146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh
Mấy nay tao ngứa mắt lũ sâu bọ cty, chứng kiến chúng mày lôi biết bao người em, anh chị lên đây nói những lời rất thiếu lễ phép, mất lễ độ. Đọc cmt tụi mày như những cái gai làm tao nhức mắt!! Nhìn cái mùi văn chương và quan sát các khu vực cty suốt 3 tháng vừa qua thì tao cũng móc ra dc vài thằng sau đây:
1. 1 thằng im im mà rất nguy hiểm bên team Wave (tao biết tên mầy nhưng tao để yên xem vài ngày tới còn nhởn nhơ trên đây cmt mất dạy với anh chị là tao qua tán vô mặt thẳng, đm mày đừng trách bố)
2. 1 thằng trước đây râu ria bặm trợn giờ nó dẹp cái chòm râu choá đó rồi, thằng này trước đây chung team với đứa em trai Cao HP mập cute thường meet với đám tụi ông Nhan Lien, mày bớt cái thói đi xỉa xói mấy chị em út HR để dẹp ngay cái thói đàn bà nhé thằng mặt lìn, lớn rồi lo tu cái mõm mà lấy vợ đi thằng khốn, chứ tánh đàn bà coi chừng ko có con nào chịu mày nổi đâu.
3. Lumin có 2 thằng: cả 2 thằng này trong đội đá banh, bố nói 2 thằng em trai nghe: 1 thằng người thon ko hẳn mậ
... Xem thêmp, thằng này đá banh tâm lý yếu, ngồi bên góc Mobile, 1 thằng cao da ngăm bên team ngày xưa của a Nhan Lien (đừng để tới lúc giọt nước tràn ly là tao qua tận nơi cho cái bàn phím vô đầu từng đứa một cho bỏ cái thói vô học mất lễ phép với mọi người lớn trong cty nhé)

Chúng mày nếu mà nói xấu bất cứ ai thì suốt đời này chỉ ở sau lỗ d*t của họ thôi, mãi mãi là như thế. Ô kế! Tối nay bố tạm ngưng lại danh sách đám sâu bọ cặn bã mất nết ở đây! Lần tới đừng để tau chỉ vóc dáng nêu rõ họ tên đích danh. Kèm theo những cái tán vô mặt vì mất dạy với người lớn. Gặp mấy ban quản lý hiền tình cảm chứ tao mà là anh Triệu là tao qua túm đầu đuổi cổ tụi mài 8 kiếp lâu rồi chứ đừng có ngồi đó mà rung c*c rung đùi đợi ngày 5 nhận lương rồi ghé lên đây nói những lời cặn bã, vô học. Tiên trách kỉ, hậu trách nhân! Biết lỗi thì lo mà im lặng sửa đổi đừng để lần tới bố ra tay thì chỉ có biến khỏi đất SG này phủi mặt ko kịp chứ đừng nghĩ đến việc apply qua nơi khác. Có qua tao cũng dập chết cđm chúng bây, lũ khốn nạn!

Còn cái trang l*n reviewcty này đcm tụi mày làm ăn thất đức để review từng doanh nghiệp bị chê bai lên đây rồi chúng mày hút máu người đòi cấp tiền mới xoá. Cái đm giờ tao viết thẳng cmt này nhiều điều tục tĩu và tự cho hẳn 5* nhưng chưa bằng lũ cặn bã cty tao nó chửi, nên hy vọng tụi mày đừng *** này của tao nhé, để yên đây cho lớp lớp đàn em tao vô mà rèn lại nhân cách làm người trước khi làm việc hay bất cứ điều gì ở cty.

Chửi ké đã • 1 năm trước

Đéo hiểu mấy thể loại này luôn, đàn ông con trai cứ suốt ngày giấu mặt lên đây nói xấu phụ nữ
    Thằng team Wave mới cưới vợ nữa chứ

Dev mobile giấu tên đã • 1 năm trước

Anh ơi, bên góc mobile là ai vậy. Anh cho chữ cái đầu được ko? Chứ tụi e đoán mò hoang mang quá :'(

dev vkl đã • 1 năm trước

dáng thon k hẳn mập thì mạnh dạng đoán luôn là thằng TTTin

tintt đã • 1 năm trước

ông nội mài "dev vkl", tau có ngồi bên mobile đâu

Củ cà rốt đáng yêu đã • 1 năm trước

Mời bạn qua team Wave mình show thông tin tiền thuế từng member cho xem, bố bố cl
  • R

Râu bặm trợn đã • 1 năm trước

Thằng râu bặm trợn mê gái quá trời chửi gì mấy chị em HR. Nói ngu

Chửi chết cụ nó đã • 1 năm trước

Cả a Hà và a Triệu mà bọn này còn dám gọi tên thì bố láo quá rồi
    Show tiền thuế thì có chứng minh được mày ko viết review ko thằng “củ cà rốt” kia, thuế má kệ mịa mày chứ
    Chơi mà đòi xoá thằng RÂU kia, ko muốn người khác biết thì đừng có làm trò bẩn

Bố chúng mày đã • 1 năm trước

Lũ sâu bọ, ngu ngục đó tao còn lôi ra chửi đc chứ chúng mày là cái đếch gì

Người qua đường đã • 1 năm trước

óc lợn đi nghi ngờ, sai chính tả thì đi học lại chính tả đi óc lợn. Mầy mầy cái cc, nghi ngờ thì làm đc cái đếch gì, có giỏi đi qua làm liền hộ bố

thay sep ko nhu cc vay len day lun