146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh

vừa phát hiện một chị HR xinh đẹp gia nhập làng thảo mai của công ty, yêu chị quá, thấy trai đẹp là chị nhiệt tình lắm lun, chị yêu mãi đỉnh

Lan Thảo Mai đã • 2 năm trước

Chứng tỏ HRM đào tạo tốt

Mấy thằng mặc váy đi so đo với tụi con gái mê trai đẹp, hay là mày cũng thích trai đẹp, sợ tranh giành.

Thế đéo nào toàn mấy thằng mặc váy muốn tranh giành trai với mấy đứa con gái, lên đây để tỏ rõ giới tính à.

Người Bí Ẩn (Devtestsign)

Công ty xịn, có anh *** Lumin đẹp zai, mập mạp, đầy đặn, 3 vòng chuẩn người mẫu chỉ là ăn hơi nhiều. Redbull có vài lon anh *** quét sạch uống như một con lợn nhưng tấm lòng rất tốt mặc dù ích kỷ tí. Anh chưa có bạn gái cho e xin 1 chân làm bạn gái anh nhé. Love!!!

Hiếu lợn đã • 2 năm trước

Cảm ơn bạn

CaoTriNguyen đã • 2 năm trước

đkmm ăn tham vl

Ưu điểm:
- Anh em đồng nghiệp vui vẻ, ít drama.
- 2 bé HR dưới làm việc OK, dễ thương
- Đãi ngộ ở mức khá

Nhược điểm:
- Môi trường làm việc tốt hay toxic vcl phụ thuộc nhiều vào khách hàng của cty.
- Manager theo xu hướng chiều lòng khách, đá bóng đổ lỗi cho nhân viên là nhiều chứ ít thấy bảo vệ nhân viên trước các yêu cầu vô lý của khách.
- Tổ chức event trời ơi đất hỡi
- Không tính 2 tháng thử việc vào lương tháng 13, bạn nào vào giữa năm nên cân nhắc.
- Chị Lan HR manager, lươn + thảo mai.

Dev (Dev quèn)

Sinh nhật 10 năm quẩy dữ quá, mấy sếp quẩy banh nóc luôn

Dev mới vô đã • 2 năm trước

Dev quèn

Tôi khuyên Chị nên nghỉ làm HR đi. Lươn lẹo hơn tôi tưởng. Chị Lan thân mến!

HR thì phải lươn lẹo chứ sao lại kêu người ta nghỉ :v

Kiu C đã • 2 năm trước

Nghỉ thì công ty nào dám tuyển về, profile hơi thành tích

mặt dày quá trời quá đất rồi =))) nhân viên cũ mà thấy hình con mụ đó trên fb là mắc ói ói ói

Người cũ từng thương đã • 2 năm trước

Có thêm tên mới LAN LƯƠN LẸO hả

Nghỉ lâu rồi đã • 2 năm trước

Nói gì thì người ta cũng đang làm công việc của HR.

Vô danh đã • 2 năm trước

Tại sao bị đại đa số ghét, âu cũng do cách làm việc. Nhân viên không ghét chủ công ty mà lại ghét bà Lan dù ai cũng biết rõ mọi quyết định là từ chủ công ty, bà chỉ là …
    Làm HR thì lươn lẹo đúng rồi, do bà lươn lẹo quá thôi haha

Probation

Cty tốt - hybrid, đồng nghiệp dễ thương thân thiện ít drama, công ty lúc nào cũng có đồ ăn, không phải do công ty cấp thì cũng do đồng nghiệp bao, hoặc bản thân bao.

Mong là không có drama ngoại tình như mấy công ty khác ... Hiện tại thấy bình yên

Nhiều lúc đồng nghiệp đếch muốn bao nhưng gặp thằng trẻ trâu trong project mở mõm ra là đòi link

CLM mày thằng chủ tịch, mày muốn thể hiện với các bạn nữ thì kệ cmm. ĐM mày muốn mua quà tặng thêm thì kệ cmm, mắc CL gì kêu tụi tao bỏ tiền vào. ĐM vài trăm ngàn đéo lớn nhưng tao đéo thích cách làm việc của mày. Đm mày bị chửi nhiều lần chưa rút ra được kinh nghiệm hay gì, cứ thích làm theo ý mình.

Hội đàn ông Gò Vấp đã • 2 năm trước

Mất mặt đàn ông Gò Vấp vl, không góp thì không vote, thế thôi cũng lên đây nói đc.
    20/10 để 34 người chúng tôi tặng bạn cái váy nhé.

con ket đã • 2 năm trước

Trò Hề mang tên Hương Lan (Dev )

Đọc review tưởng chửi sai, ai ngờ họ chửi đúng thật nha Chị. VCL HRM

Ẩn danh (Ứng viên)

Mọi người cho em xin review về vị trí Tester ở công ty được không ạ.

né công ty này đi đừng có vô, vô rồi hối hận không kịp, toàn bợ đít nhau thôi

Anti Hương Lan Hr

Hey chị gái, bớt lấy hình chúng tôi câu like trên face đi nhé. Mặt chị già tỷ lệ thuận với độ giả trân của chị luôn, nên đừng cố vớt vác. Vãi cả chị gái, cách làm việc như SHIT…
Nguyễn Thị Hương Lan !

2.5

review Công ty Designveloper (DSV), review Công ty Designveloper (DSV), Review Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) review, mức lương ở Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Designveloper (DSV), đánh giá Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) đánh giá công ty, thông tin Công ty Designveloper (DSV), bóc phốt Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Designveloper (DSV) như nào?, review Cong ty Designveloper (DSV), review Cong ty Designveloper (DSV), Review Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) review, muc luong o Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) tuyen dung, phong van o Cong ty Designveloper (DSV), danh gia Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Designveloper (DSV), boc phot Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Designveloper (DSV) nhu nao?