55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh

Nhân viên mới (Senior 1)

Em bỏ 1 công việc lương khá cao nhưng learning curve không có để apply Deloitte Advisory. Em mới từ nhận được offer bên Deloite FAS trong HCM. Đang hồ hởi thì thấy nhiều comment tiêu cực quá, các bác review giúp em về môi trường bên FAS (Deal M&A DD) được không các bác.

Du học sinh đã • 4 năm trước

Mình cũng đang apply bên đó mà chưa được gọi

Anh Công Nhân phần mềm (Sen Con (đã nghỉ))

Đọc 1 hồi thấy comment khen ít thế nhỉ, mình làm cho DC từ hồi chưa ra trường tới lúc nghỉ cũng là 7 năm hơn, mà chắc là khác line service chứ bên mình thuộc về Deloitte Consulting SEA nên gì cũng vô cùng rõ ràng, có làm mới có charge, promote vô cùng khó, 2 năm là ít nhất đối với Associate để trở thành Consultant và ít nhất là 4 năm để trở thành Sen Con, Man thì chỉ đối với người có năng lực quản lý, và hoàn toàn căn cứ vào năng lực và phải so sánh với tất cả những người đồng cấp trong khu vực --> Công bằng ở chỗ này. Lương cao vãi, sinh viên chưa ra trường nhưng có 1 năm knghiem ở chỗ khác rồi thì khởi điểm 17 thì cao lắm rồi phải ko, phúc lợi thì đúng nghĩa làm nvien siêu happy để tập trung cho công việc. Cực thì đương nhiên, vừa cực vừa áp lực với timeline, mỗi người ít nhất 2 dự án là ít nhất, nhưng công sức mình bỏ ra đều đc ghi nhận công bằng. Đồng nghiệp thì trẻ nhất cũng 30 tuổi, ít thị phi vì bận quá thời gian đâu mà thị phi, ở đây level càng cao thì càng cực tới siêu cực,... Xem thêm cỡ như Sen Con thì đã phải làm hộc cmn máu ra rồi huống gì mấy level như M/SM. Dự án nào cũng có mấy bạn malay, sing, thái làm cùng, tiếp cận văn hóa đa dạng và hoàn toàn ko sử dụng tiếng Việt.
Mấy năm làm ở đây mình chỉ có vấn đề về việc travel quá nhiều, có khi 1 tuần đi onsite ở 3 nước rồi và sức khỏe ko đủ để làm tiếp mới nghỉ thôi chứ chả chê cái gì được, đâu thể đòi việc nhẹ mà lương cao đc.

Nhan vien moi đã • 4 năm trước

Cho em hỏi FAS là thuộc Deloitte Vietnam hay Deloitte SEA consulting ạ.

Có lẽ đây là Deloitte đúng nghĩa mà bác nói. Đa phần ở đây mọi người nói về line audit mua trademark, man audit 1-2 năm nay đã rất rất xuống cấp rồi.. văn hoá làm việc giống công ty gia đình. Không biết Deloitte SEA với Deloitte Global có kiểm soát việc promotion cho level manager của audit không chứ man kiểu đó lên ảnh hưởng đến reputation quá :)

Sinh viên đã • 4 năm trước

Cho em hỏi ngu xíu Deloitte SEA khác Deloitte Vietnam như thế nào vậy ạ? :(((

Người tình cũ đã • 4 năm trước

FAS không thuộc Deloitte Consulting nha em. Chị không muốn phân biệt nhưng Deloitte của Việt Nam như Audit Tax Fas Ras thì với chị vẫn không được xem là môi trường quốc tế mà đậm hơi hướng Local. Duy nhất Deloitte consulting là chị thấy mình đã tìm được chân ái. Nhưng cực như cờ hó em à.

Công nhân đã • 3 năm trước

Bác cho em hỏi, consultant của SEA bao gồm những line nào vậy bác

Anh Công Nhân phần mềm đã • 2 năm trước

Lâu quá mới trở lại đây.
    Mình tloi câu hỏi của bạn nhé.

Deloitte VN thì service chính là FAS, Audit, Risk, Tax, Legal còn DC thì service là Tech Consulting, Strategy & Operation consulting, Human Capital Consulting, CX, Supply Chain and Network ... thì nó đa số sẽ về việc tư vấn chiến lược của 1 DN nào đó, thí dụ như cần bán 1 sản phẩm nào đó vào thị trường VN thì ngta sẽ thuê DC khảo sát mức độ interested của consumer và đưa ra các báo cáo, chỉ số go to market hoặc apply 1 system, technology nào đó để automate quy trình sản xuất này kia.

Đó là chung chung về DC nhé. Chân ái của mình như bạn trên vừa comment.

Công ty khơi nghiệp 30 năm chưa xong, vẫn bắt nhân viên làm việc buổi tối, cuối tuần mà không một đồng OT nào.

Tụi lừa tộc này chưa bị phá sản chết nữa à?

Staff ey đã • 4 năm trước

Ủa em tưởng cái này là bình thường.

Có chế độ cộng sản bảo kê không chết nổi đâu, căn bản chia sẻ lợi ích, hút máu nhau thôi, tụi này tuy làm ăn lừa đảo nhưng cống nộp bảo kê đầy đủ cho chế độ thì tụi nó cho sống thôi.

Bonus không quy định trong hợp đồng lao động nên dù có là bonus cho performance năm tài chính trước mà nghỉ trước ngày cũng không được full nhá :v
Lưu manh, lừa lọc là nhanh..

SV năm 4 (Audit)

Anh chị cho em hỏi tỷ lệ giữ lại intern sau kỳ thực tập ở Deloitte cao không ạ? Mảng Audit ở VP HCM ấy ạ :(((

Hỏi mà đi cho 5 sao? đã • 4 năm trước

Năm nay dịch bệnh, em đừng mong giữ lại, doanh nghiệp phá sản gần hết, không đủ budget giữ intern đâu. Mà tại em vote 5 sao nên dislike nha.

Review nhảm nhí, dílike xoá giùm

Nhảm nhí, xoá dùm

Hr kéo rate à? Hr ở HN nhưng viết ở Hcm để đánh lạc hướng à? Lạ del gì mấy trò lưu manh của Hr. Intern nó lên nó hỏi ở group tuyển dụng đầy ra, lên đây hỏi làm gì. Mấy con Hr đbrr này

Townhall, đối thoại nhân viên và lãnh đạo như cái đb, toàn tự hỏi tự trả lời, màu mè phông bạt. Vấn đề tồn tại, ai cũng biết thì không thấy nói, toàn câu hỏi giấu tên của HR tự nghĩ ra để bợ đít cấp trên..

Có bà Bùi Thị Mai Hương a.k.a Hương Lợn hay gửi email xàm loz, trình độ có hạn nhưng đi lên từ đoàn đội, bợ đít chủ tịch..

gánh xiếc deloitte có thêm những danh hài new man mới

New man đã • 4 năm trước

Xin info? Chắc là NTP G3

viết full name ra, lên trên này rồi còn sợ gì nữa

Ẩn danh (Ex-senior)

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp. Có cơ hội xoay vòng nhiều service lines khác nhau
- Vì là cty audit nên phải mặc đồ nghiêm chỉnh, trừ casual friday (nhưng toàn phải đi fieldwork ngày này nên thành ra chả bao gh được mặc 😭)
- Đồng nghiệp thân thiệt, thật sự thì cũng tuỳ team. Hồi làm team audit thì cảm giác mọi người siêu gần gũi, dễ hoà đồng cực vì hay rủ đi ăn rồi order trà sữa online. Chuyển qua team RA phát cảm giác mới vào hơi bị xa cách :( mọi ng có vẻ việc ai ng đấy lo gì hơn, làm một tgian thì cũng tốt hơn nhưng ko có cảm giác gần gũi như bên audit
- Văn phòng HCM có view siêu đẹp và nhà vệ sinh thì đúng chuẩn ks 5 sao :))
- HR team rất thân thiện, dễ thương và hồi đáp nhanh. Chưa làm việc ở cty nào mà dàn HR từ pv đến tiến hành hồ sơ làm việc gọn gàng, nhanh lẹ vậy luôn - cực ấn tượng. Exit interview cũng rất thoải mái với các góp ý và suy nghĩ của mình
- Lương thì theo mình hơi thấp so với khối lượng cv phải làm nhưng điều này dễ hiểu với các big4. Nếu trụ
... Xem thêmlại được lâu thì mức lương sẽ tăng khá hơn. Có trợ cấp gửi xe hay công tác cộng vào cũng ko tới nỗi
- Laptop của cty phát suốt ngày đòi upgrade -_- ko hiểu tại sao luôn!! Tuần nào cũng báo mà mỗi lần làm cả tiếg đồng hồ. Nhiều khi chạy deadlines mà gặp vụ này muốn đập cmn máy. Mình thấy intern chỉ được phát máy cũ chai pin nặng, lúc nào cũng trong tình trạng pin yếu. Nhiều khi đi on field cùng mấy em mà thương tại máy hết pin ko bật lên support anh chị được, đồng thời cũng làm giảm năng suất làm việc cả team (nh khi đòi hỏi vừa di chuyển trên xe vừa làm việc)
- Thường thì sau khi làm Big4 3-4 năm chuyển qua cty khác lương sẽ cao hơn và khối lượng cv nhẹ nhàng hơn
- Sau khi làm Deloitte được 5 năm mình phải dời đi vì yếu tối sức khoẻ. Mấy năm đầu còn sức thì cày như trâu cũng ko sao, nhưng bắt đầu có gia đình rồi muốn sinh con thì ko thể trụ nổi để làm vs Big4. Có sức thì mình vẫn muốn ở lại làm nhưng thật sự điều kiện ko cho phép

Em gái Associate xinh xắn đã • 5 năm trước

tao đéo biết chủ comment này còn làm ở đó hay ko, mày chỉ review cái vỏ thân thiện của nó thế mày có dám chỉ ra cái sai phạm chuyên môn của nó ko, nếu ko thì tao khuyên mày nên lên google search tìm bài viết vì sao kiểm toán ngày một vô dụng rồi suy ngẫm về cuộc đời mày xem mày có xứng đáng làm kiểm toán hay ko.

Nghiêm chỉnh, mày kể chuyện hài cho tao nghe đấy à, công lý thì như diễn viên hài, tao đéo tin trong deloitte đéo có thằng nào con nào chưa từng cook files, mày nói nó tốt thế mày có dám thề trên danh dự dòng họ mày rằng mày chưa từng cook files ko

Mày ăn giống chó gì mà nhận xét như cc vậy mày, đ.ụ m.á mày, thằng con hoang bưng bô.

Ex - công nhân Deloitte đã • 5 năm trước

Ex - công nhân Deloitte đã • 5 năm trước

đã từng làm ở 3/4 big

Deloitte cx giống các big 4 khác, dịch vụ kiểm toán thì chuyên nghiệp khỏi nói. Khách hàng của Deloitte nhiều công ty nhà nước. Cũng vì thế mà Deloitte cũng biến chất nhiều (có job audit bên Công ty X có vốn nhà nước được biếu phong bì và quà nhiều vô kể), thành ra deloitte giờ cũng ô hợp chả kém.
Nhìn chung Audit service của De nói riêng cũng như vài big nói chung là chuyên nghiệp, còn mấy service line kiểu advisory thì chất lượng kém, việc nhàm chán và phí công sức. Các bạn mới ra trường nên tìm intern audit chứ nên né mấy cái advisory, nếu làm advisory thì thà vào non-big mà làm còn tốt hơn.

Ex-Senior đã • 5 năm trước

*** này giùm!, bải này không đúng, tôi đã làm việc tại Deloitte thì môi trường và đãi ngộ đều rất tốt, k có nhiều công ty ở VN được như vậy

Deloitter đã • 5 năm trước

Dev chưa bao giờ nhảy việc đã • 5 năm trước

Review xàm xí. Đã làm công ty khác và cả Deloitte thì thấy Deloitte rất chuyên nghiệp. Lương thưởng, đãi ngộ, đồng nghiệp, sếp có rất ít thứ để có thể chê trách

cựu nhân viên đã • 5 năm trước

Công nhận người ta chỉ nói lên sự thật thế mà cũng có nhiều con dog bưng bô vào ẳng, tụi bây chắc ăn shit nhiều quá rồi nên cũng ko biết phải trái nữa

2.3

review Công ty Deloitte Consulting Vietnam, review Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Review Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam review, mức lương ở Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Deloitte Consulting Vietnam, đánh giá Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Deloitte Consulting Vietnam, bóc phốt Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Deloitte Consulting Vietnam như nào?, review Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, review Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Review Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam review, muc luong o Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, danh gia Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, boc phot Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Deloitte Consulting Vietnam nhu nao?