34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Thức (Food team)

DUNG hr ơi, lấy tên thật đi cưng, bọn anh điều tra ra em là ai rồi, em nói chuyện trong cty nghe thấy côn đồ chợ búa quá, anh ko hiểu sao em lên được chức HR á.

Người vô hình đã • 5 năm trước

Cứ có hàng đông trong tay là lên được thôi, nói ngu vãi :D vốn và giá trị của 1 HR là có nhiều hàng ngon trong tay thích bán đi đâu cũng đc

Dung HR đã • 5 năm trước

Bạn "người vô hình "ơi , bạn có cha mẹ để làm gì cho phí nhỉ, sao ko bảo họ đi chết đi, chứ họ có sống cũng chẳng giáo dục được loại người dưới đáy xã hội, là nỗi đau của đồng loại như bạn. Đồ vô học.

Nhân sự gì tầm này. Lâu lâu lại đưa ra vài cái thông báo nhảm ruồi ;)

Méo quan tâm đã • 5 năm trước

Dung HR lộ mặt rồi :)).

Thích Cà Khịa đã • 5 năm trước

Í trời, Chị Dung lôi ba má vô chửi kìa. Chị Zung Trợ Púa quá. Chơi mà chửi phụ huynh :(((

Chửi con bitch Dung HR đã • 5 năm trước

Đit con m* mày, bố mày rất ít khi cmt tất cả các thể loại trên MXH, nhưng khi gặp mày thì bố mày nhận ra một điều rằng nếu đéo chửi mày thì bố mày ăn không ngon ngủ không yên. Cái thể loại đéo gì, mày là cái gì mà dám lôi bố mẹ nhà người ta ra chửi, cái loại như mày bố mày mà gặp ngoài đường thì đéo nể nang nam nữ mà thẳng tay đưa vô cái mỏ của mày 1 cú đấm, ngồi đọc cmt của mày mà thối đéo chịu được