55 Đồng Khởi District 1 Ho Chi Minh

Job thì ít mà lắm partner, sen man, man mới. Cắt từ lương, thưởng của staff ra chứ đâu. Nhận chức nhìn tấu hài vl ra =))

Thắc mắc về bonus với Group Leader thì bảo hỏi HR, hỏi HR thì lại hỏi Group Leader. Trong khi HR và GL ngồi chốt rate thưởng với nhau. Những người làm bục cả mặt ra mà thưởng thấp, hạ rate với lý do giờ charge thấp, trong khi ai cũng hiểu là giờ làm thực tế cũng cao không kém gì những người làm job to, cường độ thậm chí con cao hơn.
    Nói thẳng ra là không coi staff ra gì, không ghi nhận công sức staff để promote new part, new sen man, new man. Lứa nào cũng tăng range lương nhưng lứa s2 không được tăng và HR nói là phải thuyết phục là lứa ấy kém hơn các lứa khác? Trò đùa..

Like cho bác ở trên

Cái trò đánh giá là cảm tính và bầy đàn, thực tế khoảng cách perform không xa như range thưởng, chủ yếu là khoảng cách của bầy đàn, phe cánh. Manager thì có cái trò nói xấu, trù dập những ng ko nịnh mình..

Hr del làm clg cùng promote lên man với dỉ, lên xong cắt thưởng của staff để ăn chia với nhau. Nói chuyện thì nửa anh nửa việt, phát âm có chuẩn del đâu

Hạ rate staff do giờ charge thấp nhưng job nhỏ không được charge quá 48h/tuấn, trong khi các job to được book lịch, charge vào job nhiều hơn, thậm chí book lịch cho ở nhà nghỉ ngơi..
Việc không có job là do management đã tuyển nhân viên về nhưng không có đủ job cho mọi người charge thì đấy là vấn đề về năng lực lãnh đạo, lẽ ra phải hạ rate management team, sao lại hạ rate staff?

Nghe bạn nói vậy là biết bạn không chịu theo luồng rồi, không học được soft skill đi nịnh bợ, bú ku cấp trên. Muốn rate cao là bạn phải biết nịnh nha, Deloitte hay Big Phò nó là vậy đó. Không có công bằng đâu, HR hay GL toàn lũ tró đẻ cả thôi.

Đám Deloitte chúng mày chưa bị covid chết con mẹ nó hết đi nữa à, sống chi cho dơ xã hội vậy?

Nói chuyện với khách hàng thì lí nha lí nhí, thậm chí còn không dám nói nhưng gặp staff thì chửi trc mặt, chửi sau lưng.. lũ tiểu nhân chui đít cắn trộm

Văn hóa hớt váng đó mà. Năm nào cũng có mấy đứa giờ charge thấp, gây thù với cấp trên bị chèn ép cho nghỉ. Để mấy đứa chưa trải sự đời chút quyền lực là nó lên mặt sống ác lộ bản chất ngay ấy mà
    Bản chất nó là vậy, giờ bạn lỡ vào rồi biết là vậy rồi thì nên nghỉ đi nhé. Ở lâu mindset cook cho ra số, làm cho có báo cáo làm thui chột con người bạn hết đấy

Bởi tư duy kiểu đó hỏi sao đám clients nó chả khinh cho vào mặt, "audit" VN toàn lừa đảo bán dấu lùa gà.

Nói hay ghê nha

Nice talk bro

Thì đang đi ăn job local về đây, bình tĩnh

Bởi vì chó đàn chứ sao

Management tổ chức townhall như cái đbrr, toàn câu hỏi tự đắt ra rồi bảo có người giấu tên. Hr giấu tên thì có :v

Anonymous (Interviewee)

Mình nhận được offer từ HR qua đth và không biết vì lý do gì nhưng mình gửi mail để hỏi thêm về thông tin package sau khi nhận thông tin offer và không nhận được một sự phản hồi nào từ phía HR. Sau đó mình gửi kèm 1 email follow up để hỏi thăm có nhận được mail chưa và cũng nhận lại là một sự im lặng. Tới nay cũng đã 3 tuần và Mình không nghĩ sự thiếu chuyên nghiệp lại có thể xảy với cty ở đây.

Hr audit thì rách lắm bạn ạ, rách như cái môi trưởng audit vậy đó :))

cư dân mạng đã • 4 năm trước

trước đây mình apply vào Deloitte bộ phận BPS cũng như vậy ah bạn, HR gần như bơ ứng viên luôn, khi nào họ cần thì mới contact mình, còn mình contact họ để follow-up thì ko có hồi âm. Đến khi HR gọi deal lương cũng deal qua điện thoại, chốt lương cũng chốt qua điện thoại, từ lúc mình interview đến khi nhận offer là 1,5 tháng. Sau đó HR nói là hiện tại chưa có job nên mình cứ.....chờ tiếp, sau 1,5 tháng nữa có client mới thì mình đi làm. Lúc đó mình thấy kỳ lắm nên tính cancel thì chị HR mới níu kéo bằng cách chịu gửi offer qua email để mình tham khảo, bên cạnh salary thì công ty còn có benefit gì. Tuy nhiên chốt final khi nào mình đi làm thì chị ấy trả lời là không biết, quy trình công ty lâu như vậy đó, ngày onboard còn phụ thuộc vào quyết định của Head Director nữa. Mới đầu mình trúng offer của Deloitte thì vui và tự hào lắm, xong qua quy trình nhận job như vậy thì mình đã reject offer của Deloitte. Mặc dù có nhiều tiếc nuối, nhưng mình nghĩ còn chưa nhận việc mà công ty đã treat nhâ... Xem thêmn viên như vậy, thì vô làm chắc ko biết mình sẽ nằm ở chiếu dưới như thế nào nữa. Thôi thì chia tay sớm ngay từ đầu cho đỡ hối tiếc sau này. Mình chia sẻ với bạn trải nghiệm apply job ở Deloitte nhé. Good luck !

Có dịch bệnh thì lên báo chí nói công ty địa chỉ ở quận 3, chứ không phải quận 1. Xong rồi bảng hiệu trong lobby ở Time Square thì gỡ hết trên Deloitte ra. Giờ có khi dịch lây cho thành phố là từ ổ dịch Deloitte lây lan ra nè.

Người qua đường đã • 4 năm trước

Thứ nhất, Này do lỗi người viết báo thôi bạn.
    Thứ hai là bạn có đọc báo về hội giáo không bạn. Hội ấy lây cả GV với q12 mới như vậy. Những ng tiếp xúc với bạn nhân viên D bị nhiễm bố mẹ vợ con còn k lây huống chi bạn nói ổ dịch :)) Ăn nói phải tìm hiểu kỹ chứ bạn ơi.
  • O

Ổ dịch Deloitte Vietnam đã • 4 năm trước

Hội giáo nào lây má ơi, 30/4 với 23/5 cho tụ tập nó mới lây, hết chuyện đi tin báo chí là thua rồi :)) Từ sau cái vụ Deloitte thì có dám tung chi tiết thông tin nguồn lây ra nữa đâu, ém nhẹm thông tin hết rồi :))
  • O

Ổ dịch Deloitte Vietnam đã • 4 năm trước

Nhiễm biến chủng delta mà nguyên cả team 6 7 người, chỉ có 2 người bị lây :)) Nghe là thấy sai sai rồi :)) Người nhà tiếp xúc gần không lây, bộ không lẽ 2 bạn kia đi ngoại tình hun hít nhau rồi mới bị lây à. Báo nó cố tình đăng ở Q3, để tránh làm ảnh hưởng tới khu Nguyễn Huệ Q1 thôi :)) Tuyên truyền vậy mà cũng tin :)))

Người qua đường đã • 4 năm trước

Ok bạn là nhất. Bạn có cả thông tin hơn báo chí. Bạn là vip bộ pro biết tường tận mọi thứ. Bớt tiêu cực và nghĩ mọi thứ đều xấu đi bạn làm vậy bạn không có tích đức được đâu. Sau này người ta không công bố thông tin nữa là vì đông quá rồi, thứ 2 là vì mấy người tiêu cực như bạn vậy. :)

Le Thanh Vinh (Audit)

Chị Lê Thành Vinh có người yêu chưa ạ

Muốn lái chị hả
  • I

Intern bị đuổi đã • 4 năm trước

Chị đóng mạng nhện rồi em, hốt chị giùm, tks

Môi trg, sếp toxic. Văn hoá bóng

EY y chang còn quấy rối công khai luôn nè, đang tính nhảy qua DE mà nghe ớn quá :))

Lầu hai tám đã • 3 năm trước

EY luôn đây bóng chúa bên này còn tởm hơn nữa, quấy rối khoe múi trĩ suốt :)). Vừa bệnh vừa dơ chắc mấy năm nay big4 có trào lưu gì ủng hộ lgbt mà riết làm biến chất luôn rồi :))

Các bạn biết Deloitte và showbiz có gì giống và khác nhau không?
- giống nhau: lắm drama
- khác nhau: showbiz thì drama người xinh, người xấu có còn Deloitte toàn còn xấu thì thích drama, càng xấu càng drama. Mấy con đỗ nghèo khỉ này..

Tâm sinh tướng?

Công nhận chứa chấp toàn loser, xấu tính xấu nết xấu mặt, xấu người không ai rước, không ai lấy nên toàn lấy công việc để quên đi cái xấu.. 30 tuổi không có ai yêu thì chắc chắn là tính cách có vấn đề rồi. Bán máu kiếm tiền cho cấp trên nên người ta không buồn nói thôi..

2.3

review Công ty Deloitte Consulting Vietnam, review Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Review Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam review, mức lương ở Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Deloitte Consulting Vietnam, đánh giá Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Deloitte Consulting Vietnam, bóc phốt Công ty Deloitte Consulting Vietnam, Công ty Deloitte Consulting Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Deloitte Consulting Vietnam như nào?, review Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, review Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Review Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam review, muc luong o Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, danh gia Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, boc phot Cong ty Deloitte Consulting Vietnam, Cong ty Deloitte Consulting Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Deloitte Consulting Vietnam nhu nao?