146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh

công ty không muốn tăng lương thì nói mẹ đi, làm vậy ai làm lại. Người chị mà ai cũng biết chơi khôn thế, ai được tăng lương thì chị sẽ book meeting mà đợi mãi không thấy chị book, nhắn cho chị thì chị nói quên. Quên gì mà khôn thế chị, bảo sao người ta không ghét lên review chửi

có vụ thuế mà giải quyết cũng đéo xong là sao. thà mình tao nợ thuế thì đéo nói, trong khi đó cả công ty ai cũng nợ thuế thì nên coi lại đã làm đúng hay chưa. đkm, chúng tao làm cả năm trời, tháng nào cũng đóng thuế đầy đủ nhưng cuối cùng lại nợ thuế. đkm, tiền OT chỉ tính thuế một nửa cũng đéo biết tính, thì nói chi đến quyết toán thuế. nói tới là lũ chúng mày hùa nhau bợ đít nhau

Tèo đi comment dạo đã • 1 năm trước

Thế sao mày không tự đi quyết toán thuế đi, tao nhớ có ép buộc đâu mà sồn lên thế.

trách nhiệm của cty đi bắt nv làm hả thằng ngu này, chắc là trần mạc tiên rồi

Người qua đường A đã • 1 năm trước

Sao bạn cứ thích đi cắn trộm trên đây vậy, có vấn đề gì thì mình cứ nói thẳng ra sao cứ sủa gâu gâu trên đây, làm gì có "con người" nào đồng cảm với bạn đâu. Mình nhìn bạn mà thấy tội quá ạ.

Tức sình bụng là có thật, thì gặp 1:1 hỏi luôn, thế éo nào cứ ẩn mình rồi tức vậy cha nội

Tủn đã • 1 năm trước

Hay nó ko biết nói tiếng người ta, khó hiểu thằng này ghê nơi, để “gâu gâu” xem nó sủa lại ko

Ciu C đã • 1 năm trước

Chỉ có bạn Bò mới nhai đi nhai lại thôi bạn, con người nhai 1 lần là nuốt à

Cục tác đã • 1 năm trước

Bi ây đã • 1 năm trước

sao năm nay đéo thấy cái review nào chửi công đoàn vụ 8/3 nhỉ. Năm ngoái chửi thấy mẹ người ta. Vâng, sẽ có một vài thành phần bợ đít nhào vô liếm rồi nói anh tao làm tốt,... thế sao nhưng năm trước người ta cũng làm tốt mà tụi mày vô chửi

Mày thấy được nhưng nó đéo thấy được thì nó chửi. Làm tốt rồi thì nó không chửi nữa vậy cũng review. Xàml

Đợt 8/3 vừa rồi rôi thấy hơi nghèo cho mấy bạn nữ
    Tặng mỗi 1 bó bông thật (rồi sẽ héo) và 1 hũ son dưỡng gì đó
    Quá nghèo nàn

sau khi TÁI CẤU TRÚC lại team thì một số thành phần bợ đít đã xuất hiện, hảo team

Bợ đít khắp mọi nơi mày ạ , nhìn chán đéo muốn nói

tiền OT cũng là tiền, tính thuế sai thì tính lại thôi. Cần gì thả chó ra sủa um sùm lên thế lũ ngu. nói công ty bợ đít nhau lại tự ái

chị kế toa s (kế toán)

sau bao năm đi làm thì là lần đầu tiên gặp chị kế toán tính thuế hay như vậy. Tháng 13 thì trực tiếp tính thuế không cộng dồn, không khấu trừ. Tiền OT thì tính dùng 100% đi tính thuế. Chị làm việc quá hay quá chuyên nghiệp

Hỏi thẳng thay vì núp lùm lên đây gâu gâu. Bạn cũng chuyên nghiệp lên nha…
  • F

Full stack đã • 1 năm trước

Người chuyên nghiệp ko ai rảnh rỗi lê la review đâu bạn, 1 là bạn trẻ trâu chưa lớn, 2 là bạn thuộc loại mặc váy

Dev nè đã • 1 năm trước

Vãi tấm chiếu mới, tới lúc quyết toán nếu được hoàn thuế thì nhớ lên đây xin lỗi chị tao nghe :))

Bảo vệ phụ nữ và trẻ em đã • 1 năm trước

Có mỏm ko đi hỏi, toàn cào bàn phím

cái đám chơi chung bên khu đó vào bênh nhau nhỉ, lũ ngu tụi mày bị đéo tìm hiểu luật mà cứ sủa lắm thế

lũ óc bả đậu chúng mày lên search cách tính thuế TNCN xem chị kế toán của chúng mày đang tính đúng hay sai, sợ nhất là lũ ngu cứ hùa với nhau, tiền của chúng mày cả đấy lũ ngu

Sai thì bạn gặp trực tiếp nói chuyện đi bạn, mạnh mẽ lên nào

Sói đàn ông đã • 1 năm trước

Quần què gì cũng đem lên đây, giỏi thì đối mặt mà làm việc, suốt ngày đem mấy chị em hr acc ra mà núp chuồng sủa, hèn còn la lớn, lụm váy lên kìa

chị Lê Thị Son có update lại tính thuế cho anh em tụi tôi không. Còn lũ tụi mày bớt lên đây bợ đít nhau mà sủa bậy đi

Sói đen đã • 1 năm trước

xàm nha bạn

tao chỉ nói sự thật, nghe thì nghe, không nghe thì biến. Quyền lợi chung, mất tiền mà ngủ còn sủa bậy

Em rể số 1 chị kế toán đã • 1 năm trước

xàm xí, unlike

Em rể chị kế toán (From Lumin) đã • 1 năm trước

Mấy thằng ngu, ko biết tính thuế xong lên đây chửi kế toán
    Lương 3 cọc 3 đồng cũng tiếc mấy đồng thuế
    Bố mày Bảo vệ số 1 kế toán, thích ý kiến qua Lumin dãy thứ 2 tao ngồi giữa

Em rể số 1 của chị kế toán (from LM with <3) đã • 1 năm trước

chắc là đứa này lần đầu đi làm rồi, xàm xí quá

• F

Fe chính nghĩa đã • 1 năm trước

Mày là thằng nào, team nào mà đòi đại diện tụi tao vậy, ra mặt tao bái sư phát nào, tiện bonus cho cái quần xì líp lọt khe màu hồng

Trốn luôn đừng lộ mặt nhé đã • 1 năm trước

Review XÀM XÍ
  • O

Ở nhà mẹ nuôi để khỏi đóng thuế đã • 1 năm trước

Càng nói càng dốt nha thằng chủ tus

DỐT MÀ LA TO đã • 1 năm trước

Bao năm tao đi làm cty khác thì cộng dồn trừ thuế mày nhiều hơn đó thằng NGU ạ, im miệng lại đi đừng để ảnh hưởng đến người khác

Vùng an toàn đã • 1 năm trước

Lót dép hóng lộ mặt thằng mấy dật này :))

lũ ngu cứ bợ đít nhau

bảo sao bị cho 1 sao

Gâu gâu đã • 1 năm trước

Thôi được rồi, nghỉ ngơi ăn tết đi anh trai rì viu ơ :))))))))))

nếu mình làm đúng thì công khai cách tính thuế của tiền OT đi, cần gì mà sồn sồn rồi thả chó ra sủa um sùm lên thế

hr với accountant cty này lúc nào cũng ẩu

Tuk tuk đã • 1 năm trước

Công ty này có thưởng gì ngoài lương tháng 13 không mọi người. Làm cũng được 2, 3 năm rồi mà không thấy có gì đặc sắc

Năm nay có nè mày bonus cho mấy đứa có giải member của năm á. Còn mấy thằng dev chạy task quanh năm thì m có cái cít nhé.

Công ty xin feedback mọi người về văn phòng mới nhưng lại lưu thông tin người feedback, công ty quá hay. Đã vậy còn đi tag thẳng tên những người chưa làm. Sao ngay từ đầu không nói bắt buộc nhỉ. Làm việc chuyên nghiệp lên đi team HR

HR (HR)

Thấy công ty chuẩn bị quà tết cũng oke phết nhưng mà công ty có thể làm mọi thứ rõ ràng hoặc theo 1 quy trình chuyên nghiệp được không. Đúng là vô tay chị thì mọi chuyện chẳng ra làm sao, biết bao nhiêu cái review mà không tiếp thu

dev quèn đã • 1 năm trước

Tao ngồi ở nhà, quà ship tận tay, cty trả tiền ship, muốn cái con mẹ gì nữa, chửi cái qq

Người chị viết thông báo lúc nào cũng edit phải vài lần mới chịu, quá ngán ngẫm :))
Văn vở thì dài dòng !

phải đọc đi đọc lại 3 lần mới hiểu chị đang nói gì

2.5

review Công ty Designveloper (DSV), review Công ty Designveloper (DSV), Review Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) review, mức lương ở Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Designveloper (DSV), đánh giá Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) đánh giá công ty, thông tin Công ty Designveloper (DSV), bóc phốt Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Designveloper (DSV) như nào?, review Cong ty Designveloper (DSV), review Cong ty Designveloper (DSV), Review Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) review, muc luong o Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) tuyen dung, phong van o Cong ty Designveloper (DSV), danh gia Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Designveloper (DSV), boc phot Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Designveloper (DSV) nhu nao?