34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nv cũ)

Lướt mấy trang đầu toàn nói or chửi về cái Chị Trâm là chính, lâu lâu thì thấy nhắc Chủ tịch. Mọi người thử nói về vài nhân tố hoặc sếp khác đi ạ. Ko lẽ nguyên cty bự v mà có 2 ng đó ảnh hưởng thôi sao. Hóng nc xịn sò

Đợi Đợi đã • 5 năm trước

Có ai muốn nhắc gì tới mình hem

Có thêm con Đợi ngu si mới vô, nó o trên cung trăng rớt xuống, được cái miệng chẳng co nghề gi về nhân sự, vậy ma tuyển vô lam Gđ nhân sự. Việc minh thì chẳng làm tốt chỏ mỏ vô việc của ngừoi khác, bị chửi hoải mà mặt vẫn ngu

Còn con HR Phan Nhật Thúy Nga thì sao bác, nó còn làm ko?

còn con trưởng phòng HR của Điền Quân Phan Nhật Thúy Nga nữa bác, chuyên gia đổ thừa cho người khác, câu cửa miệng là "các em sai chứ chị ko có sai". Mà bả cũng khôn lắm, nhắn tin hỏi ý kiến bả thì bả ko trả lời qua tin nhắn đâu, nói miệng thôi để lỡ bả có sai thì cũng ko có bằng chứng. Ăn rồi ngồi soi mấy lỗi vặt vãnh để có cớ ko kí hợp đồng cho cấp dưới. Năng lực thì ko có nhưng ra vẻ thấy ơn lắm. Người ta làm việc tập trung thì kêu mặt mũi em lúc nào cũng đưa đám. Trao đổi công việc với đồng nghiệp thì kêu là ko tập trung vào công việc. Thành thật khuyên bạn nào có ý định vào đây làm nên quay xe kiếm việc khác cho lành.