Mình chuẩn bị phỏng vấn vị trí nhân viên kinh doanh, không biết kinh doanh mảng gì và cv ntn? ai có thông tin gì review mình với nhé !!! Cám ơn mọi người.
Bạn cứ tới thử để xem và cảm nhận như thế nào, vì mình nghĩ bản thân mình trực tiếp cảm nhận là tốt nhất nè. Bạn xem có thật sự thích hay không rồi nếu có được nhận thì consider, vì nếu vào môi trường không thích thì đi làm mệt mỏi lắm. Mình chắc chắn là ĐQ cũng có những chuyện không hay nên mới có những bài post như thế này, mình phải hủy thư mời phỏng vấn roi nè. Good luck bạn nhen!
• 5 năm trước
cám ơn bạn nha. bạn có biết bên ĐQ tuyển vị trí NVKD mảng gì không?? mình hoang mang quá!!
• 5 năm trước
Hi bạn, nếu bạn muốn ứng tuyển NVKD thì bạn suy nghĩ kĩ nha. Mình đã từng phỏng vấn được tranning nhưng cty không hỗ trợ lương cho đến khi có deal. Sau khi có deal thì mới được vô HĐTV phải đủ Taget mới được vô nhân viên Bính thức
Cám ơn bạn nha!!!
• 5 năm trước
hãy vào và tự trải nghiệm thì hiểu nhé bạn! đọc review rồi mà vẫn muốn vào thì rõ là rảnh.
O
Ông nội đã
• 5 năm trước
Zo đi rùi quay đầu chạy nha bạn
Tao nè đã
• 5 năm trước
Dô bán Nc mắm vs Nc tương nha em ? Ma zo làm sale ah chứ nv viên kinh doanh nói Zay cho nó sang ah ma
• 5 năm trước
thấy mấy bác review sợ quá, nên em quay đầu là bờ rồi ạ, mà sao nghe bảo sale mảng quảng cáo nhỉ?
• 5 năm trước
nghĩ là mảng Color Man Food gặp mẹ Trâm thì tạch chắc, thiết nghĩ khi trúng tuyển mà nói ở bộ phận Color Man Food là nghỉ liền nha cha, vô đó gặp má tui là ăn cám đó