Đỗ Văn Bửu Điền (Chủ Tịch)
Review nhảm nhí, dislike -
Dính phốt lên cả báo tùm lum tá lả mà còn lên đây sủa được. -
Quay film đã • 5 năm trước
Vay tai sao lai no luong va thue????? cai nay co trong chinh sach ko???? tang ca khong co luong????? -
Review nhảm nhí, dislike -
Vậy còn làm OT thứ 7, chủ nhật k lương thì sao??? Rồi chơi xấu, nịnh hót, thấy 10 cmt thì 9 cmt đề cập mà k thấy nói. Rồi trả catse chậm đã xuất hiện từ mấy năm trước k phải bây giờ. Rồi thêm quản lý hách dịch thì sao? -
mới nghỉ đã • 5 năm trước
ơ nói chuyện mắc cười, lúc phỏng vấn nói nào là anh em đi theo anh anh sẽ chỉ cho em cái kiểu này nọ vào rồi thì éo cho làm động đến cái quần gì cả, giới thiệu ngừoi vào thì nói kết bè kết cánh, gặp mặt éo dám nhìn thẳng mặt nữa thì chú Kho Lo Man tuổi gì và có phải gần hết thời rồi ko ?
để xem nhượng quyền mày chết ngộp thế nào
để xem sau zụ chú Thuận mày vững làm sao nhé -
Thưởng tết 2018 2 chai nước mắm + hũ kẹo gạo lức đã • 5 năm trước
Review nhảm, xoá giùm! -
Chủ Tịch Điền Quân đã • 5 năm trước
Ông này mạo danh tui, các anh chị đừng có mà dễ tin người như vậy. Tui Chủ Tịch Bửu Điền lỗ quá thì đuổi bớt nhân viên thôi chứ giảm lương người ta, hành động đê tiện tui không dám nhận. -
Color bẩn tính đã • 5 năm trước
Không ai nói về lương cả, nói về cách ăn ở của thằng chủ tịch, ăn thì liếm ngón tay, xong đem xuống quần chùi, vãi chủ tịch, ăn phở trên tầng 81 thì cho nhân viên mỗi người một muỗng,tiền thì chia đều, lái xe thì nói nó, chủ yếu khoe quan hệ với a Trường Hải, mà tôi hỏi thì a Dương có biết thằng Color man là thằng nào đâu, bú fame vl, nhìn cặp mắt liên liếc ngang dọc là hiểu rồi -
Ẩn Danh đã • 5 năm trước
Vẫn là một câu nói đó. Khi k phải lo nghĩ về vấn đề cơm áo gạo tiền thì ai mà chả nói đc tự nguyện làm việc k lương =))) Thử ko có đồng tiết kiệm nào trong ngân hàng xem có dám phát ngôn hùng hồn vậy ko ? Cười ỉa -
Review nhảm nhí, dislike -
Chế độ lương bổng của công ty hoàn toàn dựa theo năng lực và thái độ của nhân viên. Trường lớp bình thường, trình độ trung bình, đóng góp ít, không tích cực sáng tạo ... thì không có nơi nào trả lương cao cho các bạn đâu.
Do dịch bệnh Covid-19 nên tình hình kinh doanh khó khăn không phải của riêng Điền Quân mà còn rất nhiều các công ty khác. Việc giảm lương là trên tinh thần tự nguyện nhất trí cao của toàn thể nhân viên, ban lãnh đạo cũng thống nhất giảm 50% lương và riêng bản thân tôi sẽ làm việc không lương để thể hiện quyết tâm sống chết cùng Điền Quân.