DFM - Engineering

QTSC District 12 Ho Chi Minh

Cấp trên tệ từ chuyên môn đến tác phong làm việc Lương trễ như cơm bữa Lương senior = intern/fresher đừng hỏi sao Máy móc cực tệ Văn phòng làm việc còn tệ hơn cả bọn lừa đảo, không có bất kỳ gì là chuyên nghiệp Phúc lợi chỉ có âm vô cực Cơ hội phát triển cao như khả năng bò biết bay ( gần như không )

Dev cũ (Dev cũ)

Vô công ty này rồi mới biết. Dù có là thầy giáo hay tiến sĩ gì thì vẫn mất dạy như thường.

• E

EX-Coder đã • 1 năm trước

Hoho đã • 1 năm trước

Tiến sĩ db

Tuyển mấy bạn sinh viên lương 1 tr bắt làm sml. Mà ko có ngừoi train đâu toàn bắt tự học ( nghỉ mẹ hết rồi :)) ) mấy bạn thực tập nghĩ kĩ hẵng vô.

Dev chuẩn (mobile)

Mé pv xong báo email rồi, bảo dự án vấn đề. gần đến ngày nhận việc báo cancel ủa alo tự nhiên thất nghiệp, chưa bao giờ thấy Công ty nào tào lao như vậy.

Có offer letter mà vẫn quịt ứng viên thì phốt lên Linkedin đi để ae còn blacklist cái cty lolz này

Dev cũ đã • 1 năm trước

Cạn lời, nhưng mà thực tế cty này có nhiều cái còn xàm l hơn vậy :)))

Tiếc nuối làm gì, cũng phước 3 đời anh mới bị cancel đó, kiếm cty khác đi

Hên đó, m vô solo cùng bolero cả dự án nhá :))

Tẩy chay DFM (Dev quèn)

Tao bức xúc vãi ae ạ
Là 1 thằng thực tập mà đếch có con mẹ nào support
Má tốn time của t
Khuyên ae đừng

DevKu đã • 4 năm trước

Thế anh có hỏi hay yêu cầu ai sp cho anh ko?
    Anh cần gì thì anh phải mở mồm ra ma trình bày chứ, làm sao người ta biết anh ngứa chổ nào mà gãi.

Dev trick đã • 4 năm trước

Ngu còn la lớn, đếch có lập trường bị chúng nó sai đâu đánh đó phải rồi. Thực tập mà có thái độ này cũng đéo khá nổi, culi suốt đời ...

Cười cái lozz đã • 4 năm trước

Nút cười ỉa đâu rồi 🤓🤓🤓🤓🤓🤓🤓🤓

Đại Ca DFM (Lao công)

Mấy chế có chửi nhau, chửi lộn, có đi, hay vẫn tồn tại trong cty thì xưng hô nói tên, chức vụ đi. Để các thành viên DFM nhận biết nữa chớ 😑 Gõ phím găng vậy tụi bây
Gõ cho đã rồi hẹn gặp nhau đi rồi phập nhau.
Cười ỉa cười đái ô la la 😏

Dev Kùi đã • 4 năm trước

Thằng này hay mà bố mẹ mày còn hay hơn, biết trước mày làm đại ca ở dfm luôn nên đặt tên mày là "Đại ca DFM", ngầu vãi!!!

1.7

review Công ty DFM - Engineering, review Công ty DFM - Engineering, Review Công ty DFM - Engineering, Công ty DFM - Engineering review, mức lương ở Công ty DFM - Engineering, Công ty DFM - Engineering tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DFM - Engineering, đánh giá Công ty DFM - Engineering, Công ty DFM - Engineering đánh giá công ty, thông tin Công ty DFM - Engineering, bóc phốt Công ty DFM - Engineering, Công ty DFM - Engineering có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DFM - Engineering như nào?, review Cong ty DFM - Engineering, review Cong ty DFM - Engineering, Review Cong ty DFM - Engineering, Cong ty DFM - Engineering review, muc luong o Cong ty DFM - Engineering, Cong ty DFM - Engineering tuyen dung, phong van o Cong ty DFM - Engineering, danh gia Cong ty DFM - Engineering, Cong ty DFM - Engineering danh gia cong ty, thong tin Cong ty DFM - Engineering, boc phot Cong ty DFM - Engineering, Cong ty DFM - Engineering co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DFM - Engineering nhu nao?