Thích (Quèn)
Review nhảm nhí, dislike -
F
Frontend Dev đã • 5 năm trước
Bạn có thể lên tiếng nhắc nhở mà, sao phải lên đây nói như thế này, có gì hay ho đâu. -
Như Facebook đã • 5 năm trước
Có thể mọi người trong công ty có vẻ hơi thoải mái với chuyện chơi game trong giờ làm nhưng nếu nó ảnh hưởng tới bạn thì bạn có thể qua nói mà hay ngại thì lên kênh chat chung của công ty nói rồi sẽ có người nhắc giùm bạn. Chả mất gì vì ai cùng biết công việc quan trọng hơn chứ bạn lên đây nói đúng là chả hay ho hay giúp gì cho công việc của bạn cả. -
be_len_bar (dev) đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
HiPuta đã • 5 năm trước
Lúc đấy không nói thẳng đi bạn ơi. Giờ lên đây nói cũng đâu giúp bạn được. Sau cứ qua nói thẳng hoặc chat vào kênh chung nha bạn. Chúc bạn vui. -
Có máy game đá pes các kiểu là quyền lợi cho nhân viên, ưu điểm của công ty, trong giờ làm ai cũng chơi được. Nếu ồn cũng là do dev với nhau làm ồn chứ đâu phải chính sách cty gì đâu. Này nhân viên với nhau tự xử thôi. Công ty drama là do mấy người như bạn á. Chuyện nhỏ cũng lên đây complain. Cty mà gắt quá thì cũng sẽ có người lên đây nói đi làm mà như đi học không cho nói chuyện lớn bla bla. -
Nói bao nhiêu thì cũng vậy thôi mà nên nói làm gì nữa. -
Thì giờ có nói bao nhiêu nữa mà bác không chịu nghe có nói thêm nữa cũng vậy thôi . Chúc bác vui -
nhân viên lâu năm đã • 5 năm trước
đến việc đi lấy cơm cũng cãi nhau, xong cty cho nghỉ vì lý do không hợp với văn hóa thì cty xàm cmnr! -
O
old DSVer đã • 5 năm trước
đúng vậy hồi trước cứ đang làm là có cái bọn loz cứ kéo vào phòng họp đá pes, cái đm nó ồn *** -