DELTA BRAINS JSC

515/86, Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Dev cùi

Công ty loại 2-3 trong các công ty phần mềm ở Cần Thơ. Chỉ phù hợp cho sinh viên mới ra trường. Nói chung muốn học hỏi hoặc làm lâu dài thì nên tìm cty khác.

Dev quèn (Dev quèn)

Công ty gia đình, ông ceo mặt nói đạo đức nhưng trong cv luôn bắt tiểu tiết, chúa đổ lỗi, không biết gì kỹ thuật, nghiệp vụ yếu chả biết gì. Công ty không có quy trình làm việc chỉ trao đổi rồi làm thiên về cảm tính, không có cơ chế bậc lương cho dev, nên làm nhiều hay ít công sức không được ghi nhận. Ai thân thiết ceo thì ổng giữ. Bóc lột công sức cày ngày cày đêm tính toán keo kiệt giờ làm thêm. các dự án nhỏ không lâu dài, môi trường không học hỏi được gì, cty ko có 1 chuẩn quy tắc về chất lượng mã nguồn ai muốn code gì code. Công ty rất tệ không đáng để vào kể cả thực tập.
  • J

Junior đã • 4 năm trước

Vào mấy tháng phí thời gian vl luôn @@

Ẩn danh (Dev)

Đặc sản công ty mỗi lần ai nghỉ là sẽ có đại hội bốc phốt. Kiểu như công ty tự chấm dứt hđ do a,b,c,.... Nói éo phải lỗi công ty. Không biết mốt mình nghỉ có không :(( Còn cái nữa, bugs nhóc trời fix ko kịp mà tối ngày sếp cứ bắt học thiền, học trí tuệ cảm xúc mợ gì đó. Thấy cứ như đa cấp vl

Ngáo đã • 4 năm trước

Nghe riết hiểu quan điểm muốn nhắn nhủ là: tôi là người tạo công ăn việc làm cho các anh chị. Tôi là người cứu rỗi anh chị giữa đợt dịch này. Không vừa mắt thì cút @@ tao kiếm thằng khác rẻ hơn. Kkk

Dev (Dev quèn)

Cty vốn nhật
Chủ việt nam
Quy trình sinh viên
Chất lượng cùi
Phúc lợi chả có gì.
Nhiều lúc đang ngày nghỉ đi đám, sếp gọi điện hỗ trợ khách hàng, nhảy lên hỗ trợ, sáng 6h gọi, tối 12h gọi. Cuối tháng ghi ot, sếp quạo quạo hỏi sao ot đâu mà nhiều vậy em. Nghĩ mà buồn. Dev cũng cần ăn cơm mà. Sếp thì mua thêm nhà xe quá chời mà tính chi li quá :((

Dev (Dev quèn)

Công ty còn mới nên cũng nhiều thứ lộn xộn. Nhưng thấy sếp cũng chịu lắng nghe ý kiến dev, thường xuyên lấy ý kiến góp ý để cải tiến. Có lần gửi góp ý thì thấy sếp có thay đổi, cũng được. Anh em bình tỉnh lại nhé!

Công ty mấy năm rồi mà kêu mới gì bạn. Chiêu lấy ý kiến là có vẻ là để làm lí do cho out thì đúng hơn. Vì toàn nhận xét cá nhân là nhiều. Cv ít lắm.

Công ty mấy năm rồi mà mới gì nữa bạn. Thấy lấy ý kiến toàn lấy ý kiến vào cá nhân thôi. Có vẻ dùng làm cơ sở cho out thì đúng hơn.

Giờ mọi thứ đã khá lại rồi

dev cùi đã • 4 năm trước

công ty khá là khá chỗ nào ? khá chỗ nghĩ hết mọi cách hết hút máu hả ?

DEV bụi đã • 4 năm trước

Tôi làm ba bốn chổ r, chổ đâu củng có vấn đề riêng chổ đó thoi mấy bác. giờ làm ở đây thấy cũng được, mong được lâu dài

Dislike comment, Thớt chắc ở trên chắc là PM quá nhỡ. :D

Tìm việc (Dev)

Đợt PV mấy anh vui vẻ ngĩ cũng được mà, seo nhiều anh complain nghe ghê vạy
Mấy anh còn làm ở cty này k?

New dev đã • 4 năm trước

Pv dễ không bạn, có test kỹ thuật gì không. Với lương tầm bao nhiêu vậy. Mình tn hơn năm. Thấy đăng tuyển mà thấy review hơi bựa nên ngán quá.

OK, vào làm thời gian thấy ổn

Anh nghỉ rồi e. :D

Dev quèn (Dev quèn)

Đồng bằng là dưới thấp, trí tuệ đồng bằng là trí tuệ dưới thấp à :))
Nói chứ ở cần thơ mấy cyy phần mềm có chữ delta đa phần phế vl nhỉ. Nhận xét cá nhân..

review Công ty DELTA BRAINS JSC, review Công ty DELTA BRAINS JSC, Review Công ty DELTA BRAINS JSC, Công ty DELTA BRAINS JSC review, mức lương ở Công ty DELTA BRAINS JSC, Công ty DELTA BRAINS JSC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DELTA BRAINS JSC, đánh giá Công ty DELTA BRAINS JSC, Công ty DELTA BRAINS JSC đánh giá công ty, thông tin Công ty DELTA BRAINS JSC, bóc phốt Công ty DELTA BRAINS JSC, Công ty DELTA BRAINS JSC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DELTA BRAINS JSC như nào?, review Cong ty DELTA BRAINS JSC, review Cong ty DELTA BRAINS JSC, Review Cong ty DELTA BRAINS JSC, Cong ty DELTA BRAINS JSC review, muc luong o Cong ty DELTA BRAINS JSC, Cong ty DELTA BRAINS JSC tuyen dung, phong van o Cong ty DELTA BRAINS JSC, danh gia Cong ty DELTA BRAINS JSC, Cong ty DELTA BRAINS JSC danh gia cong ty, thong tin Cong ty DELTA BRAINS JSC, boc phot Cong ty DELTA BRAINS JSC, Cong ty DELTA BRAINS JSC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DELTA BRAINS JSC nhu nao?