DFM - Engineering

QTSC District 12 Ho Chi Minh

Đặt gì cho nó ngầu (DEV Gà Rừng)

Nghĩ mà thấy chán có thằng leader như sit ăn không ngồi rồi luợm một cục tiền rồi đi bỏ lai một đóng cứt hot chết mẹ .

Hahha đã • 4 năm trước

Chuẩn loz roi anh em oi say oh yehhhhh

Lead gà rừng đã • 4 năm trước

Kẻ ngu si thì cho đó là cức, người có trí thì cho đó là cơ hội. Mindset của tụi mày chỉ có thể đi hot cức của bọn lead mà thôi,,, haha, ngu mà còn há mồm cười cho lớn

dizzz leader gà rừng đã • 4 năm trước

ê mày leader team nào vậy?

Leader ốc 🐶 đã • 4 năm trước

Chấp nhặt mấy thằng leader ốc chó làm gì

Leader ngu lồn đã • 4 năm trước

Dm nhắn tin còn sai chính tả mà làm leader cái chó gì đúng là ăn "cứt" còn la làng hài vc ae à.

Lead gà rừng đã • 4 năm trước

Hahaha, tao đang cười ỉa vô mặt tụi mày đó mấy thằng ngu, không nhờ tao bỏ cức lại tụi mày lấy gì mà ăn, ngoài viec chỉ biết sủa, tụi mày còn biết làm gì khác không ?

Dev cùi đã • 4 năm trước

Người ta giỏi trả lương theo năng lực người ta có ăn của m nghìn nào không. Hãy được như người ta rồi nói chuyện.

Đm chí đỏ đã • 4 năm trước

Thằng chí đỏ ngu như bò

Sucvatchode (HR óc)

Ê 2 thằng ml hay quanh quẩn xài máy tính Camera khu chị HR, t để lâu lắm rồi nha. Nhìn m ngoài đời t mún bụp quá. Nhìn thấy ghét ghê á. Mặt ngơ ngơ láo láo, suc sinh 😌

Gà vãi (Vô danh)

Ra trường ko có kinh nghiệm muốn có chỗ dựa thân tại đây mà ko đc. Thôi e đi làm NGHÀNH đây 😝

Dev Vip đã • 4 năm trước

Cố lên bạn. Ráng kiếm cty khác mà học hỏi kinh nghiệm. Chứ đừng làm phờ ò 😅
Q

Quắt (Dev bảnh)

HR, lead chuyên bợ đít sếp
Mước lương khá thấp so với mặt bằng chung so với các công ty khác.
Chế độ đãi ngộ chưa được tốt.
Chế độ OT trả lương chưa rõ ràng.
Chờ đến cuối năm xem có nhận bonus gì không để tao còn đi

• 3

3D múa cột đã • 4 năm trước

Phác nói đúng vãi, tặng L

Tao tên đờ éo (Dev Gà)

Công ty chuyên quỵt lương Nhân viên. Ae đừng vào đây nhé. Max sida

Dev cũ đã • 4 năm trước

J ghê vậy lúc trc có làm ở đây, lương thấp nhưng mà chưa bị quỵt lần nào

Loser (Thất nghiệp)

Đọc 2 trang comment của các anh từng làm ở đây hay quá. Mới biết cty này tuyển thành phần bất hão. Đứa thì lưu manh đòi đánh người khác do nhìn thấy ghét, đứa thì mở miệng ra là thúi, văng miểng tùm lum, đứa bất mãn... Toàn đám loser như nhau, cty nào gặp mấy đứa đi kiếm việc kiểu này chắc chết. Trong đây ai có việc thì cho em 1 vé theo nhé.

Mới vô phỏng vấn gặp ngay thằng cha phỏng vấn hỏi thái độ coi thường ứng viên, hỏi dăm ba câu đâu đâu kiểu thể hiện ta đây giỏi mày chẳng biết gì, bà nhân sự thì cũng không kém cạnh, đây là công ty đầu tiên mà mình thấy một sự hãm không thể nói được.

1.7

review Công ty DFM - Engineering, review Công ty DFM - Engineering, Review Công ty DFM - Engineering, Công ty DFM - Engineering review, mức lương ở Công ty DFM - Engineering, Công ty DFM - Engineering tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DFM - Engineering, đánh giá Công ty DFM - Engineering, Công ty DFM - Engineering đánh giá công ty, thông tin Công ty DFM - Engineering, bóc phốt Công ty DFM - Engineering, Công ty DFM - Engineering có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DFM - Engineering như nào?, review Cong ty DFM - Engineering, review Cong ty DFM - Engineering, Review Cong ty DFM - Engineering, Cong ty DFM - Engineering review, muc luong o Cong ty DFM - Engineering, Cong ty DFM - Engineering tuyen dung, phong van o Cong ty DFM - Engineering, danh gia Cong ty DFM - Engineering, Cong ty DFM - Engineering danh gia cong ty, thong tin Cong ty DFM - Engineering, boc phot Cong ty DFM - Engineering, Cong ty DFM - Engineering co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DFM - Engineering nhu nao?