146 Nguyen Thai Binh District 1 Ho Chi Minh

Dev quèn

Plan company trip cty này vui ghê
Hay thêm giải vote cho miss thảo mai bà Lan và thèn chủ tịch công đoàn trong đêm gala vinh danh 2 thánh bợ đít =))))))
Bà Lan chỉ thảo mai được với mấy ông mới thôi, bà có cả hội người cũ anti nhé

có kết quả đêm gala rồi à, hóng

Công ty bầu lại công đoàn với team event được khum chứ tổ chức sự kiện như này thì toang quá

Aloha đã • 2 năm trước

bạn gì ơi, khi bạn viết review thì nên tìm hiểu kỹ nhé. Công Đoàn không có liên quan gì nên đừng có lôi vô như vậy nghiệp lắm bạn à, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi cào phím loạn xạ như vậy
    P/S: mình không phải là người của công Đoàn (nên đừng có chửi mình, chửi mà để mình biết đc là TAO NHAI ĐẦU)

Dm thế à. Có gan đến gặp trực tiếp tao để nhai đầu thì xin mời.

Aloha đã • 2 năm trước

Bạn ngồi lầu mấy tên gì mình đến gặp bạn luôn đây, không cần cào phím ha

Đéo ai rảnh mà gặp ở công ty nhé. Muốn thì ra ngoài giải quyết luôn nè

Ẩn danh (Sinh viên mới nhú)

Không biết đứa đéo nào nghĩ ra vụ bun thật là hề hước này :))). Làm tụi nhân viên tối ngày đòi bun. Tuy không đòi lộ liễu mà cho bun người này lại không cho bun người kia là nó đéo support. Dm giả điên là bị miss này kia. Đéo muốn support thì nói mẹ đi. Chính cái bun này khiến bọn nhân viên ở đây thiếu trách nhiệm vcl

Hỏi xong mà đéo cho bun là lần sau hỏi gì thì xác định đéo có đứa nào mở miệng, lũ nó sống chờ bun như c.h* chờ gì đó

Công ty dễ dãi như công ty gia đình. Chấp nhận cho nhân viên có các mối quan hệ thân thiết với nhau (chồng là dev, vợ là qc). Thường các công ty như vậy người ngoài vô khó sống nổi.

Sau khi có quá nhiều ý kiến phản đối về kế hoạch YEP & Team building thì team event đã có cải thiện bằng cách tạo poll để mọi người vote.
Tuy nhiên, kết quả poll đó để làm gì thì đ ai biết. Công ty k chốt lại gì hết mà lại đập vô mặt tiếp cái poll vote đi hay không đi lúc 17:21 chiều thứ sáu và bảo đóng poll lúc 10:00 thứ hai :))) Ủa là công ty làm việc cả cuối tuần hay chỉ có 1h39p để vote vậy :))) Nhân viên hỏi plan, chi phí thì đ ai rep. Làm ăn rõ chán.

Anti HR manager đã • 2 năm trước

Nhân viên bức xúc không đi nữa là đúng mục tiêu của công ty rồi đó. Công ty tổ chức cho có để HR mang đi câu like, chứ đâu phải tổ chức để nhân viên vui chơi đâu. Nhân viên đi càng ít công ty càng vui, vì tiền phải bỏ ra ít hơn. Thế nên có gào thét kêu đưa plan thì quý công ty cũng sẽ không thèm đưa đâu, vì đơn giản ai thích thì đi không thích thì công ty đỡ tốn thêm tiền
Công ty gì mà làm việc vui vẻ, giờ giấc flexible, nhiều room để phát triển, lâu lâu căng thẳng lên hóng dramma, xem tụi trẻ trâu chửi nhau để xả stress. Xứng đáng 5*

Chắc có vui à. T thấy nhân viên chửi nhau như chó luôn mà :))))

Con mẹ HR Miss thảo mai tự review à haha

viết sai chính tả tiếng Anh thì chắc là miss thảo mai thật rồi

Có bác nào đang làm ở dsv ko ? cho xin review với ạ? bên này probation 85% à. thư việc lại ko tính T13 trong đó. haiz

Macbook pro đã • 2 năm trước

thử việc chỉ được 85% lương, bị trừ thêm 10% thuế. Một công ty tận thu, ăn trên xương máu người khác. tháng 13 chỉ tính dựa trên thời gian làm việc chính thức không tính 2 tháng thử việc.

Ừm bác trên nói đúng rồi. mấy cái đó nhỏ xíu mà cũng tận thu. haiz

HR quèn (senior)

HR công ty hãm nhất từng gặp, đéo hiểu bun là cái mẹ gì mà lúc nào cũng đi đòi bun. Dạo gần đây suốt ngày đi năn nỉ xin bun để lên top phiền vcl. Trách nhiệm và công việc của mình thì mình nên làm, còn người khác có cho bun hay không là tuỳ tâm của họ.

• F

Full sờ tắc đã • 2 năm trước

HR ở đây nhìn bà nào cũng ngao ngán, bà Dương mặt d â m vcl

Cô bé quàng khăn đỏ đã • 2 năm trước

Clm con gái người ta mà bạn nêu tên lên đây xong nói v, mình nghĩ bạn tốt nhất nên học lại cách ứng xử trước khi đi đánh giá người khác như vậy.

Sói xám dam dang đã • 2 năm trước

Cô bé quàng khăn đỏ nói đúng :+1:

thù hr đã • 2 năm trước

bác đang nói hr công ty nào vậy, hr công ty này là một gánh xiếc nhé

ứng viên tiềm năng (leader)

Em xin cảm ơn quý công ty đã tạo điều kiện cho em được tham gia vào buổi phỏng vấn nhưng mà em xin cho công ty mình vào blacklist và reject cái offer của quý công ty. Lần đầu tiên trong đời đi phỏng vấn gặp HR sida hỏi câu "em làm được gì cho công ty mà muốn mức lương như vậy". Xin thưa em không làm được gì cho công ty ngoài việc vò đầu bức tai để viết từng dòng code, tạo ra những sản phẩm chất lượng và đem doanh thu về cho công ty chứ không có ngồi không như chị HR sida này và hỏi câu hỏi kém sang như vậy.

2.5

review Công ty Designveloper (DSV), review Công ty Designveloper (DSV), Review Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) review, mức lương ở Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Designveloper (DSV), đánh giá Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) đánh giá công ty, thông tin Công ty Designveloper (DSV), bóc phốt Công ty Designveloper (DSV), Công ty Designveloper (DSV) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Designveloper (DSV) như nào?, review Cong ty Designveloper (DSV), review Cong ty Designveloper (DSV), Review Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) review, muc luong o Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) tuyen dung, phong van o Cong ty Designveloper (DSV), danh gia Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Designveloper (DSV), boc phot Cong ty Designveloper (DSV), Cong ty Designveloper (DSV) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Designveloper (DSV) nhu nao?