Dịch vụ WAO

Ho Chi Minh

Mấy bác cho em hỏi WAOhire địa chỉ ở Q2 hay Tân Bình ạ? Em thấy đăng job tuyển mà để địa chỉ 1 đằng, lên GG search ra 1 nẻo. Tiện cho em xin rv team mkt, rank lương vị trí content là bao nhiu í ạ

Bác nào làm cty này rồi cho em hỏi cty này có đổi tên ko? Em tra trên google ko thấy. Chỉ thấy cty tên là WAOHire ở Q2 gần Sala thui mà ko biết phải cty này ko

Dev qua đường thấy chuyện bất bình

Nói thẳng luôn là ai muốn vô đây (từ sale, dev, tester,...) thì chấp nhận làm 12h/ ngày, kể cả cuối tuần/ lễ tết. Bên này lễ tết là ở nhà làm, không có khái niệm nghỉ đâu.
Mà hở xíu ra là đóng phạt: phạt đi trễ, phạt để lọt bug (tester), phạt vì làm nhiều bug (dev) => tiền đóng phạt trừ thẳng vô lương nhé.
Bên này lương trả rất thấp, chủ yếu thích tuyển intern, fresher để dễ trả tiền (mà lương tụi này cũng thấp bèo), thành ra sau khi trừ đóng phạt chắc cũng ăn cám.
Phúc lợi bên này gần như bằng 0.

Chốt: Thà thất nghiệp chứ đừng vào đây

Người lạ nơi cuối con đường đã • 2 năm trước

Đúng rồi bạn, chính xác là không có được chỉ có mất

công ty phải tên là WAOHire ko bạn? địa chỉ ở Q2 gần Sala đúng ko hay này là cty khác?

chưa pv đã • 10 tháng trước

Mấy cty ở khu vực sala này đa số có cái culture giống nhau nhỉ, nay pv gần toà nhà có cty kia. HR hãm vcl

Kinh khủng (Dev quèn)

Cty bóc lộc nhân viên đến cùng cực, vào là chỉ có ỚT sáng đêm. Lương thì đừng mong nhận thêm tiền OT. Ai tính vào thì né gấp dùm từ dev, qc, sale

Thư đã • 4 năm trước

Còn BA thì sao ạ?

nope đã • 4 năm trước

Sếp chỉ biết hứa lèo, lễ cũng bắt làm. Cho việc nhiều làm tới khuya. Vô đây thì xác định ngày làm hơn 12 tiếng kể cả cuối tuần. Xui cho ai đi làm ở đây

Huy (Dev)

vào công ty bạn sẽ được nghe nhạc rap thường xuyên

Tùng núi đã • 5 năm trước

Lầy boy đã • 5 năm trước

Phú Ẩn Danh(Dev) đã • 5 năm trước

Vào cty đô cũng lên theo

TâmĐT đã • 5 năm trước

mày ngon lắm con

Vũ ngô đã • 5 năm trước

Xử nó đi anh

Người lạ đã • 5 năm trước

Đố biết ai? (Dev Què)

Cty có sếp lớn từng trong giới underground hiện giờ đang ẩn cư. Nhưng Rap dis rất chất. Vào đây các bạn sẽ cho nhiều cơ hội để "try hard battle" với Síp.

Kenny you (rapper chính hiệu) đã • 5 năm trước

Nhận kèo battle, sẵn sàng lập pháo dàn, sang bằng mọi đối thủ. Nổ tên và địa chỉ ra

review Công ty Dịch vụ WAO, review Công ty Dịch vụ WAO, Review Công ty Dịch vụ WAO, Công ty Dịch vụ WAO review, mức lương ở Công ty Dịch vụ WAO, Công ty Dịch vụ WAO tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Dịch vụ WAO, đánh giá Công ty Dịch vụ WAO, Công ty Dịch vụ WAO đánh giá công ty, thông tin Công ty Dịch vụ WAO, bóc phốt Công ty Dịch vụ WAO, Công ty Dịch vụ WAO có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Dịch vụ WAO như nào?, review Cong ty Dich vu WAO, review Cong ty Dich vu WAO, Review Cong ty Dich vu WAO, Cong ty Dich vu WAO review, muc luong o Cong ty Dich vu WAO, Cong ty Dich vu WAO tuyen dung, phong van o Cong ty Dich vu WAO, danh gia Cong ty Dich vu WAO, Cong ty Dich vu WAO danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dich vu WAO, boc phot Cong ty Dich vu WAO, Cong ty Dich vu WAO co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dich vu WAO nhu nao?