DevbaseVN

Y12 Hồng LĩnhPhường 15, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Peter (EM)

Ưu điểm: -Đồng nghiệp (trừ "EM" và HR/Admin) vui vẻ, mọi người support nhau. -PM dễ thương, planning nhẹ tay cho team, không hối thúc. -Team QC thân thiện, support team Dev -Frontend học được nhiều thứ, FE lead nhiệt tình, apply nhiều cái mới vào dự án nên không sợ outdate. Khuyết điểm: -Dự án nhỏ (hoặc tasks về VN nhỏ), BE hầu như chả có ai cứng để bạn học hỏi cả. Ở VN không có Tech lead để đưa ra solution hay để mình tham khảo (có người mang danh TL mà trình thì gà, suốt ngày đi soi mói lỗi, explore testing). -HR/Admin thì "hướng nội" -Tech lead kiêm luôn chức vụ QC lead kiêm luôn Engineer Manager, sắp kiêm luôn PM manager nhưng không hề có 1 đóng góp nào cho dự án, ngoài việc đi tạo drama, soi mói, CHÊ dựa trên cái nhìn thiển cận cá nhân. -Vừa có 1 đợt layoff với lí do "định hướng công ty và tài chính khó khăn" nhưng chỉ là cái cớ mà ông Tech Lead/EM đuổi những người mà hắn ghét. -Benefit gần như bị cắt hết. -Cty không đóng bảo hiểm, thuế thì cá nhân tự đi khai báo nếu muốn. -Tech ... Xem thêmlead/EM/Manager độc đoán, bảo thủ. chỉ số EQ gần như bằng 0 khi không thể giải quyết được những xung đột nhỏ trong team mà còn tạo thêm drama

1.5

review Công ty DevbaseVN, review Công ty DevbaseVN, Review Công ty DevbaseVN, Công ty DevbaseVN review, mức lương ở Công ty DevbaseVN, Công ty DevbaseVN tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DevbaseVN, đánh giá Công ty DevbaseVN, Công ty DevbaseVN đánh giá công ty, thông tin Công ty DevbaseVN, bóc phốt Công ty DevbaseVN, Công ty DevbaseVN có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DevbaseVN như nào?, review Cong ty DevbaseVN, review Cong ty DevbaseVN, Review Cong ty DevbaseVN, Cong ty DevbaseVN review, muc luong o Cong ty DevbaseVN, Cong ty DevbaseVN tuyen dung, phong van o Cong ty DevbaseVN, danh gia Cong ty DevbaseVN, Cong ty DevbaseVN danh gia cong ty, thong tin Cong ty DevbaseVN, boc phot Cong ty DevbaseVN, Cong ty DevbaseVN co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DevbaseVN nhu nao?