DHA Corporation

09 Dinh Tien Hoang District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Kinh doanh Tiếp thị)

Công ty MTV gia đình làm việc kém chuyên nghiệp, mấy a/c chức vụ cao là đi ngước nhìn lên không, thảo mai nịnh bợ là giỏi. Công ty được cái danh bên ngoài chứ làm việc chẳng theo quy trình nào, không muốn xử lý là tự bỏ ngang kêu không làm được:))) Tiền của nhân viên còn ăn chặn được mới sợ (không biết nuốt trôi nổi ko anh/chị) nên né gấp nhé để tránh mất tiền oan!! XẢ XUI CỰC MẠNHHH

Ẩn danh (Ứng viên)

Hr công ty như lìn, phỏng vấn người xong chưa biết người ta đã đồng ý làm việc với bên mình chưa đã dò hỏi thông tin công ty cũ của ứng viên làm lộ thông tin ứng viên dự định nghỉ bên công ty cũ, cả công ty biết mình dự định off trong khi chưa thông báo có dự định nghỉ hay không. Làm việc như quần

1.8

review Công ty DHA Corporation, review Công ty DHA Corporation, Review Công ty DHA Corporation, Công ty DHA Corporation review, mức lương ở Công ty DHA Corporation, Công ty DHA Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty DHA Corporation, đánh giá Công ty DHA Corporation, Công ty DHA Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty DHA Corporation, bóc phốt Công ty DHA Corporation, Công ty DHA Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty DHA Corporation như nào?, review Cong ty DHA Corporation, review Cong ty DHA Corporation, Review Cong ty DHA Corporation, Cong ty DHA Corporation review, muc luong o Cong ty DHA Corporation, Cong ty DHA Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty DHA Corporation, danh gia Cong ty DHA Corporation, Cong ty DHA Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty DHA Corporation, boc phot Cong ty DHA Corporation, Cong ty DHA Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty DHA Corporation nhu nao?