng nói ra trước mặt, cơ bản những chuyện này chẳng sạch sẽ gì, nên lên đây nói là cách dạy dỗ lại bọn chẳng ra gì -
Nam moi ro đã • 1 năm trước
Tác giả viết ở đây cho vui thôi chứ có một seminar tax partner lead mọi người cùng discuss case này mà, hoan hỉ nghe cho vui đi, không biết tên người bóc phốt người bức bối vậy trùi -
Ex Big4 đã • 1 năm trước
Deloitte gì mà như thế này! Có phải thế lực thù địch thêu dệt k hay gì :))) -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Ok trai miền nam vâm vục, gái miền nam ưỡn ẹo bá cổ nâng cu sếp, đứa không vâm không nâng thì nhiều chuyện, ok chưa các bạn miền bắc hì hì -
Góp ý kiến thui đã • 1 năm trước
Em Huyền không đẻ con gái cho Nhà Thổ nên Nhà Thổ mới hôn em Duyên ở Vũng Tàu đây mà. Chứ em Huyền xinh ăn đứt 10 em Duyên. Đám còn lại thì thôi vừa xấu vừa đô, nghe chuyện thì vui nhìn hình tụt mẹ hứng -
thằng chủ thread giẻ rách. Muốn thì đưa lên lãnh đạo xử lý, làm trò hèn này làm gì -
Chú rễ lăng nhăng hay anh Nhà Thổ lên tiếng thế kia -
^ người ngoài thôi. Nhưng bạn đã bao giờ nghe về bạo lực mạng chưa? Nó tựa tựa như này nè. Chủ thớt và các nhân cách khác của chủ thớt có thể chỉ lên phốt cho vui nhưng người trong cuộc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần. Vấn đề là chủ thớt nghe cũng giống qua đường hoặc có xích mích cá nhân với mấy bạn kia thôi chứ cũng chả phải quan hệ mật thiết, vậy cớ gì để bày trò hạ đẳng này? Sự rạo rực adrenaline khi bóc và hóng phốt, khi viết ra những lời tanh tưởi? Tôi tin bạn thớt cũng là người viết ra những thớt khác gần đây. Không phải những người bạn đang lên án đâu, chính bạn mới là người có vấn đề nhất về đạo đức. Hãy tự đọc lại những gì mình viết mà ngẫm nhé. Chúc bạn sớm tìm được sự lành mạnh trong nhân cách. -
Nhung lùn đã • 1 năm trước
ủa HLMN là tax manager p hok bạn -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Thái Vinh Đạt có người yêu tên Quỳnh từ năm 1 đại học, yêu nhau tới nay.
Từ 2022, mỗi tối thứ 6 nhậu với công ty, Đạt dắt Nhi về chung cư riêng Hà Đô để vui vẻ. Sau 6 tháng, Nhi nói Đạt bỏ người yêu thì Nhi sẽ bỏ người yêu Nhi để theo Đạt. Đạt từ chối và cưới Quỳnh vì ba mẹ Nhi vẫn đang đi tù. Người yêu hiện tại của Nhi biết chuyện thì cứa tay tự tử. Nhi vì bị Đạt từ chối nên vào viện thăm và xin quay lại với người yêu Nhi.
Người yêu Quỳnh mỗi sáng thứ 7 sang thăm Đạt thì Nhi đã bắt grab đi về.
Câu chuyện gọn dịu tương tự với Nguyễn Hà Minh Thanh và Lý Ngọc Thảo Tiên. Thanh dắt Tiên đi nhà nghỉ khi Đạt dắt Nhi về chung cư, mỗi đêm Tiên khóc nói Thanh bỏ người yêu nhưng Thanh âm thầm yêu 2 người cùng lúc để nhận 2 món quà vào ngày sinh nhật.
Đối với Hồ Lê Minh Nhật và Lê Vũ Thùy Duyên. Nhật sau khi bỏ vợ và con để cặp Phạm... Xem thêm Đình Thanh Huyền năm 2017 thì đến năm 2023 Nhật gạ Duyên ở Vũng Tàu và cùng nhau đi Hà Nội. Song song đó Nhật vẫn duy trì mối quan hệ với Huyền.