146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh

Nếu chỉ đi làm vì đam mê thì nên vào, còn không thì warning trước về policy lương thưởng các kiểu nhé (hẻo và tụt dốc vô cùng). Hồi xưa công ty cũng tốt, giờ đỡ nhiều rồi.

đam mê đã • 5 năm trước

Mình nghĩ bạn nên đi làm vì tiền, cứ đi phỏng vấn mấy chỗ xem có cty nào chia lợi nhuận bonus theo tháng không? Chứ bảo công ty không ngon mà mình vẫn làm thì khác nào mình nói xạo.

Thì mình có làm nữa đâu =)) Bạn nói bạn không làm vì tiền thì bạn đừng nhận lương nữa. Đơn giản vậy thôi. Mình đi bán thời gian và trí tuệ mà lại bảo không cần tiền thì cũng hơi giả dối đấy, hoặc tự bản thân xem rẻ thời gian và kiến thức của mình.

lol đã • 5 năm trước

Anyway, công ty cắt bonus lợi nhuận theo tháng rồi nha :v

hai chấm đã • 5 năm trước

Nếu thấy bản thân có kỹ năng và kiến thức tốt thì đi phỏng vấn công ty khác có phúc lợi và lương cao đi chứ ở lại chịu cảnh này làm gì nhỉ? So với các công ty lớn thì lương ở đây cũng xêm xêm chứ không phải thấp gì. Cũng chẳng có nhiều nơi cho nhân viên bonus vì họ làm đủ giờ đâu. Và tại sao nhiều người không coi chuyện mình được remote, làm bù ngày nghỉ, đi làm không phải đúng giờ cũng là benefit nhỉ?
    Chỉ có một điểm không hay đó là cách manager đưa ra policy hơi gấp quá thôi chứ mọi thứ còn lại đều trong ngưỡng chấp nhận được nếu chịu suy nghĩ và hiểu.