DEVYT

55 Trương Công Giai, Cầu Giấy, HN

Hanoi Wmt (Giáo viên)

Các bác ơi, làm cán bộ nhân viên hoặc giáo viên trường HN Westminter có tốt không ạ? Phúc lợi và các chế độ như trong JD Tuyển dụng có được chi trả đúng như vậy không ạ?

Công ty gia đình, nhân sự ra vào liên tục, nói chung công ty gia đình thì mọi người biết rồi đó...

Ẩn danh 1 đã • 1 năm trước

A/c cho e hỏi thêm các thông tin với ạ, cty gia đình là sao vậy ạ??? e tính xin vào làm việc nhưng ko biết chế độ công ty ntn, lương thưởng tết, lg 13, phúc lợi bảo hiểm, môi trường, e nghe nói cty giữ lương và nv nữ thì ko đc sinh con trong 2 năm… vậy có trường hợp nào thực tế sinh con có phạt gì ko ạ hay giữ lương có đc hoàn trả ko ạ… E có tìm hiểu thì thấy cty tập đoàn khá lớn

Chuẩn đã • 1 năm trước

review Công ty DEVYT, review Công ty DEVYT, Review Công ty DEVYT, Công ty DEVYT review, mức lương ở Công ty DEVYT, Công ty DEVYT tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DEVYT, đánh giá Công ty DEVYT, Công ty DEVYT đánh giá công ty, thông tin Công ty DEVYT, bóc phốt Công ty DEVYT, Công ty DEVYT có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DEVYT như nào?, review Cong ty DEVYT, review Cong ty DEVYT, Review Cong ty DEVYT, Cong ty DEVYT review, muc luong o Cong ty DEVYT, Cong ty DEVYT tuyen dung, phong van o Cong ty DEVYT, danh gia Cong ty DEVYT, Cong ty DEVYT danh gia cong ty, thong tin Cong ty DEVYT, boc phot Cong ty DEVYT, Cong ty DEVYT co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DEVYT nhu nao?