Dichung.vn

165 Thái Hà Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Đã nghỉ)

Môi trường công ty khá ổn, mọi người hoà đồng. Toàn người trẻ. Thi thoảng hay chậm lương vài ngày nhưng không vấn đề với người chưa gia đình. Trước kia, trong công ty chỉ có mấy người giỏi là anh Thắng PM, a Dũng Dev, a Hùng Dev, a Huy Design, a Minh và a Nam CEO là người có kinh nghiệm có thể học hỏi được. Tiếc là mọi người đã nghỉ nhiều. Giờ công ty đa số là các bạn mới ra trường vào thực tập hoặc người ít kinh nghiệm. Đặc biệt có a Thắng rất nhiều kinh nghiệm các lĩnh vực. Công ty có nhiều chế độ rất hay mà ko nơi nào có. Ai muốn có thể tham khảo thử.

Mìn biết anh Hùng, anh Minh hihi :*

Product Designer ( nghỉ) đã • 6 năm trước

- Anh Thắng PM rất đáng thương khi một mình cáng đáng quá nhiều công việc. Anh ấy xứng đáng được nghỉ ngơi. Là con người rất quan tâm đến anh em, nếu có môi trường đúng sở trường, anh ấy sẽ phát huy rất mạnh.

- Mr. Huy Design. *** mẹ cho gọi là nó phát. Kể từ tháng 7/2018, online CVR của Dichungtaxi giảm sút rõ rệt. Nguyên nhân thì nhiều, nhưng phần lớn có thể cho rằng là đến từ cái design như cứt của thằng này. Làm đéo hề có tâm một tí nào. Đặc biệt là cái bản mobile, làm ra xong CVR chỉ bằng 1 nửa bản PC. Thế mà nó vẫn tự tin đăng khoe Behance được. Đây là hậu quả khi mà để một thằng graphic designer làm head of product design. Hậu quả nhãn tiền đấy!

- Anh Nam CEO: Mr. Huy trên kia là hậu quả của cách nhìn người của anh Nam. Anh có khả năng networking tốt, là điều quan trọng trong phát triển công ty. Nhưng anh cần nhìn người tốt hơn, hoặc có ai đó giúp anh trong việc đó. Không biết bao nhiêu người được anh rủ về từ Linked In và rồi, không báo hại thì cũng ăn hại khi khô
    ... Xem thêmng làm được gì cho công ti. Đơn cử vài cái tên:
    > Mr Vũ từ TP.HCM, mời anh ý ra HN làm design head xong mất cmn dạng từ đó đến nay. Mr Vũ này khá khoản UI nhưng tư duy product không có, coi như né được cục gạch.
    > Mr Sang. Ăn cắp công nghệ của công ti cũ đi cho công ti mới thi Hackathon. Bị lộ thì đòi công ti mới chịu trách nhiệm, may mà bên đó & anh Minh ngoại giao tốt nên không làm sao.
    > Cộng thêm một số cá nhân nữa, lẽ ra nắm các vị trí quan trọng như PM, BA, scrum master, nhưng làm được 1 thời gian thì ăn hại quá nên phải nghỉ.

- Mr. Minh COO. Nice guy overall. Là người mà bạn có thể tin tưởng.
    - Mr Hùng. Từ ngày anh Hùng nghỉ, team dev xuống dốc. Không phải dev, nhưng nghe các dev & tech lead khác kể lại là hệ thống anh ấy built tuy hoạt động được nhưng rất rắc rối, muốn scale lên phải sửa rất nhiều nếu không muốn nói là đập đi xây lại.

Design đã • 5 năm trước

Mẹ cái lão T bên trên chỉ comment lung tung. Ông ấy làm được với ông Huy ngày nào mà chém như hát hay. Bản thân là photo nửa mùa mà tự vỗ ngực nhận làm product design. Mình là design trước làm cùng team ông Huy. Cứ hỏi a Thắng, a Nam, team marketing là biết ông H làm việc có tâm và support anh em thế nào. Lý do ông ấy làm ở đây có 1 thời gian ngắn mà nghỉ luôn là do công việc graphic quá nhiều và ko có thời gian làm UX/UI. Vậy thì kết quả rớt là do đâu? Mình là graphic design, đang tìm hiểu về UX và fresher như mình cũng thừa hiểu để đánh giá CVR của toàn bộ hệ thống phụ thuộc rất nhiều vào đủ các bộ phận như sale, marketing, design, dev, CX và cả performance của system. Chưa kể để biết được một design có hiệu quả hay ko thì thời gian đánh giá ít nhất phải là 6 tháng tới 1 năm. Trong khi thời gian đó thì ông Huy đã nghỉ từ đời tám hoánh rồi và cũng có được làm UI UX đâu mà tăng với giảm. Vậy nên đừng nhận mình làm product design nữa. Tập trung làm photo cho tốt đi đã.

Với anh T
    ... Xem thêmhắng thì khỏi bàn, thực sự quá tốt, quá cống hiến. Nhưng việc anh ấy có nghỉ ngơi hay không là do bản thân anh ấy có muốn hay không, không ai ép anh ấy phải làm việc hay kiêm quá nhiều vị trí. Âu cũng là do Đi chung khó kiếm được senior gắn bó để hỗ trợ các phần việc anh Thắng đang làm. Phải nói anh Thắng là người rất giỏi, trách nhiệm và có đa năng trong công ty. Cái gì cũng biết mà biết sâu. À cũng theo thông tin mình biết thì anh Thắng và tất cả các anh em khác trong công ty cũng khá shock khi biết ông T "product design" tự nhận trên kia nói xấu về công ty và các thành viên trong công ty như vậy.

Còn các anh em khác như anh Nam, anh Minh, anh Hùng, anh Dũng đều rất nice. Các anh em trong công ty phải nói là rất vui vẻ, nhiệt tình và đoàn kết. Nói chung Đi chung theo mình là môi trường tốt để các bạn trẻ như mình phát triển. Có điều về việc ký hợp đồng thì đúng là phải qua 6 tháng mới được ký (vào thời điểm mình còn làm ở đó). Đây là nhược điểm duy nhất của Đi chung.

Sale (Đã nghỉ) đã • 5 năm trước

Tớ thì biết anh Thắng rất giỏi, năng chia sẻ, mặt lạnh lùng nhưng cười rất duyên. Anh Nam vui vẻ gần gũi, anh Minh rất đáng yêu. Anh Hùng mình không biết. Anh Huy không biết luôn nhưng có nghe mấy bạn kể lại thì anh này giỏi. Vì làm thời gian ngắn nên quên hết tên rồi, hihihi :* Công ty đáng yêu nhất định sẽ quay trở lại.

dm lại mấy con HR nặc danh vào đây cứu vớt nốt chút tự trọng