34 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh

Đĩ Sài Nơ Cũ (Designer)

Cao nhân cho e hỏi, em làm đc 4 tháng mún deal lại lương lên 13tr liệu có cơ hội không ạ? Tại lương hiện tại k cao lắm, mà công việc lớn quá nên làm bị nản ạ?

Nhân viên cũ đã • 4 năm trước

Bạn nhắm bạn deal lại được hăm ạ ? 🤣 Nhắm xong cho bạn bay màu luôn đó . “làm với anh vì đam mê chứ đừng vì tiền” 🥲 Bạn suy nghĩ đi ạ !

nv quèn đã • 4 năm trước

13tr thì làm thêm 5 năm nữa, cả thứ 7,cn thì deal đc nha bạn 😂

Đì sai nơ quèn đã • 4 năm trước

Mình thì đó giờ không thích làm mấy cty có tên tuổi, thứ nhất xác cmnd là LƯƠNG THẤP, quy trình thủ tục giáo điều thì thôi rồi, trước làm lead designer 1 nhãn hàng bánh mỳ có tiếng, cực như trâu lương lâu không tương xứng, giờ mình chỉ làm về Product IT, đa phần là mấy cty nước ngoài không có tên tuổi ở VN nhưng lại có thị trường khá lớn ở nước ngoài là Mỹ, châu Âu, vì làm Product nên ko có OT, thứ 7, CN ko đi làm, 1 tháng chừng 2 tuần là làm việc, còn lại là ngồi chơi, làm Freelance, lương 20 NET, hiện giờ đang tính đổi môi trường vì có quá nhiều kèo thơm từ Freelance, tóm gọn lại đừng nghĩ cty có tên tuổi là ngon, toàn sida

Nghề Freelance đã • 4 năm trước

Mình cũng thích làm Freelance lắm mà không biết bắt đầu từ đâu? Có ai cho mình nhập hội không?

Đĩ sài nơ từng đã • 4 năm trước

Chỉ là một giấc mơ