Lô II-6, Đường CN13, Khu Công Nghiệp Tân Bình Tan Phu Ho Chi Minh

Dtrong (HQ)

Công ty này mắc cười , bạn tui gửi cv 8 kiếp rồi giờ nó reply không phù hợp, giờ nó đi làm tập đoàn khác lâu rồi mắc gì cần vào 1 nơi thiếu chuyên nghiệp như thế? LoL

Vô danh (chưa vào)

Có bác nào làm ở đây rồi cho vài cái Review xem với, đang định vào làm ở đây

Tui là ai đã • 4 năm trước

Công ty tuyển Purchasing vô làm dịch hướng dẫn sử dụng mệt nghỉ.
    Quy trình lằng nhằng, không có chuyên nghiệp giữa các phòng ban, phòng Purchasing mà phải đi dịch, chỉnh từng con chữ, ủa rồi tui không biết tui làm gì purchasing lun á

Con ất ơ đã • 4 năm trước

VĐV nhảy dù đã • 3 năm trước

Mình định apply purchasing mà hoang mang quá bác ạ, cho em xin thêm thông tin đi ạ, em cám ơn

tui (ứng viên)

Có ai làm ở đây bộ phận Back office k ạ, cho xin ít review về môi trường và cv với ạ

Anh/ Chị vô làm chưa ạ?

2.8

review Công ty Điện Lạnh Đại Việt, review Công ty Điện Lạnh Đại Việt, Review Công ty Điện Lạnh Đại Việt, Công ty Điện Lạnh Đại Việt review, mức lương ở Công ty Điện Lạnh Đại Việt, Công ty Điện Lạnh Đại Việt tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Điện Lạnh Đại Việt, đánh giá Công ty Điện Lạnh Đại Việt, Công ty Điện Lạnh Đại Việt đánh giá công ty, thông tin Công ty Điện Lạnh Đại Việt, bóc phốt Công ty Điện Lạnh Đại Việt, Công ty Điện Lạnh Đại Việt có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Điện Lạnh Đại Việt như nào?, review Cong ty Dien Lanh Dai Viet, review Cong ty Dien Lanh Dai Viet, Review Cong ty Dien Lanh Dai Viet, Cong ty Dien Lanh Dai Viet review, muc luong o Cong ty Dien Lanh Dai Viet, Cong ty Dien Lanh Dai Viet tuyen dung, phong van o Cong ty Dien Lanh Dai Viet, danh gia Cong ty Dien Lanh Dai Viet, Cong ty Dien Lanh Dai Viet danh gia cong ty, thong tin Cong ty Dien Lanh Dai Viet, boc phot Cong ty Dien Lanh Dai Viet, Cong ty Dien Lanh Dai Viet co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Dien Lanh Dai Viet nhu nao?