Nói gì thì nói làm trải nghiệm cũng được hơn 1 tháng làm ở bộ phận marketing Môi trường : như shit , phải nịnh nọt , bợ đích con TRÂM LÂM ĐỒNG mới được làm lâu dài , còn không thì bị đè sml . Team marketing thì phân chia ra -> thằng digital Khanh thì kiểu bợ đích con TRÂM mà trụ được vị trí digital leader , lúc review chạy tệp với kinh nghiệm digital thì chỉ múa được mấy đường quyền :)))) => kết : mọi người tránh xa gấp công ty Color Man Food này , tốn thanh xuân làm ở đây .
Uả nghe nói chị ăn lừa đụ lận không được rồi bị tống cổ ra khỏi công ty
Vy Bò Sữa... đã
• 4 năm trước
Thế bác không biết Trâm Lâm Đồng là tình nhân của Bửu Điền à. Vì thế nó mới được vị trí cao như vậy. Trong phòng làm việc của BĐ luôn có sẵn 1 cái giường,bất cứ lúc nào ổng gọi là con Trâm phải lên ngay. Tất cả thư ký làm cho ổng đều bị ổng thịt cả rồi.
Viết Review công ty Dien Quan Media & Entertainment