Cô gái đến từ hôm qua (Nhân viên bé xíu)
Nhân viên của clm đã • 4 năm trước
Bài viết này nói tới Khánh Ly phải không bạn. Không riêng gì chị này, tất cả các trưởng phòng nhân sự của công ty điền quân và các công ty thành viên còn lại cũng không có tiếng nói gì cho nhân viên, cho người lao động.
Đã không rành luật mà đưa ra đề xuất như đúng rồi. Suy cho cùng, người duyệt đồng ý cuối cùng cũng là chủ tịch color man và chị phó tổng giám đốc hành chính nhân sự nguyên cherry, các anh chị ở vị trí chức cao các anh chị có nắm luật lao động không, có tìm hiểu luật lao động không, các anh chị có nghĩ đến quyền lợi và hữu sự cho người lao động không, cho nhân viên đang cống hiến, đang bỏ công sức cho công ty không.
Công ty nói chung và các anh chị chủ tịch và ban giám đốc nói riêng, các anh chị đang thuộc dạng PHŨ PHÀNG, PHỦI, CẠN TÌNH CẠN NGHĨA, sống KHÔNG CÓ ĐỨC, KHÔNG CÓ HẬU.
Các anh chị ngưng nói lời hay ý đẹp, ngưng nói đạo lý dùm chúng em. Mà hãy làm thực tế bằng hành động đẹp, bằng cái tâm của người có trái tim đẹp. -
Đọc review cty thấy hãi quá 🙏🙏🙏 -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Nhân viên quèn đã • 4 năm trước
Ui chời nói thẳng ra toàn tay ngag hoặc không biết gì không hà 😂 Như CEO của Food từ bên talent qua làm CEO Food F&B biết gì đâu . Thảo Nguyên chỉ ngồi làm bù nhìn thôi , lâu lâu lên tiếng cho ngươig ta biết mình còn tồn tại trong cty . Thuế tháng nào cũng trừ nhưng khi nghĩ xin cái tờ khai thuế thì lí do . Sẵn đây mấy anh chị em nào đang làm CTV mà bị cho nghỉ hay nghỉ thì nhớ đòi thuế nha . K ít thì nhiều thì cũng là tiền công sức của mn . -
Chắc e sẽ bất ngờ khi thấy bài này lắm. Nhưng do quá nhiều chuyện em làm mà không ai biết nên hôm nay chị quyết định lột trần cái mặt giả tạo của em cho 500 anh em đã từng bị em chơi chó nhé L. E nên đổi cái mặt nạ ngây thơ đó của em đi L. Trước mặt chủ tịch em luôn ngây ngô và giả ngu giả mù. Nhưng thật chất những chuyện em làm nó rất là mất dại và không có tính người đó em gái. Khá khen cho em học Luật quá giỏi để em đưa ra cái đề xuất khùng điên là bị trừ thuế 10%. Người lao động người ta nai cái lưng ra làm chết con đỉ mẹ luôn mà bị trừ tháng nào cũng 10%. Qúa là nghiệp tụ á em.
Em làm giỏi như vậy sao 9 năm chỉ ở mãi vị trí Team Lead thôi vậy cưng. Đã vậy từ ngày qua Công ty bên Color Man Food được làm chức Trưởng phòng? Uả mà có quyết định bổ nhiệm chưa?? Hay a Chủ tịch đợi Food ổn rồi đá em không chừng đó em.
Lợi dụng Trâm bị mọi người không thích mà em làm bao nhiêu chuyện xong gấp lửa bỏ tay người. Em chơi ván bài này khá hay... Xem thêm đó em. Nhưng cháy nhà cũng lòi mặt chuột thôi em. Làm nhân viên của em là không bị thiệt thòi hả. Em bớt xạo lol đi em. 2 đứa TD cũ làm sống chết với em mà em sống chó với 2 tụi nó, bắt nó ký HĐ 6 tháng 2 lần. Xong em đổ thừa Trâm không ký 1 năm với nó.
Ko biết ai đúng ai sai nhưng người đề xuất rất mất dại. Sống thất đức quá trời hành hành nha tụi bây. Đi làm mà không đóng BH là sống rất chó nhé.
Sống sao mà cái phòng NS có mấy người mà nghỉ lần muốn hết.
Nè hé tụi mầy sống xa con nhỏ này ra. Một bầu trờ giả tạo.